Bố Đức Phúc lần đầu lên tiếng về những lời chê bai con trai trên mạng

17/01/2018, 18:00 GMT+07:00

Bố Đức Phúc cũng khẳng định: “Tôi luôn khuyên con hãy thể hiện đúng như con người của mình, dù ở bất cứ cương vị nào”.

Đức Phúc là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt từ sau chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2015 đến nay. Bước ra khỏi chương trình với ngôi vị Quán quân, sở hữu giọng hát giàu cảm xúc, Đức Phúc dễ dàng chinh phục được đông đảo khán giả mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, vì ngoại hình không quá bắt mắt nên nam ca sĩ cũng hạn chế hơn khi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Do đó, để giúp bản thân có thêm nhiều cơ hội trong nghề, giữa năm 2017 vừa qua, Đức Phúc đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ tái cấu trúc lại gương mặt và “lột xác” trở nên điển trai như hiện tại. Không thể phủ nhận, chính sự thay đổi này đã giúp Đức Phúc phát triển hơn trong làng giải trí, không chỉ nhận được nhiều cơ hội ở lĩnh vực nghệ thuật, anh còn chiếm trọn tình cảm từ số đông khán giả.


Từ khi phẫu thuật thẩm mỹ tái cấu trúc lại gương mặt đến nay, Đức Phúc càng phát triển tốt hơn trong lĩnh vực nghệ thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi phẫu thuật thẩm mỹ tái cấu trúc lại gương mặt đến nay, Đức Phúc càng phát triển tốt hơn trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng luôn đi kèm với những mặt tiêu cực. Bên cạnh những ý kiến tích cực, Đức Phúc cũng nhận về vô vàn lời chê bai, chỉ trích từ công chúng về nhan sắc thiếu tự nhiên. Thậm chí, sau khi giọng ca Ánh nắng của anh “gây bão” tại chương trình Ơn giời cậu đây rồi về lối đối đáp vô tư, hài hước, nhiều luồng ý kiến cũng được gửi tới nam ca sĩ và cho rằng anh “giả tạo”.

Trước những phản hồi bất lợi này, mới đây, bố ruột Đức Phúc đã trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử và cho biết: “Những lời chê bai, có cái Phúc đọc, có cái Phúc không đọc nhưng tôi thì gần như là đọc hết. Nói thật, nếu là bản thân tôi ở vào cương vị bị chê bai như vậy chắc tôi không chịu nổi mà chửi lại ngay.

Nhưng tôi vẫn động viên con rằng: "Thôi con ạ, mình sinh ra đã là như vậy rồi, ai nói gì là việc của người ta, mình chỉ cần tập trung vào công việc của mình thôi. Con làm tốt công việc rồi khi con thành công, người ta cũng sẽ thay đổi cách nhìn thôi”.


Bố Đức Phúc cho biết luôn đọc gần hết các bình luận chê bai con trai trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố Đức Phúc cho biết luôn đọc gần hết các bình luận chê bai con trai trên mạng xã hội.

Bố Đức Phúc cũng chia sẻ luôn răn dạy nam ca sĩ phải biết vị trí bản thân và cư xử lễ phép, đúng mực với mọi người xing quanh. “Và Đức Phúc nghe lời tôi, con làm bất cứ chuyện gì như tham gia chương trình nào, quyết định phẫu thuật hay không… đều về xin ý kiến bố mẹ. Nhưng tất nhiên, con đã lớn nên chúng tôi chỉ "bao quát tầm xa", lắng nghe ý kiến của con và phân tích lợi hại còn quyết định cuối cùng thì vẫn là của con”, bố Đức Phúc nói thêm.


Bố mẹ Đức Phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ Đức Phúc.

Hiện tại, bố mẹ và em trai Đức Phúc vẫn đang sinh sống tại Hà Nội. Dù bận rộn với các lịch trình dày đặc nhưng nam ca sĩ vẫn tranh thủ mọi thời gian để về thăm gia đình, tiền tích cóp từ việc chạy show cũng được Đức Phúc hỗ trợ bố mẹ ít nhiều. 

Trước đó, sau khi Đức Phúc đăng quang Giọng hát Việt 2015, hoàn cảnh gia đình anh cũng được khai thác triệt để. Thời điểm đó, gia đình Đức Phúc đang vướng nợ nần và phải bán nhà trả nợ, bỏ Hà Nội lên Thái Nguyên sinh sống.


Bức ảnh hiếm hoi của gia đình Đức Phúc được chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh hiếm hoi của gia đình Đức Phúc được chia sẻ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!