bộ đội giúp dân

BỘ ĐỘI GIÚP DÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bộ đội kiệt sức, ngủ vội trên xe thùng sau một đêm cùng bà con vượt lũ

Bộ đội kiệt sức, ngủ vội trên xe thùng sau một đêm cùng bà con vượt lũ

Xã hội

Hình ảnh các chiến sĩ vội vàng chợp mắt trên thùng xe cứu hộ sau một đêm thức trắng cùng đồng bào vượt lũ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nụ cười của bà con khi được trả lại két chứa tiền, vàng bị lũ cuốn đi

Xã hội

Đối mặt với nỗi buồn khi nhà cửa bị lũ cuốn phăng, bà con cuối cùng cũng được thở phào khi một số tài sản giá trị được bộ đội tìm lại cho.

Kỳ tích đến với bé gái gặp sự cố trên biển suốt gần 1 giờ

Xã hội

Trong lúc đang cùng bố mẹ ở trên biển, bé gái mới 1 tuổi bất ngờ gặp sự cố. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã dốc sức tìm kiếm, hỗ trợ gia đình.

Phiên bản Hoàng Thùy Linh gây sốt khi nhận gạo cứu trợ

Cộng đồng mạng

Chàng trai diện váy dân tộc nhận gạo từ các chiến sĩ áo xanh gây sốt mạng xã hội. Thậm chí, anh chàng chẳng ngại múa trước mặt hay xin bộ đội chụp vài kiểu ảnh.

Chàng trai hóa thành cô gái nữ tính khi nghe tin "bộ đội về làng"

Cộng đồng mạng

Nghe tin bộ đội sắp về phát đồ, chàng trai nhanh chóng hóa thân thành một cô gái nữ tính để tranh thủ chụp vài kiểu ảnh sống ảo.

"Binh đoàn xe lửa" thời 4.0 khiến chị em mê mẩn

Cộng đồng mạng

Để việc vận chuyển đồ dùng thiết yếu cho bà con được hiệu quả, tiết kiệm thời gian, các chiến sĩ bộ đội đã chế ra "binh đoàn xe lửa" cực kỳ đáng yêu.

Chị em háo hức khi thấy bộ đội tới nhà phát gạo: Liêm sỉ gì tầm này

Cộng đồng mạng

Nghe anh bộ đội gọi lấy gạo, cô gái liền hớn hở chạy ra ngoài cổng. Đáng chú ý, cô còn tết tóc thật xinh xắn, tranh thủ chụp ảnh để có cái làm kỷ niệm.

Nhờ bộ đội mua BVS, cô gái nhận hàng trong vòng 1 nốt nhạc

Cộng đồng mạng

Một cô gái hết băng vệ sinh đã nhờ chiến sĩ bộ đội mua hộ. Điều đáng nói, không chỉ hành động nhanh, anh còn lựa đúng loại, hãng mà cô gái cần.

Cụ già đi sai, bộ đội không phạt còn tặng thêm nhiều quà

Cộng đồng mạng

Đang đứng trực chốt thì thấy cụ già di chuyển ngược đường. Anh bộ đội không chỉ chạy ra hướng dẫn đi đúng, mà còn tặng thêm nhiều quà như bánh kẹo, sữa, nước...

Cụ bà bật khóc khi bộ đội giao đồ ăn tới tận nhà

Cộng đồng mạng

Khi chiến sĩ bộ đội đưa thực phẩm đến, cụ bà bật khóc vì cảm động. Thấy vậy, anh đã mang toàn bộ thức ăn vào tận trong nhà để bà không phải mang vác nặng.

Xem thêm