Bố của Miley không hứa sẽ "gả" Miley cho Liam

17/04/2013, 12:08 GMT+07:00

Thời gian dành cho nhau rất ít, Liam đã xuất hiện cùng January Jones, Miley đã gỡ nhẫn đính hôn, và bây giờ là bố của Miley không nghĩ đến việc kết hôn của cả hai. Chuyện gì thực sự xảy ra với mối quan hệ của Miley và Liam?

Miley Cyrus

Trong quyển hồi kí của mình có tên Hillbilly Heart, Billy Ray Cyrus tránh nhắc đến mối quan hệ và đám cưới giữa LiamMiley.

Ông đã nói với ABC News: "Tôi biết khi viết quyển sách này, tôi đã muốn những câu chuyện trở nên cởi mở và thoải mái nhất có thể. Tôi không có câu trả lời. Chúng chỉ là những đứa trẻ. Tin tốt là cả hai vẫn là những người bạn tốt. Thật sự là bạn tốt. Đó là chuyện riêng của hai đứa nếu chúng nó thật sự muốn kết hôn."

Khi được hỏi về đám cưới của Miley Liam, ông đã trả lời một cách mơ hồ: "Tôi không biết, thật sự không biết. Tôi cảm nhận câu chuyện bằng đôi tai của mình, và tôi sẽ biết nếu nó diễn ra như thế nào ".

Tuy không đưa ra ý kiến về những câu phát biểu của bố mình nhưng Miley đã tweet một câu khá khó hiểu: "Bố và tôi đôi khi thật hiểu ý nhau một cách kỳ lạ".

Có vẻ như có một ít rắc rối trong mối quan hệ này. Hãy cùng chờ xem đám cưới giữa MileyLiam có diễn ra không nhé.