Bố đang dùng bữa con cho nguyên cái bỉm vào bát cơm

17/05/2021, 20:50 GMT+07:00

Con cái nghịch ngợm là điều khó tránh khỏi, nhất là khi chúng đang trong độ tuổi hiếu động. Chính vì vậy, nhiều lần bố mẹ rơi vào hoàn cảnh "dở khóc dở cười" vì những hành động không có chủ ý của con.

 
Người bố đang ăn cơm thì bị con cho nguyên cái bỉm vào bát. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người bố đang ăn cơm thì bị con cho nguyên cái bỉm vào bát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một video đăng tải trên mạng với dòng trạng thái gây chú ý: “Cháu nó ở nhà ngoan lắm đang ăn cơm con trai cho bố nguyên cái bỉm của em vào bát cơm.” Trong video, khi cả nhà đang ngồi quây quần ăn cơm thì cậu con trai đứng gần đó, táy máy nghịch đồ xung quanh.

Sau một lúc, cậu phát hiện chiếc bỉm của em trong hộc tủ và lôi ra chơi. Tuy nhiên, điều đáng nói, cậu còn tung hẳn nó lên trời khiến chiếc bỉm “hạ cánh” ngay trúng bát cơm mà bố đang ăn. Sau khi xảy ra sự việc, ông bố bị đứng hình mất một lúc, còn cả nhà được phen “cười ra nước mắt”. Cuối cùng, người phụ nữ đang ngồi cạnh phải với tay lấy chiếc bỉm ra khỏi bát người bố để bữa cơm có thể tiếp tục.

 
Mọi người xung quanh không thể nhịn được mà cười phá lên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mọi người xung quanh không thể nhịn được mà cười phá lên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Video khiến dân tình sau khi xem không nhịn được cười, một số còn cảm thán may là chiếc bỉm sạch chứ không cậu con lại no đòn với bố. Một số khác lại nhận định, nhìn biểu cảm của ông bố vừa hài vừa thương, chắc là cố kiềm chế lắm để không ảnh hưởng đến không khí bữa cơm.

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Cái này là cháu ở nhà ngoan lắm đấy, cháu cho nguyên cái bỉm vào bát bố đang ăn luôn, may mà bỉm sạch không thì cháu không cần ăn cũng no đòn.”

“Mặt ông bố tấu hài không chịu được, cái này chắc là kìm nén lắm rồi đó.”

“Cậu bé cũng nghịch quá cơ, cả nhà ăn cơm không đến mà ăn đi nghịch lắm rồi cho nguyên bỉm vào mặt bố vậy.”

“Nhìn mặt ông bố hài quá, mấy người bên cạnh cũng không nhịn được cười luôn, nhà mình kiểu này chắc ăn đòn no luôn quá.”

 
Khuôn mặt của ông bố khiến nhiều người bật cười thích thú. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khuôn mặt của ông bố khiến nhiều người bật cười thích thú. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng chung trò nghịch ngợm ném đồ lên không trung và gây hậu họa nhưng bé gái trong câu chuyện này lại không may mắn khi bị mẹ đánh đòn. Cụ thể, vừa đi từ ngoài về bé gái không cất dép cẩn thận mà thay vào đó là đá văng lung tung. Sau khi đá dép đến góc nhà, bé lại tung nó lên không lần nữa. Tuy nhiên, lần này dép lại “hạ cánh” đúng vào người mẹ đang vừa đi vào cửa.

 
Bé chơi trò tung dép và chẳng may trúng vào người mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bé chơi trò tung dép và chẳng may trúng vào người mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện bé ở nhà nghịch và gây ra các hậu quả "dở khóc dở cười" cho bố mẹ chẳng lấy gì làm lạ. Mặc dù lúc đó cáu giận là thế nhưng thực chất với bố mẹ chỉ cần con khỏe mạnh, hiếu động và nghịch một chút cũng không phải là vấn đề quá lớn.

Cùng cập nhập nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

"DỞ KHÓC DỞ CƯỜI" CUỘC SỐNG ÔNG BỐ TRẺ VÀ BỐN CÔ CON GÁI QUẬY HƠN GIẶC

Một ông bố có 4 cô con gái kể lại rằng bé lớn đã chờ một ngày mẹ không có ở nhà để hỏi bố về môn giáo dục giới tính ở trường.

Vốn dĩ có thể giải thích cho con gái nhưng bé lại hỏi cặn kẽ tới mức ông bố phải “cứng họng” không biết nên trả lời như thế nào cho phải.

Không chỉ riêng bé lớn, cặp song sinh còn nhỏ cũng khiến ông phải đau đầu khi tắm cho chúng. Việc này khiến ông bố có cảm tưởng như mình là cá voi xanh khổng lồ đi lạc vào khu spa tí hon.

Ông bố còn hài hước kể lại kỷ niệm vợ giao nhiệm vụ soạn hành lý cho con: “Một ý nghĩ nghịch ngợm lướt qua đầu tôi, thế rồi tôi kiếm ngay một cái túi to nhét luôn hai đứa con vào. Xong xuôi, tôi xách cái giỏ ra khoe với vợ. Chẳng phải cô ấy bảo tôi đóng gói các con chứ còn gì.”

Xem chi tiết tại đây.