Bộ đôi rapper Nah và MK lại chinh phục khán giả với "Người tuyệt vời nhất"

21/07/2014, 18:00 GMT+07:00

Sau thành công của “Hoa Phượng”, “Người Tuyệt Vời Nhất” một lần nữa cho thấy sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi Nah – MK và hướng đi tiềm năng của cả hai tài năng này trong tương lai. 
 
“Tình yêu cũng giống như âm nhạc. Chỉ có thời gian mới chứng minh được cái gì là vĩnh cửu. Phúc cho ai có được một tình yêu như vậy.” Đây là những lời tự sự của rapper Nah gửi đến bạn bè và người hâm mộ trên trang Facebook của anh trước ngày video “Người Tuyệt Vời Nhất” chính thức ra mắt trên YANTV và Youtube, cũng như single cùng tên xuất hiện trên các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến iTunes, Amazon MP3, Spotify, Rhapsody, v.v…
 
 
“Người Tuyệt Vời Nhất” là kết quả của lần hợp tác thứ hai giữa Nah và MK sau “Hoa Phượng” vừa được phát hành cách đây không lâu. Được biết đến như một rapper có thế mạnh về lyrics, “Người Tuyệt Vời Nhất” một lần nữa cho thấy khả năng của Nah trong việc kết hợp giai điệu bay bổng, lãng mạn với phần lyrics đầy ý nghĩa. 
 
Tuy vẫn giữ được chất underground mộc mạc trong phong cách sáng tác cũng như thể hiện ca khúc, khán giả còn nhận ra Nah qua những bản “tình ca” như “Định Nghĩa Tình Yêu”, “Bao Lời Hoa Mỹ” và nay là “Người Tuyệt Vời Nhất” với ca từ thấm đẫm chất “trữ tình đường phố”, trẻ trung, phóng khoáng nhưng cũng không kém chiều sâu. Phần đóng góp của MK trong đoạn điệp khúc đem đến một điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng cũng đầy lôi cuốn cho ca khúc. 
 
 
Sau những thành công của “Hoa Phượng”, “Người Tuyệt Vời Nhất” một lần nữa cho thấy sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi Nah – MK và hướng đi tiềm năng của cả hai tài năng này trong tương lai. Kể từ sau hợp đồng chính thức với công ty Làng Văn, Nah và MK đã liên tiếp xuất hiện bên cạnh rapper Wowy trong hàng loạt sự kiện, festival âm nhạc và cùng tung ra MV đánh dấu sự tham gia của ê kíp sản xuất mới trong mùa hè này.
 
 
MV “Người Tuyệt Vời Nhất” sẽ lần đầu được trình chiếu trong chương trình “New Beat” của YAN TV vào lúc 10:00 ngày 22 tháng 7, 2014 và phát lại vào 14:30 cùng ngày.