Bộ Bộ Kinh Tình hé lộ poster chính thức

11:18 20/03/2014

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng đã được chào đón bộ poster chính thức của Bộ Bộ Kinh Tình. Theo dự kiến, đoàn làm phim của Bộ Bộ Kinh Tình cũng sẽ bắt đầu khởi động các hoạt động tuyên truyền chính thức cho bộ phim.

Xem thêm:

> Ngô Kỳ Long tiết lộ Bộ Bộ Kinh Tình sẽ có nhiều cảnh hot

> Bộ Bộ Kinh Tình của Ngô Kỳ Long được mua với giá 150.000 USD/tập

> [Trailer] Bộ Bộ Kinh Tình phần 2

Từ khi thông tin dàn diễn viên của Bộ Bộ Kinh Tâm sẽ được tái ngộ với khán giả qua phần 2 là Bộ Bộ Kinh Tình, rất nhiều người hâm mộ đã ngóng theo từng bước chân của đoàn làm phim. Ngoại cảnh của bộ phim cũng không còn xoay quanh Đại Lục nữa mà bắt đầu mở rộng hơn khi lấn sang Hong Kong và từng tạo sóng ở nơi này khi đoàn làm phim xuất hiện tại công viên.

Bộ Bộ Kinh Tình

Thời gian trước, từng có một bộ poster được tung ra, nhưng đoàn làm phim khẳng định đó không phải là poster chính thức của Bộ Bộ Kinh Tình. Sau khi nhá hàng bằng đoạn trailer dài và một MV ca nhạc, cuối cùng đoàn làm phim cũng chính thức tung poster của Bộ Bộ Kinh Tình. Đồng thời lịch phát sóng của bộ phim cũng được xác nhận. Nếu kế hoạch không thay đổi thì phim sẽ được chiếu độc quyền trên đài Chiết Giang vào ngày 22/04 tới.

Ngô Kỳ Long
Ngô Kỳ Long

Lưu Tâm Du
Lưu Tâm Du

Lưu Tùng Nhân
Lưu Tùng Nhân

Lưu Thi Thi
Lưu Thi Thi

Căn cứ vào độ huyền ảo đan xen giữa hình ảnh nhân vật trong quá khứ và hiện tại, khán giả có thể đoán được phần nào sự tương quan và mối quan hệ của các nhân vật trong phim. Dù thân phận thay đổi, nhưng họ vẫn vướng vào rất nhiều rắc rối và bị định mệnh đưa đẩy gần bên nhau. Đồng thời 2 diễn viên mới là Tôn Nghệ ChâuTưởng Kình Phu cũng được đặt ở vị trí rất lớn trên poster chứng tỏ sự quan trọng của họ trong phần mới này.

Diệp Tổ Tân
Diệp Tổ Tân

Tôn Nghệ Châu
Tôn Nghệ Châu

Tưởng Kình Phu
Tưởng Kình Phu

Hiện tại, người hâm mộ của Bộ Bộ Kinh Tình đang đếm lùi từng ngày đến giờ phát sóng phim. Đây cũng được coi là bộ phim đặc biệt của cặp đôi Lưu Thi ThiNgô Kỳ Long sau khi công khai thừa nhận việc đang hẹn hò.