Bộ Bộ Kinh Tâm bản điện ảnh hé lộ dàn diễn viên mới

18/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Ngày hôm qua, danh sách dàn diễn viên chính thức tham gia Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản điện ảnh đã chính thức được hé lộ. Theo phóng viên trang Đô Thị, nữ diễn viên Trần Ý Hàm sẽ vào vai Nhược Hy, nam diễn viên trẻ Đậu Kiêu sẽ hóa thân thành Tứ aka.

Bộ Bộ Kinh Tâm

Trong phiên bản điện ảnh mới này, toàn bộ dàn diễn viên đã từng nổi tiếng khắp châu Á nhờ phiên bản truyền hình như Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân, Viên Hoằng... đều sẽ không góp mặt. Theo kế hoạch Bộ Bộ Kinh Tâm bản điện ảnh sẽ chính thức khai máy vào ngày 18/11, nhưng dàn diễn viên tham gia phim đã chính thức tham gia khóa học cưỡi ngựa và lễ nghi cung đình từ rất sớm.

Bộ Bộ Kinh Tâm
Dàn diễn viên tham gia phiên bản truyền hình sẽ không lộ diện trong bản điện ảnh

Bộ Bộ Kinh Tâm là tiểu thuyết mạng ăn khách của tác giả Đồng Hoa. Phiên bản truyền hình của tác phẩm này ra mắt vào năm 2011 và tạo nên cơn sốt mạnh mẽ lan khắp châu Á. Dàn diễn viên chính tham gia phim như Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh cũng được coi là hình mẫu chuẩn của dàn nhân vật trong tác phẩm. Vì vậy ngay khi thông tin Bộ Bộ Kinh Tâm được chuyển thể sang điện ảnh, cư dân mạng đã liên tục suy đoán về những diễn viên được lựa chọn cho tác phẩm ăn khách này.

Đậu Kiêu
Đậu Kiêu

Trần Ý Hàm
Trần Ý Hàm

Dương Hữu Ninh
Dương Hữu Ninh

Trước đó, cộng đồng mạng đã từng xôn xao trước tin đồn Kris Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng cặp với nhau. Sau khi hé lộ danh sách diễn viên chính bao gồm Trần Ý Hàm, Đậu Kiêu, Dương Hữu Ninh... nhà sản xuất giải thích họ đã xem xét độ hợp vai cũng như xứng đôi giữa các diễn viên và 3 diễn viên này chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Bộ Bộ Kinh Tâm

Đoàn làm phim cũng hé lộ phiên bản điện ảnh sẽ được chuyển thể từ tiểu thuyết thay vì sản xuất dựa trên bản truyền hình như nhiều người suy đoán. Đồng thời rất có khả năng đoàn làm phim sẽ cắt bớt vài nhân vật cũng như chỉnh sửa cho phù hợp: "Tân Bộ Bộ Kinh Tâm không chỉ có những nhân vật mọi người quen thuộc mà sẽ có thêm nhiều vai diễn, tình tiết và yếu tố mới. Chúng tôi sẽ mang đến một tác phẩm hoàn toàn mới cho khán giả".