Bố đơn thân bị liệt được bạn gái bế lên xe 3 tỷ đồng mỗi ngày

06/10/2020, 22:00 GMT+07:00

Mới đây trên các trang mạng đã chia sẻ hình ảnh người bố đơn thân bị liệt chân được bạn gái bế lên xe sang trị giá 3 tỷ đồng. Mặc dù bị mọi người nói ra nói vào cho rằng cô yêu vì tiền nhưng cả hai vẫn sống rất hạnh phúc.

 
Hình ảnh cô gái bế người yêu lên xe. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh cô gái bế người yêu lên xe. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Mất 1 chân sau tai nạn, chàng trai mập ú quyết tâm thay đổi chính mình

Người bố gặp biến cố lớn khiến chân bị liệt

Câu chuyện tình yêu chân thành này là của người đàn ông 30 tuổi hiện đang sinh sống tại Hòa Bình. Vốn có niềm đam mê đi phượt thế nhưng biến cố lớn đã khiến đôi chân của anh bị liệt. Sau cú sốc này anh đã phải nhanh chóng lên kế hoạch để có thể cân bằng lại tài tính, cuộc sống của bản thân. 

Người thân không khỏi lo lắng bởi lẽ anh đã ly hôn vợ và bên cạnh chỉ có cô con gái nhỏ mà thôi. Thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra, mặc dù tai nạn lấy đi của anh đôi chân nhưng đổi lại người đàn ông này đã gặp được cô gái xinh đẹp, yêu mình chân thành. Cô đã chịu khó ở bên cạnh chăm sóc anh chu đáo, tận tình.

 
Người bên cạnh anh chỉ có cô con gái nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người bên cạnh anh chỉ có cô con gái nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Nghị lực phi thường của những người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống

Nhiều người đồn cô yêu anh vì tiền

Người bố đơn thân không khỏi vui vẻ khi chia sẻ câu chuyện của bạn gái với báo chí: “Cô ấy rất cá tính và mạnh mẽ, là người cùng quê và chúng mình có biết nhau từ rất lâu. Nhưng mãi sau khi mình bị tai nạn cả hai mới nói chuyện với nhau nhiều, và từ thương đến yêu lúc nào không biết. May mắn là bố mẹ bạn gái mình là người rất hiểu chuyện nên cũng không ngăn cấm gì cả”.

 
Nhiều người cho rằng cô yêu anh vì tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người cho rằng cô yêu anh vì tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí anh ngay lập tức phản bác khi có người cho rằng cô gái yêu anh chỉ vì chiếc xe 3 tỷ đồng và tài sản: “Nhiều bạn chỉ xem một đoạn trong video và nghĩ là cô ấy yêu mình vì tiền mà họ không nghĩ được sâu hơn. Thực tế cô ấy đến và yêu mình là lúc mình chưa có gì trong tay cả, gần đây cả hai cùng làm ăn nên mới có như bây giờ”.

Còn xe cộ, anh chỉ sắm để tiện đi lại và nhất là phù hợp với người bị liệt thôi. Hơn nữa bản thân vốn là người bán ô tô nên sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho một chiếc xe ưng ý. Anh luôn nghĩ rằng nếu vì tiền cô ấy đã chẳng đến với ông bố đơn thân như vậy. Xinh đẹp lại giỏi giang cô ấy có thể tìm được nhiều người tốt hơn anh.

 
Dù thế nào 2 người vẫn luôn hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dù thế nào 2 người vẫn luôn hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngưỡng mộ tình yêu cổ tích của cặp đôi khuyết tật: "Chúng tôi là đôi mắt đôi chân của nhau suốt đời"

Là một người nghị lực nên cư dân mạng phần nào hiểu được lý do vì sao cô gái xinh đẹp như vậy lại đến với anh. Chính bản lĩnh, nghị lực phi thường cùng ý chí mạnh mẽ của anh đã khiến nhiều người phải cảm phục.

5 ngày quen biết và hơn 12 năm hạnh phúc, cái kết tốt đẹp của cô gái trẻ và chàng trai tật nguyền

Năm ấy, anh vô tình gặp chị ở trên đường đông đúc. Anh đã quay lại nói với chị một câu rồi tiếp tục quay lưng đi tiếp.

Chính anh, một người tàn tật chẳng thể ngờ được cô gái xinh đẹp này lại chấp nhận trở thành vợ của mình.

Gặp nhau ngày thứ 3 anh đã mua một bao thuốc tỏ tình và chỉ sau 5 ngày hai người đã tổ chức bữa tiệc cưới ấm cúng cùng người thân.

Sau hàng chục năm chúng sống họ đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống và luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.