Bố của Vũ "Về nhà đi con" lên tiếng dạy dỗ nữ diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao

14:50 27/06/2019

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Hoàng Dũng - thủ vai bố Luật - bố của Vũ (Quốc Trường) trong Về nhà đi con đã một dòng trạng thái khá "gay gắt" nhắc đến một diễn viên đoàn phim. Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau: 

"Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi. Nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?".

Bố của Vũ

Bởi dòng chia sẻ này mà nhiều khán giả hâm mộ NSND Hoàng Dũng nói riêng và Về nhà đi con nói chung khá hoang mang. Hoàng Dũng vốn được biết là một nam diễn viên gạo cội với tính tình và phong thái rất điềm đạm, nên sự việc chắc chắn sẽ phải rất là nghiêm trọng. 

Trong phần lịch sử chỉnh sửa bài viết, diễn viên Hoàng Dũng cũng đã có động thái chỉnh sửa từ "cháu gái" ban đầu thành "cháu" ở cuối status.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 52: Tiểu tam đã xuất hiện, Vũ chính thức mê đắm và tiết lộ lý do không yêu Thư

Bố của Vũ

Bên dưới phần bình luận, khi khán giả đoán rằng đó là Bảo Hân (đóng vai Ánh Dương) là người được nhắc tới, vì chỉ có mỗi cô là trẻ tuổi nhất dàn diễn viên và rất nhanh chóng đã nổi tiếng, thì diễn viên Hoàng Dũng cũng không lên tiếng phủ nhận mà chỉ bảo: "Đừng đoán cháu ơi!".

Bố của Vũ

Cũng có thêm nhiều bằng chứng những những khán giả khác đưa vào bên dưới bài viết "bóc phốt" việc diễn viên Hoàng Dũng vốn là người có tác phong không hề tốt. Ông đã "gạ gẫm" nữ diễn viên Bảo Hân nhưng không được "như ý" nên đăng đàn hạ bệ nghệ sĩ trẻ này.

 
Hình ảnh đời thường khán giả chụp lại diễn viên Hoàng Dũng
Hình ảnh đời thường khán giả chụp lại diễn viên Hoàng Dũng

 
Hình ảnh thân mật của nam diễn viên tuổi "cha chú" với nữ diễn viên trẻ mới nổi trong đoạn livestream
Hình ảnh thân mật của nam diễn viên tuổi "cha chú" với nữ diễn viên trẻ mới nổi trong đoạn livestream

>>> Có thể bạn quan tâm: Bố Sơn “Về nhà đi con”: “Ánh Dương không khoe khoang kiếm bao nhiêu tiền hay hợp đồng quảng cáo"

Tuy nhiên, khi liên hệ với NSƯT Trung Anh - người bạn thân thiết của NSND Hoàng Dũng, ông chia sẻ Bảo Hân là cô bé rất ngoan, không gây chuyện gì với ai. Bản thân Trung Anh khi đọc Facebook của Hoàng Dũng cũng bất ngờ và tò mò, nhưng chưa hỏi người đồng nghiệp vì đây là vấn đề cá nhân, không tiện xen vào.

Kết quả hình ảnh cho trung anh hoàng dũng về nhà đi con

Nghệ sĩ Trung Anh cũng cho biết thêm, hiện tại Hoàng Dũng đang đi quay phim truyền hình mới, vì không quay cùng phim này nên ông cũng chẳng biết trên phim trường có chuyện gì hay không. Có thể nhân vật được diễn viên Hoàng Dũng nhắc đến lại là trong một dự án khác ngoài Về nhà đi con.

>>> Xem thêm: Về nhà đi con: Thư và Vũ chính thức chia tay vì "tiểu tam", bố Sơn khóc phải sang "xin con" về

Tất cả mọi thông tin đều chưa được xác minh chính xác từ người trong cuộc, mọi điều đều là nghi vấn chưa có lời giải. Cùng chờ đợi những phản hồi chính thức từ dàn diễn viên của Về nhà đi con đối với tin đồn không hay ho này.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 53 sẽ phát sóng ngày 27/6.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!