Bộ đôi DJ nóng bỏng KimKat khoe tài năng chơi nhạc

05/06/2014, 09:00 GMT+07:00

Tối 27/5, cặp đôi DJ KimKat nổi tiếng thế giới đã mở màn tour lưu diễn ở thành phố Hồ Chí Minh bằng đêm nhạc Made for Music.

Tối 27/5, cặp đôi DJ KimKat nổi tiếng thế giới đã mở màn tour lưu diễn ở thành phố Hồ Chí Minh bằng đêm nhạc Made for Music.

Cặp đôi KimKat, với hai thành viên là cô gái lai Pháp-Việt Kim Lee và nữ nghệ sĩ Nga Katrina Nova, họ gặp nhau năm 2007 khi cả hai đều đang cùng theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Phát hiện niềm đam mê chung trong âm nhạc, cặp đôi cùng nhau đăng kí vào Học Viện Scratch ở Los Angeles. Tại đây, phong cách quyến rũ và tài năng DJ thiên bẩm của họ đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. 

Kể từ khi họ bắt đầu bước lên sàn biểu diễn chuyên nghiệp trên khắp thế giới, cặp đôi đã nhanh chóng được biết đến như một trong những điểm sáng giá nhất của các câu lạc bộ đêm, với khả năng tạo ra những bản mix sôi động, kết hợp giữa dòng nhạc heavy trance, EDM, hip-hop và top 40. 

Từ khi bắt đầu đến Việt Nam, chuỗi sự kiện Made for Music đã tạo được thành công khi đưa các DJ quốc tế đến với khán giả trong nước và luôn khiến đám đông bùng nổ . Đây sẽ là lần đầu tiên cặp DJ nổi tiếng này thực hiện một tour diễn tại Việt Nam cùng các nghệ sĩ quốc tế.

Trong thời gian tại thành phố Hồ Chí Minh, KimKat sẽ lưu diễn những địa điểm sau: 

  • 22 tháng 5 – Gossip, số 79 Trần Hưng Đạo, quận 1 
  • 23 tháng 5 – Apocalyspe Now, số 2C Thi Sách, quận 1
  • 24 tháng 5 – Lush, số 2 Lý Tự Trọng, quận 1 
  • 29 tháng 5 -  Vuvuzela, số A43 Trường Sơn, quận Tân Bình 
  • 30 tháng 5 – Vuvuzela, Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1
  • 31 tháng 5 – Vuvuzela, Zen Plaza, số 54-56 Nguyễn Trãi, quận 1

Ngoài kinh nghiệm làm DJ ấn tượng, KimKat còn được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên và từng xuất hiện trong nhiều video âm nhạc. Họ còn từng là người mẫu trang bìa cho tạp chí Esquire, Maxim và FHM, Hai nữ DJ đã từng làm việc cùng với những tên tuổi lớn như Kanye West, Jay-Z, Steve Aoki và Katy Perry.