Bố Đỗ Thị Hà hé lộ nhiều bí mật về Tân Hoa hậu Việt Nam 2020

01:20 21/11/2020

Sau khi trải qua các phần thi áo dài, bikini, trang phục dạ hội, ứng xử tài năng, ngôi vị danh giá nhất đã chính thức gọi tên thí sinh tên Đỗ Thị Hà mang số báo danh 245. Đương kim Hoa hậu Việt Nam sinh năm 2001, đến từ Thanh Hóa, có chiều cao 1,72m, hiện là sinh viên năm thứ hai ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Sau khi tân Hoa hậu Việt Nam 2020 gọi tên Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hoá, chúng tôi đã có câu hỏi ngắn phỏng vấn nhanh bố của tân Hoa hậu là Đỗ Văn Tào. Được biết, gia đình của đương kim Hoa hậu Việt Nam đang làm nghề nông, nhà có 3 anh chị em, Đỗ Hà là con gái út.

 
Bố ruột của Đỗ Thị Hà cho biết cả gia đình vô cùng hạnh phúc khi con gái được xướng tên Hoa hậu Việt Nam 2020 (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố ruột của Đỗ Thị Hà cho biết cả gia đình vô cùng hạnh phúc khi con gái được xướng tên Hoa hậu Việt Nam 2020 (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Những nhà thiết kế nổi tiếng háo hức dự đoán tân Hoa hậu Việt Nam 2020

Cảm xúc của chú như thế nào khi Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2020?

Tôi cảm thấy hồi hộp, nhất là khi con đăng quang trong đúng ngày lễ của đất nước. Con đã giúp cho gia đình, quê hương, xóm làng và cả ngôi trường con đang theo học cảm thấy tự hào vì thành tích cao nhất.

Ở nhà, Đỗ Thị Hà là một cô gái như thế nào ạ?

Hà một người biết tự lập từ nhỏ. Gia đình tôi từ bao đời nay đều là những người hiền lành, chất phác vậy nên Hà cũng là người thật thà. Sự rèn luyện giáo dục đó là được nuôi dưỡng từ bố mẹ.

Phản ứng của chú như thế nào khi biết được Hà đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020?

Hà giấu gia đình chuyện đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Nếu như Hà cho tôi biết thì tôi đã có sự giúp đỡ ngay từ đầu. Tôi động viên hoặc sẽ cho con chi phí để đi thi, tôi rất thương con. Tôi khóc rất nhiều khi con giấu chuyện đi thi Hoa hậu. Vì con đang là sinh viên trường kinh tế quốc dân, phải tiết kiệm từng đồng để đi thi Hoa hậu. Mà trong khi đó gia đình không đến mức quá khó khăn. Tôi cũng là một doanh nghiệp.

Vậy khi biết được con mình trở thành Hoa hậu, chú có động thái như nào với Đỗ Thị Hà?

Tôi sẽ luôn luôn quan sát, động viên và ủng hộ bên cạnh con. Tôi sẽ luôn hỏi Hà cần hỗ trợ gì để đáp ứng trong khả năng có thể. Tính của Hà hay tiết kiệm và rất nghiêm túc. Nếu có điều kiện thì bản chất của Hà là hay giúp đỡ người khác.

Chú có lo lắng cho Hà khi trở thành một tân Hoa hậu sẽ có nhiều khó khăn, cám dỗ?

Trước tiên, tôi mong muốn Hà hoàn thành việc học tập. Mong con học xong có bằng cấp, chấp hành những nội quy của nhà trường rồi mới tham gia showbiz.

Là một cô gái 20 tuổi, sau 1 đêm có nhà và có xe riêng đưa đón trong vòng 2 năm. Đây là giấc mộng của bao người, chú nhìn nhận như thế nào về những giải thưởng này?

Với tôi, dù Hà có đạt được địa vị xã hội như thế nào đi chăng nữa thì vẫn mong con hay giữ được cái tâm, đạo đức làm người. Chuyện có nhà có xe là điều mà ai cũng thích nhưng làm sao phải bền. Mong muốn con phải luôn được nhớ tới là người đẹp có tâm, có đạo đức. Trước mắt, mong con giúp đỡ gia đình tới quê hương, có thể là đất nước.

Về việc đi học đại học, mỗi tháng chú chu cấp cho Hà bao nhiêu ạ?

Mỗi tháng tôi chu cấp đúng 3 triệu cho Hà, không hơn không kém. Hồi đầu thì Hà còn đi học, sau dần có đi làm thêm nữa. Con đi phụ cắt quần áo ở xưởng, tháng cũng chỉ kiếm thêm được vài trăm nghìn đồng.

Bố Đỗ Thị Hà hé lộ nhiều bí mật về Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bố Đỗ Thị Hà hé lộ nhiều bí mật về Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Bạn có quan tâm: Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020

Vào ngày 22/11/2020 YAN sẽ có buổi phỏng vấn độc quyền Tân Hoa hậu cùng với hai Á hậu Việt Nam 2020. Mời quý độc giả cùng đón đọc.

Ảnh: Sĩ Tính - YAN

CÂU TRẢ LỜI ỨNG XỬ CỦA HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ

Khi nhận được câu hỏi ứng xử. Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ hay không? 

"Nếu trở thành Hoa hậu, tôi nghĩ mình là một người đã mang đủ những yếu tố cần và đủ của người phụ nữ Việt Nam. Dù có phải là hình mẫu trở thành người mẫu hay không tôi phải luôn là người phải truyền cảm hứng cho giới trẻ. Và tôi là người sẽ làm điều đó", Đỗ Thị Hà trả lời.

YAN hân hạnh đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020. Xem thêm TẠI ĐÂY