Bộ đôi tư vấn tuổi hồng Tizi Đích Lép cho ra mắt video mới về yêu xa

28/04/2020, 18:15 GMT+07:00

Mới đây, bộ đôi Tizi Đích Lép, 1 trong 3 đại sứ YouTube đầu tiên tại Việt Nam đã thông báo với người hâm mộ về việc về chung dưới mái nhà Creatory với những nghệ sĩ đình đám của giới trẻ hiện nay như MisThy, Linh Ngọc Đàm, Di Di hay Woossi. Ngay lập tức, tin vui này đã khiến cho rất nhiều fan phải đứng ngồi không yên.

Tizi Đích Lép là kênh YouTube hiếm hoi hiện nay tập trung vào chủ đề tình cảm, giới tính. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cặp đôi thú vị này nhé!

 
Chân dung cặp đôi sở hữu kênh YouTube Tizi Đích Lép được yêu thích gần đây.
Chân dung cặp đôi sở hữu kênh YouTube Tizi Đích Lép được yêu thích gần đây.

>> Xem thêm: Quang Minh - Chuyên gia tư vấn tình yêu được giới trẻ hâm mộ

Tizi Đích Lép là ai?

Được cộng đồng mạng quan tâm bằng những video chia sẻ tình yêu, tư vấn tâm lý, Tizi Đích Lép hiện nay đang dần trở thành 1 kênh Youtube quen thuộc với các bạn trẻ cũng như nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ đối tượng này. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng chủ nhân kênh Tizi Đích Lép mà 1 cặp đôi đã yêu nhau tới 7 năm. Quang Minh (Đích Lép) và Việt Trúc (Tizi) đều tốt nghiệp trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Cả 2 đã cùng chung tay xây dựng nên kênh YouTube này với mong muốn chia sẻ, tư vấn cho các bạn trẻ về những vấn đề thầm kín của tuổi mới lớn. Cặp đôi luôn hướng tới những chia sẻ thẳng thắn, tích cực, thực tế và chi tiết để lan truyền những giá trị tích cực, cảm hứng sống cho mọi người, giúp đỡ các bạn trẻ nhận ra cảm xúc tiêu cực của bản thân và "chữa lành" nó.

 
Đích Lép tên thật là Quang Minh.
Đích Lép tên thật là Quang Minh.

 
Việt Trúc với biệt danh Tizi.
Việt Trúc với biệt danh Tizi.

>> Xem nhanh: Đích Lép đưa ra 5 lời khuyên giúp bạn trẻ tân trang ngoại hình

Bộ đôi tư vấn tâm lý tuổi hồng chia sẻ về việc yêu xa

Trong thời gian gần đây, Tizi Đích Lép đã chia sẻ với người hâm mộ về một số bí quyết thú vị nhằm duy trì tình cảm lứa đôi khi không thể gặp nhau vào thời gian giãn cách xã hội. Cặp đôi đã đưa ra những lời khuyên rất thiết thực như hãy hiểu và đặt mình vào vị trí đối phương, suy nghĩ tích cực, tránh khỏi những xung đột không đáng có. Qua video mới này, Tizi Đích Lép hi vọng rằng các bạn trẻ hãy chia sẻ nhiều hơn, bình tĩnh và yêu thương nhau hơn để có thể giữ vững mối quan hệ của mình, bởi tình yêu là món quà vô cùng quý giá mà mỗi người chúng ta được tạo hóa ban tặng.

Chia sẻ thêm về việc gia nhập Creatory, 2 bạn cho biết: "Thứ nhất là uy tín của công ty đã được xây dựng vững vàng với nhiều YouTuber thành công, thứ hai là họ chưa có YouTuber làm thuần giáo dục và truyền cảm hứng như tụi mình. Mình tin sự kết hợp này sẽ tạo ra thêm nhiều sản phẩm ý nghĩa và đặc biệt hơn nữa." 

 
Cặp đôi đã bên nhau được 7 năm.
Cặp đôi đã bên nhau được 7 năm.

 
Trong video mới, cả 2 sẽ chia sẻ về bí kíp gắn bó trong mùa cách ly.
Trong video mới, cả 2 sẽ chia sẻ về bí kíp gắn bó trong mùa cách ly.

>> Đừng bỏ lỡ: Điều chỉ con gái yêu xa mới hiểu

Trước những tin vui này, người hâm mộ của cặp đôi đang hào hứng chờ đợi những sự kết hợp giữa họ và các YouTuber đình đám khác trong công ty. Trong thời gian tới, Tizi Đích Lép chắc chắc sẽ nỗ lực hết sức mình cùng ê kíp để mang tới cho mọi người những sản phẩm chất lượng, chỉn chu cũng như lan truyền những năng lượng tích cực, các thông điệp ý nghĩa tới với nhiều người.

Cùng theo dõi thêm nhiều câu chuyện tình yêu với YAN nhé!

THÔNG TIN THÊM VỀ TIZI ĐÍCH LÉP

Cộng đồng fan của cặp đôi có tên Chào Cờ, Chào! Tính tới nay, số lượng người hâm mộ của họ đã lên tới 600 nghìn bạn trẻ.

Chủ đề chủ yếu mà kênh YouTube này hướng tới là chia sẻ tình yêu, tư vấn tâm lý, tình cảm cũng như giáo dục giới tính.

Không những sở hữu số lượng fan đáng kể mà Tizi Đích Lép đã có vinh dự sóng vai với Giang Ơi! và 1977 Vlog, trở thành 1 trong 3 đại sứ YouTube đầu tiên tại Việt Nam.

Đầu năm 2020, cặp đôi đã có hành trình tới Thái Lan để chia sẻ ý tưởng về chống bạo lực mạng của YouTube cùng với 2 đại sứ Việt Nam kể trên.

Xem 6 Tips Để Không Chia Tay Mùa Yêu Xa TẠI ĐÂY!

Cùng tìm hiểu những Bí Kíp Yêu TẠI ĐÂY!