Con dâu quốc dân Song Hye Kyo: Đến bố chồng cũng phải viết tâm thư kêu gọi ủng hộ phim mới

24/11/2018, 19:20 GMT+07:00

Song Hye Kyo tiếp tục khiến nhiều người ghen tị khi có người bố chồng hết sức dễ thương thế này.

Mới đây vào ngày 24/11, theo một tờ báo của Hàn Quốc, ông Song Yong Gak – bố của Song Joong Ki đã gửi một tin nhắn cho bạn bè, người quen thông báo về bộ phim mới của Song Hye Kyo. Vốn nổi tiếng là bố chồng tốt bụng và “cute” nhất Hàn Quốc, ông cố gắng hô hào tất cả mọi người theo dõi và ủng hộ bộ phim mới của con dâu Song Hye Kyo. Được biết, Encounter sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 28/11 trên đài tvN.


Bố của Song Joong Ki nổi tiếng là người sống rất tình cảm và tốt bụng. Ông xem Song Hye Kyo như con cái ruột của mình.
Bố của Song Joong Ki nổi tiếng là người sống rất tình cảm và tốt bụng. Ông xem Song Hye Kyo như con cái ruột của mình.


Bố của Song Joong Ki hết sức "cute" khi kêu gọi người ủng hộ phim mới của con dâu.
Bố của Song Joong Ki hết sức "cute" khi kêu gọi người ủng hộ phim mới của con dâu.

Nội dung tin nhắn của bố chồng Song Hye Kyo:

Xin chào, tôi là Song Yong Gak, bố của Song Joong Ki.

Con dâu Song Hye Kyo yêu quí của chúng tôi sẽ đóng một bộ phim phát vào thứ 4 – thứ 5 của đài tvN – Encounter – cùng với diễn viên Park Bo Gum. Phim sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 28/11 sắp tới vào lúc 09:30 tối trên đài tvN. Đây sẽ là một bộ phim với phản ứng hoá học rất tuyệt vời, cũng được đánh giá cao và nhiều người khen đây là một bộ phim rất tuyệt vời và giàu cảm xúc.

Là dự án đầu tiên sau Hậu Duệ Mặt Trời và sau hôn lễ, con dâu tôi đã rất cô gắng cho vai diễn này. Rất mong mọi người sẽ xem phim và chia sẻ rộng rãi. Người ta nói người thương con dâu nhất là bố chồng. Vì vậy tôi mong bộ phim này sẽ thành công và mọi người sẽ yêu quí con dâu tôi nhiều hơn nữa. Với tư cách là một người bố chồng, tôi thực sự là ước muốn của tôi.

Chúc mọi người sức khoẻ và luôn vui vẻ trong cuộc sống. Xin cảm ơn.”

Ngay khi đọc nội dung tin nhắn, khán giả lại một lần nữa xuýt xoa trước tình cảm của bố chồng dành cho con dâu Song Hye Kyo: 

“Ông bố chồng của năm đây rồi”

“Nhà này cute quá đi”

Song Hye Kyo rất may mắn luôn đó, vừa có chồng thương yêu, gia đình chồng lại hết mực yêu quí như thế này”

“Lời kêu gọi dễ thương quá, phải xem phim mới được”

Thật không ngoa khi nói Song Hye Kyo hiện đang là nữ diễn viên thành công và có cuộc sống gia đình viên mãn nhất của làng giải trí Hàn Quốc. Không những nhận được sự yêu thương cưng chiều hết mực từ Song Joong Ki, mà cô còn có được tình cảm và sự ủng hộ to lớn từ gia đình nhà chồng.


Bộ phim sắp phát sóng của Song Hye Kyo và đàn em Park Bo Gum.
Bộ phim sắp phát sóng của Song Hye Kyo và đàn em Park Bo Gum.

Bộ phim Encounter sẽ chính thức phát sóng vào ngày 28/11 tới vào lúc 21:30 tối (19:30 giờ Việt Nam) mỗi thứ 4 – thứ 5 trên đài tvN.  Cùng chúc cho bộ phim mới của Song Hye KyoPark Bo Gum sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Ảnh: Internet