Bộ ba "thiên thần" nhà Song Il Gook cao lớn phổng phao, tái xuất với bộ ảnh mới

04/06/2019, 17:40 GMT+07:00

3 cậu bé sinh ba hot nhất Hàn Quốc một thời của nhà Song Il GookDaehan, Minguk và Manse vừa xuất hiện với một bộ ảnh mới. Song Il Gook là nam diễn viên điển trai nổi tiếng của Hàn Quốc, được khán giả Việt Nam yêu mến thông qua bộ phim truyền hình "Truyền thuyết Jumong"

 
Ba "thiên thần" nay đã lớn rất nhiều rồi!
Ba "thiên thần" nay đã lớn rất nhiều rồi!

Bộ ba

 
Nhưng vẫn vô cùng đáng yêu
Nhưng vẫn vô cùng đáng yêu

Năm 2014, Daehan, Minguk, Manse trở thành hiện tượng làng giải trí Hàn Quốc khi tham gia show thực tế The Return of Superman (Siêu nhân trở lại). Vẻ ngoài ngộ nghĩnh, những câu nói đáng yêu, sự tinh nghịch cùng tình cảm ba anh em dành cho nhau khiến người xem vừa bật cười vừa cảm động. 

Bộ ba

Không chỉ khiến fan Hàn Quốc "phát cuồng", bộ ba "em bé quốc dân" Daehan, Minguk, Manse nhận được cảm tình của nhiều khán giả châu Á. Người hâm mộ ở Việt Nam, Trung Quốc đại lục, Hong Kong... lập fanpage theo dõi từng bước trưởng thành của các thiên thần nhí. Daehan, Minguk, Manse trở thành những gương mặt quảng cáo ăn khách của Hàn Quốc.

Bộ ba

Qua show thực tế, một số phương pháp dạy con của Song Il Gook cũng được nhiều người học tập. Tài tử cho biết anh thường đưa con trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc, dạy các con lễ phép, khiêm nhường, biết quan tâm người khác. Một lần ghi hình chương trình, Minguk thấy người quay phim bị ho bèn chạy lại dặn "chú giữ gìn sức khỏe nhé". Anh thường bảo các cậu bé tự đút cho nhau ăn, để con hiểu về sự chia sẻ.

Bộ ba

Nếu một trong ba cậu bé mắc lỗi, anh thường đưa con tới góc riêng để chỉ cho con thấy lỗi của mình, sau đó ôm con. Mục đích của anh là để đứa trẻ mắc lỗi không xấu hổ, mặc cảm với anh em mình. Nếu cả ba xích mích, anh sẽ hỏi ngọn ngành sau đó bảo anh em xin lỗi và ôm hôn dù lúc đó còn giận nhau. Anh còn sắm ba chiếc "ghế hối lỗi" để các cậu bé tự lấy ghế, ngồi quay mặt vào tường kiểm điểm khi mắc lỗi.

Bộ ba

Bộ ba

Sự tận tụy với con của Song Il Gook là lý do anh được mệnh danh là "Ông bố quốc dân". Theo Chosun, nhiều ông bố xứ Hàn than phiền "vì Song Il Gook mà chúng tôi bị ca thán".

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!