Bố con Lâm Chí Dĩnh - Kimi cùng biểu diễn mừng năm mới

13/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Theo các trang thông tin giải tri gần đây của Hoa Ngữ, dù season 1 của Dad, Where Are You Going đã kết thúc được vài tuần, nhưng dư âm và mức độ nổi tiếng của chương trình này vẫn chưa hề giảm bớt.

Lâm Chí Dĩnh - Kimi
Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Thậm chí có rất nhiều cư dân mạng đã lên trang cá nhân của mình để than thở về chuyện không còn chương trình để xem. Vài người trong số họ cũng tỏ ra khá thất vọng khi biết 5 cặp bố con của phần cũ có thể sẽ không tham gia vào phần mới trong năm 2014. Dù chương trình đã kết thúc, nhưng các em nhỏ vẫn thường xuất hiện trên truyền hình và trang báo khiến cư dân mạng không thể quên được các em. Đặc biệt là việc các ông bố tiết lộ chuyện các em nhỏ vẫn có cơ hội gặp lại nhau và việc các bà mẹ thường xuyên tụ họp để bàn về chuyện chồng con và gia đinh.

Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Gần đây, có tin tức cho rằng sẽ có vài bé cùng nhau tham gia vào chương trình mừng tết Nguyên Đán. Lâm Chí Dĩnh sau  đó cũng đã xác nhận thông tin này và hứa anh sẽ mang theo Kimi cùng lên sân khấu với mình. Anh chia sẻ: "Lần trước tham gia chương trình biểu diễn mừng năm mới, tôi chỉ xuất hiện có một mình. Rất nhiều người hâm mộ đã trách tôi vì không mang Kimi theo." Vì vậy lần này anh quyết định sẽ mang Kimi cùng lên sân khấu và 2 bố con dự định song ca bài Tình Cảm Chân Thành để tặng mọi người với hy vọng khán giả phải trân trọng người thân và những người đang ở bên cạnh mình.

Angela - Lý Tương
Angela - Lý Tương

Thêm vào đó, không chỉ Kimi có mặt chương trình mừng xuân lần này và mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Mà bé Angela cũng có khả năng lên sân khấu cùng mẹ Lý Tương và sẽ trở thành cặp đôi dẫn chương trình đặc biệt. Không chỉ dừng ở đó, cả Angela Kimi cũng sẽ có rất nhiều màn phối hợp thân thiết với nhau.

Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Lâm Chí Dĩnh - Kimi
Phong cách đồ đôi đặc trưng của bố con Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Cũng theo tìm hiểu của phóng viên, bố con Lâm Chí Dĩnh cũng sẽ có một màn xuất hiện đặc biệt trên sân khấu và cùng phát huy sở thích mặc đồ đôi bố con của mình. Đây có thể sẽ là một xu hướng thời trang mới cho các cặp bố con trong năm mới này.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Chí Dĩnh tại dienanh.net.