Bố chú rể cưỡng hôn con dâu ngay trên sân khấu khiến cả hội trường tiệc cưới đứng hình

27/02/2018, 08:00 GMT+07:00

Bố chú rể bất ngờ dắt tay vợ mới cưới của con trai lên sân khấu và cưỡng hôn ngay sau đó trước sự ngỡ ngàng của gia đình và quan khách hai họ.

Mới đây, dư luận Trung Quốc lại rúng động với một đoạn video gây sốc đang được lan truyền chóng mặt trên truyền thông và mạng xã hội. Trong clip là hình ảnh bố chú rể dắt tay vợ mới cưới của con trai lên sân khấu và cưỡng hôn ngay sau đó trước sự ngỡ ngàng của gia đình và quan khách. 

 

Tuy nhiên, chứng kiến sự việc lố bịch, gia đình nhà gái đã bất ngờ nhào lên sân khấu, đánh nhau với bố chú rể cũng như đập phá và tạo nên khung cảnh hỗn loạn lúc bấy giờ. Theo nhân chứng kể lại thì nguồn cơn của sự việc là do bố chú rể đã say bí tỉ nên không thể kiềm chế được hành động của mình. Đồng thời, nhiều người khác cũng chia sẻ đám cưới này đã kết thúc ngay lúc đó và gia đình cô dâu đã đưa con gái về nhà.

 

Theo Shanghaiist, sự việc diễn ra tại một khách sạn tiệc cưới ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, nhiều người cũng hoài nghi về tính chân thật của sự việc nhưng phía khách sạn cũng đã xác nhận đây hoàn toàn là sự thật.