bộ đội giúp dân

BỘ ĐỘI GIÚP DÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phiên bản Hoàng Thùy Linh gây sốt khi nhận gạo cứu trợ

Phiên bản Hoàng Thùy Linh gây sốt khi nhận gạo cứu trợ

Cộng đồng mạng

Chàng trai diện váy dân tộc nhận gạo từ các chiến sĩ áo xanh gây sốt mạng xã hội. Thậm chí, anh chàng chẳng ngại múa trước mặt hay xin bộ đội chụp vài kiểu ảnh.

Chàng trai hóa thành cô gái nữ tính khi nghe tin "bộ đội về làng"

Cộng đồng mạng

Nghe tin bộ đội sắp về phát đồ, chàng trai nhanh chóng hóa thân thành một cô gái nữ tính để tranh thủ chụp vài kiểu ảnh sống ảo.

"Binh đoàn xe lửa" thời 4.0 khiến chị em mê mẩn

Cộng đồng mạng

Để việc vận chuyển đồ dùng thiết yếu cho bà con được hiệu quả, tiết kiệm thời gian, các chiến sĩ bộ đội đã chế ra "binh đoàn xe lửa" cực kỳ đáng yêu.

Chị em háo hức khi thấy bộ đội tới nhà phát gạo: Liêm sỉ gì tầm này

Cộng đồng mạng

Nghe anh bộ đội gọi lấy gạo, cô gái liền hớn hở chạy ra ngoài cổng. Đáng chú ý, cô còn tết tóc thật xinh xắn, tranh thủ chụp ảnh để có cái làm kỷ niệm.

Nhờ bộ đội mua BVS, cô gái nhận hàng trong vòng 1 nốt nhạc

Cộng đồng mạng

Một cô gái hết băng vệ sinh đã nhờ chiến sĩ bộ đội mua hộ. Điều đáng nói, không chỉ hành động nhanh, anh còn lựa đúng loại, hãng mà cô gái cần.

Cụ già đi sai, bộ đội không phạt còn tặng thêm nhiều quà

Cộng đồng mạng

Đang đứng trực chốt thì thấy cụ già di chuyển ngược đường. Anh bộ đội không chỉ chạy ra hướng dẫn đi đúng, mà còn tặng thêm nhiều quà như bánh kẹo, sữa, nước...

Cụ bà bật khóc khi bộ đội giao đồ ăn tới tận nhà

Cộng đồng mạng

Khi chiến sĩ bộ đội đưa thực phẩm đến, cụ bà bật khóc vì cảm động. Thấy vậy, anh đã mang toàn bộ thức ăn vào tận trong nhà để bà không phải mang vác nặng.

Anh bộ đội lễ phép khi nói chuyện với dân

Cộng đồng mạng

Một anh bộ đội cực kỳ lễ phép nói chuyện với dân khi được một anh thanh niên hỏi thăm. Điều đáng nói, anh bộ đội luôn dạ vâng và thể hiện lòng tôn trọng với dân

Bộ đội đi chợ hộ: Phân biệt bầu, bí... còn siêu hơn chị em

Cộng đồng mạng

Khi đi chợ hộ bà con, các anh bộ đội làm việc cực kỳ cẩn thận, chính xác và nhanh nhẹn. Hàng đều được kiểm tra, cân đủ lượng trước khi bỏ túi giao mọi người.

Thấy bộ đội phát đồ dù trời đã tối mịt, chị em liền cổ cũ vang cả khu

Cộng đồng mạng

Thấy bộ đội phát đồ dù trời đã tối mịt, chị em không khỏi phấn khích, hét vang cả khu. Thậm chí, các anh đi xa rồi vẫn cố nói vọng theo: "Nhớ giữ gìn sức khỏe".

Xem thêm