Bộ Bộ Kinh Tình của Ngô Kỳ Long được mua với giá 150.000 USD/tập

05/09/2013, 07:08 GMT+07:00

Dù chỉ mới tung trailer, nhưng Bộ Bộ Kinh Tình đã nhận được sự quan tâm của khán giả lẫn các công ty truyền thông.

Không chỉ càn quét ở Đại Lục và Hong Kong, Bộ Bộ Kinh Tâm còn trở thành một trong những bộ phim truyền hình thu hút được sự quan tâm của khán giả Đài Loan, đặc biệt là rất nhiều ngôi sao ở xứ này là Từ Hy Đệ là ví dụ điển hình nhất.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Tiếp bước thành công từ Bộ Bộ Kinh Tâm, các nhà làm phim của Đại Lục đã bắt tay vào làm phần tiếp theo của phim với tựa đề Bộ Bộ Kinh Tình cùng với sự tham gia của cặp đôi cũ là Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi. Hiện tại, bộ phim đã kết thúc quá trình quay phim và đang tiến hành phần hậu kỳ. Vài ngày gần đây, giới truyền thông của Đài Loan đã đưa tin, một công ty ở nơi này đã chấp nhận chi đến 150 ngàn USD cho mỗi tập phim để giành được quyền phát sóng Bộ Bộ Kinh Tình tại Đài Loan.

Bộ Bộ Kinh Tình
Bộ Bộ Kinh Tình

Vài ngày trước, Ngô Kỳ Long đã tham gia chương trình Khang Hy Đến Rồi và nhận được sự quan tâm nhiệt tình của người dẫn chương trình là Từ Hy Đệ. Cô em gái của Từ Hy Viên không ngần ngại công khai sự hâm mộ của mình dành cho Ngô Kỳ Long với vai Tứ Gia trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Thậm chí trong suốt chương trình, cô đều quấn quít ngồi cạnh anh và liên tục tìm mọi cơ hội để nói chuyện với thần tượng của mình.

Ngô Kỳ Long

Nhờ vào Bộ Bộ Kinh TâmTứ Gia - Ngô Kỳ Long đã giành lại được thành công sau quãng thời gian dài mờ mịt giữa những ngôi sao mới của Đại Lục. Nàng Nhược Hy - Lưu Thi Thi cũng vươn lên giành được chỗ đứng cho riêng mình, thoát khỏi biệt danh "tiểu Lưu Diệc Phi" đã theo mình trong thời gian dài. Mới gần đây, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đã được bình chọn là một trong những cặp tình nhân đẹp đôi nhất trên màn ảnh nhỏ.

Lưu Thi Thi

Hiện tại, cặp đôi vàng của Bộ Bộ Kinh Tâm đang hợp tác trong tác phẩm thứ 3 là Tê Lợi Nhân Sư. Trái với 2 bộ phim trước, bộ phim mới này sẽ mang đến cho khán giả những nụ cười sảng khoái với đề tài cổ trang học đường.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi tại dienanh.net