"Bo Bắp" - Văn Võ Ngọc Nhân ra mắt MV đầu tay đậm chất điện ảnh

16/07/2020, 19:00 GMT+07:00

MV “Where are you” của Bo Bắp được đầu tư với mức kinh phí khủng cùng những cảnh quay ở Vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận.

Chuyện người về sau luôn đi trước và thành công hơn cả quán quân đã không còn xa lạ ở Giọng hát Việt. Bắt đầu từ năm 2017, 2019 khi người thắng cuộc đang loay hoay thì các Á quân và những người dừng chân sớm đều có bước tiến vượt bậc. Dù là người dừng chân ở top 8 chung cuộc nhưng Bo Bắp - Văn Võ Ngọc Nhân chính thức tung MV đầu tay.

 
1 năm rời Giọng hát Việt, Bo Bắp trình làng MV đầu tay (Ảnh: NVCC)
1 năm rời Giọng hát Việt, Bo Bắp trình làng MV đầu tay (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: "Nhọ" như Tuấn Hưng: Bị Tuấn Ngọc, Thanh Hà thay nhau bấm chặn mà không nói nên lời

Bo Bắp sinh ra trong gia đình khó khăn

Văn Võ Ngọc Nhân sinh ra và lớn lên trong một gia đình khăn ở Phú Yên và không ai theo nghệ thuật cả. Anh chàng cố gắng hoàn tất việc học theo đúng mong muốn của gia đình rồi mới xin ba mẹ vào TP.HCM để tìm kiếm cơ hội.

Năm 2019 cơ hội đã đến với Văn Võ Ngọc Nhân khi anh đăng ký tham gia cuộc thi Giọng hát Việt và chọn về team của HLV Tuấn Ngọc. Kết quả chung cuộc Bo Bắp dừng chân ở vị trí top 8.

 
Trước sự quyết tâm và niềm đam mê của con trai, ba mẹ Văn Võ Ngọc Nhân đồng ý cho con trai theo đuổi. (Ảnh: NVCC)
Trước sự quyết tâm và niềm đam mê của con trai, ba mẹ Văn Võ Ngọc Nhân đồng ý cho con trai theo đuổi. (Ảnh: NVCC)

Vốn đam mê dòng nhạc ballad và thường xuyên cover các bài hát thuộc thể loại này nhưng trong sản phẩm debut anh quyết định mạo hiểm với EDM.

 
Where are you được sáng tác bởi Hoaprox và Đặng Minh. (Ảnh: NVCC)
Where are you được sáng tác bởi Hoaprox và Đặng Minh. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Lần đầu tiên Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng tức giận đến mức rời khỏi ghế HLV khi học trò bị loại The Voice

MV của Bo Bắp được đầu tư với mức kinh phí khủng

MV được quay với bối cảnh chính là ở Vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận. Ê-kíp cho biết Where are you được đầu tư với kinh phí khủng nhưng từ chối chia sẻ về con số cụ thể.

 
Sản phẩm đầu tay của Bo Bắp do công ty quản lý đầu tư sản xuất (Ảnh: NVCC)
Sản phẩm đầu tay của Bo Bắp do công ty quản lý đầu tư sản xuất (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về thông điệp của MV, Văn Võ Ngọc Nhân nói: “Ước mơ là thứ không dễ để chúng ta chạm tay. Để có được nó, chúng ta phải trải qua những con đường chông gai, với muôn vàn thử thách và người vượt qua được tất cả là người xứng đáng nhất”.

>>> Xem thêm: Học trò Tuấn Ngọc - Hoàng Đức Thịnh đăng quang quán quân "Giọng hát Việt 2019"

Ngoài các video vui nhộn nhằm mang đến nguồn năng lượng tích cực cho các bạn trẻ, Văn Võ Ngọc Nhân mong muốn được bước ra thế giới bên ngoài thông qua nhiều sản phẩm chất lượng.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Bo Bắp khiến Tuấn Ngọc chặn Tuấn Hưng

Văn Võ Ngọc Nhân sinh năm 1997 này là một VJ, một diễn viên tự do trước khi trở thành Tiktoker với biệt danh “Bo Bắp” và sở hữu lượng fan đông đảo.

Giọng hát Việt 2019, Bo Bắp thể hiện ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh ngay từ khi cất tiếng hát đã khiến HLV Tuấn Ngọc bấm chọn. Tuấn Hưng rất phấn khích khi nghe giọng hát của Bo Bắp, tuy nhiên anh đã bị HLV Tuấn Ngọc bấm nút chặn.

Tuấn Ngọc lý giải việc bấm nút chọn rằng: "Lúc trong hậu trường, chị Thanh Hà có bảo tôi, anh đừng hiền quá, đừng để Tuấn Hưng ăn hiếp". Lúc này Thanh Hà mới xin lỗi Tuấn Hưng vì có một mình cô là nữ ngồi đây là Tuấn Hưng với Tuấn Ngọc lại thân thiết với nhau quá. Và kết quả, HLV Tuấn Ngọc có thêm một chiến binh tài năng trong đội.