Bộ đôi VUNGOC&SON trình làng 100 thiết kế mới ở Ga Sài Gòn

13:45 10/07/2024

Hai NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng sẽ giới thiệu tới giới mộ điệu 100 mẫu thiết kế trong BST Thanh Xuân, trình diễn tại Ga Sài Gòn.

Show diễn Cruise 2024 sẽ diễn ra tại Ga Sài Gòn vào chiều ngày 25/07/2024. Đây cũng là địa điểm lần đầu tiên tổ chức sự kiện thời trang, một Fashion show cá nhân của NTK.

“Ga tàu là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm sâu sắc, lại tấp nập vào mỗi độ hè về, đồng thời cũng mang đến nhiều hình ảnh tươi đẹp của thanh xuân, nghệ thuật. Đây chính là những xúc cảm đầu tiên đưa chúng tôi đến với ý tưởng làm show lần này. Chúng tôi đã có một thời gian ấp ủ, thảo luận và được sự hỗ trợ tạo điều kiện tối đa của các cấp chính quyền và ban quản lý Ga Sài Gòn, để đi đến thống nhất và được cấp phép thực hiện show diễn ý nghĩa này”, NTK Vũ Ngọc Tú cho biết.

Bộ đôi VUNGOC&SON trình làng 100 thiết kế mới ở Ga Sài Gòn  - Ảnh 1.
Bộ đôi NTK đi khảo sát địa điểm diễn ra show.

Show diễn nhằm tôn vinh thành tựu của ngành đường sắt Việt Nam nói chung, và vẻ đẹp, sự hiện đại của Ga Sài Gòn nói riêng.  Thời gian gần đây, tuyến đường sắt này có nhiều sự cải tiến và đổi mới, vì vậy hai NTK cũng mong muốn buổi trình diễn thời trang sẽ giúp tôn vinh giá trị và thành tựu của ngành đường sắt Việt Nam.

Bộ đôi VUNGOC&SON trình làng 100 thiết kế mới ở Ga Sài Gòn  - Ảnh 2.
Ê-kíp VUNGOC&SON chụp ảnh cùng Ban Giám đốc Ga Sài Gòn.

Tinh thần phóng khoáng, bay bổng của thời trang mùa dịch chuyển được khai thác triệt để qua chất liệu mềm mại, nữ tính quen thuộc như lụa, organza, … Taffeta tiếp tục được sử dụng để thể hiện tính nữ hiện đại - trung hòa được cái mềm mỏng và đường nét góc cạnh, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý cô girl boss.

Bộ đôi VUNGOC&SON trình làng 100 thiết kế mới ở Ga Sài Gòn  - Ảnh 3.

Hoa phượng là họa tiết chính của BST.

"100 thiết kế thuộc BST Cruise24 sẽ là cuộc dạo chơi của màu sắc và tính nữ hiện đại, trên nền cảm hứng thanh xuân rực rỡ. Sắc cam vốn không phải là tông màu "top of mind" của mùa hè, sẽ được pha phối lạ mắt cùng chất liệu và kiểu dáng để tạo nên một BST mang đậm DNA của VUNGOC&SON", bộ đôi NTK nói thêm.

Ảnh: NVCC