Bồ cũ Văn Toàn bị "khịa": "Có quay lại hay quay xe thì nói luôn 1 lời"

10:20 12/07/2021

Tuy Văn Toàn và Trang Nhung, bạn gái cũ của anh chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào, thế nhưng, cả hai từng nhiều lần khéo léo tiết lộ mình còn độc thân trên mạng xã hội. Mới đây, Trang Nhung lại gây chú ý khi có dòng story đề cập đến “người từng thương”.

 
Trang Nhung trả lời câu hỏi về người cũ. (Ảnh chụp màn hình)
Trang Nhung trả lời câu hỏi về người cũ. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, khi tham gia thử thách Q&A trên Instagram, bạn gái cũ của Văn Toàn nhận được câu hỏi: “Chị cảm thấy thế nào khi mọi người cứ nhắc đến trong các video TikTok của chị?”. Chẳng cần điểm mặt gọi tên, ai nấy đều tự biết người được nói đến ở đây là ai.

Ngay lập tức, cô nàng tâm sự: “Chị cảm thấy cũng kì nhưng mà cũng không biết phải nói làm sao nên thôi cũng… kệ. Giải thích lại bảo nói nhiều hay chuyện qua rồi mà cứ thích nhắc. Những người quan tâm thì cũng biết hết rồi, mà những người đã không thích thì họ cũng không muốn nghe giải thích đâu nên là thôi”.

 
Trang Nhung thực hiện thử thách nhưng lại dùng ảnh chụp chung với Văn Toàn, dù cả hai nhiều lần "úp mở" chuyện không còn bên nhau. (Ảnh chụp màn hình)
Trang Nhung
thực hiện thử thách nhưng lại dùng ảnh chụp chung với Văn Toàn, dù cả hai nhiều lần "úp mở" chuyện không còn bên nhau. (Ảnh chụp màn hình)

Không phải ngẫu nhiên mà dân tình lại gọi tên Văn Toàn dưới clip TikTok của Trang Nhung. Trước đó, vào ngày 19/6, cô nàng đăng tải clip “đu” trend #54321challenge. Đây là thử thách để kiểm tra xem nửa còn lại có hiểu mình hay không qua việc đặt ra các câu hỏi như: "5 điều anh thích nhất ở em?", "4 điều mà em thích?", "3 điều mà em ghét?", "2 câu em hay nói?""1 điều mà em cần thay đổi?". Để “đu” được trend này, người thực hiện thử thách thường là các couple. 

 
Dân tình để lại những bình luận nhắc về chuyện tình cũ của cả hai. (Ảnh chụp màn hình)
Dân tình để lại những bình luận nhắc về chuyện tình cũ của cả hai. (Ảnh chụp màn hình)

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu bồ cũ Văn Toàn không để tấm hình của cả hai thuở còn mặn nồng. Ngay lập tức, đông đảo người theo dõi đều nhắc đến tên Văn Toàn dưới clip. Nhiều người ủng hộ cặp đôi cũng bày tỏ hy vọng cả hai có thể sớm quay về bên nhau. Số khác cho rằng, nếu xác định không thể quay lại thì không nên nhắc về nhau:

“- Mong là đã quyết chia tay rồi thì đừng quay lại. Ngoài quan hệ bạn bè thì đừng mãi dây dưa. Mệt mình khổ người. 

- Quay lại hay quay xe thì phải nói. Úp mở hoài.

- Nếu còn thương thì mong anh chị có thể quay lại và hạnh phúc như lúc ban đầu.

- Mình thấy tình cảm của hai bạn thật đẹp, hy vọng cả hai có thể quay về bên nhau”.

 
Trang Nhung cho biết bản thân không muốn có tình yêu đẹp, mà muốn độc thân vui vẻ. (Ảnh chụp màn hình)
Trang Nhung cho biết bản thân không muốn có tình yêu đẹp, mà muốn độc thân vui vẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Cũng trong lần Q&A này, cô nàng khẳng định bản thân muốn “độc thân vui vẻ” ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ thêm chuyện còn liên lạc với người yêu cũ và cho rằng đây là điều bình thường.

 
Cô nàng khéo léo tiết lộ mình còn giữ liên lạc với bạn trai cũ. (Ảnh chụp màn hình)
Cô nàng khéo léo tiết lộ mình còn giữ liên lạc với bạn trai cũ. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, chàng cầu thủ sinh năm 1996 và bạn gái cũ từng có 6 năm yêu nhau mặn nồng. So với nhiều cặp đôi trong giới cầu thủ, cả hai được cho là khá kín tiếng, ít khi chia sẻ công khai các khoảnh khắc bên nhau. Tuy nhiên, nếu là người theo dõi Văn Toàn từ lâu, hầu như ai cũng biết đến sự hiện diện của Trang Nhung.

 
Story trước đó của cầu thủ sinh năm 1996. (Ảnh chụp màn hình)
Story trước đó của cầu thủ sinh năm 1996. (Ảnh chụp màn hình)

Khoảng tháng 2/2021, sau khi Trang Nhung ngừng theo dõi Văn Toàn trên Instagram và chàng cầu thủ có đoạn story dài chia sẻ về “thói quen cũ”, người hâm mộ dường như tin rằng cả hai đã chia tay. Dù vậy, mọi động thái của cô nàng vẫn luôn thu hút nhiều sự chú ý từ các fan của anh.

 
Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi. (Ảnh: Báo Đất Việt)
Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi. (Ảnh: Báo Đất Việt)

Hiện, những tiết lộ mới nhất của Trang Nhung về mối quan hệ với bạn trai cũ vẫn đang được đông đảo dân mạng quan tâm. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện này? Chia sẻ cùng YAN nhé!

TRANG NHUNG ĐÁP TRẢ CỰC GẮT KHI BỊ ANTI FAN “TẤN CÔNG”

Thuở còn mặn nồng, bản thân Trang Nhung từng phải hứng chịu “gạch đá” từ không ít “anh hùng bàn phím”.

Trong quá khứ, trên Instagram cá nhân, cô gái này đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại những bình luận mà một tài khoản lạ gửi đến cô. Chuyện sẽ có không có gì bàn cãi nếu tài khoản này luôn tỏ ra thân thiện với cô từ những tin nhắn đầu tiên. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, chủ tài khoản kia bắt đầu tỏ thái độ gay gắt với những gì Trang Nhung chia sẻ sau đó.

Ngay lập tức, bạn gái cũ Văn Toàn liền chất vấn: “Có phải vì không có gia đình hạnh phúc yêu thương, bố mẹ không dạy dỗ tử tế nên không giỏi giang rồi nói những lời thế này không?”.

Đón xem TẠI ĐÂY!