Thuý Vi, Ngân 98, Mon 2K: Yêu là phải nuôi, chỉ đàn ông không đủ bản lĩnh mới nghĩ phụ nữ thực dụng

24/08/2019, 20:30 GMT+07:00

Chẳng e dè bị người đời chửi mình là kẻ đào mỏ, các cô gái thị phi dưới đây tự tin tuyên bố đã yêu là phải nuôi và chu cấp cho bạn gái.

Gần đây, câu chuyện chu cấp, tài trợ tiền cho bạn gái đi du lịch tại chương trình Bạn muốn hẹn hò đang dấy lên những tranh luận chưa có hồi kết trên MXH. Nhiều ý kiến cho rằng cô gái này đang lợi dụng tình cảm để đào mỏ, kiếm lời cho bản thân. Nhưng cũng không ít người lại xem chuyện này là bình thường, phụ nữ cần sống thực tế, hơn nữa ai chẳng muốn được chiều chuộng, cung phụng. Và mới đây, ba cô nàng thị phi từng không ngại công khai những khoản chu cấp của bạn trai trên MXH cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

Cân nhắc điều kiện chu cấp của đối phương trước khi nhận lời yêu đương

Từng công khai dựa dẫm, phụ thuộc vào người yêu thế nhưng bộ ba thị phi Thúy Vi, Ngân 98 và Mon 2K lại có những câu trả lời khác nhau. Thúy Vi cho biết chắc chắn khi yêu sẽ phải lo lắng xem đối tượng hẹn hò có hào phóng hay keo kiệt vì yêu mà thiệt thòi thì đừng yêu.

“Tình cảm trai gái có gì mà to tát, ngày trước yêu, ngày sau tặng cho cái sừng thì tức lắm, hy sinh cho người dưng không công làm gì cho phí,” cô nói.

 
Thúy Vi chưa bao giờ ngần ngại chia sẻ về việc được bạn trai chu cấp.
Thúy Vi chưa bao giờ ngần ngại chia sẻ về việc được bạn trai chu cấp.

Video: Cô gái đòi bạn chơi hẹn hò tài trợ đi châu Âu trên truyền hình gây tranh cãi

Còn Mon 2K thì cho biết bản thân sẽ tìm hiểu công việc của bạn trai là gì, ngoại hình ra sao, nếu hợp tiêu chí của bản thân thì sẽ hẹn hò. Cô cũng tuyên bố: “Yêu thì phải chu cấp”. Bạn thân một thời của Mon 2K là Ngân 98 lại không có cùng suy nghĩ với cô nàng.

Ngân 98 cho biết không cần biết đối phương có chu cấp được cho mình hay không, miễn là thích thì cô sẽ nhận lời và để họ bước vào cuộc sống của mình.

>>> Xem thêm: Ngày này năm xưa #2: Hot girl Thúy Vi - Người thứ 3 chen giữa Phan Thành và Midu giờ ra sao?

Việc con gái yêu cầu người yêu chu cấp, đưa đi du lịch là thực dụng, đào mỏ không?

Câu hỏi được cư dân mạng tranh cãi nhiều ngày qua và ngay cả Thúy Vi cũng từng có chia sẻ trạng thái xung quanh sự việc này chính là chu cấp cho bạn gái đi du lịch. Và không thay đổi suy nghĩ, Thúy Vi vẫn khẳng định việc này hết sức bình thường.

Nàng hot girl thị phi chia sẻ: “Không lẽ đi du lịch cùng nhau phụ nữ trả tiền, phụ nữ phải có cái giá trị nhất định trong tình yêu.”

Mon 2K và Ngân 98 cũng có cùng suy nghĩ với Thúy Vi, việc chu cấp tiền cho bạn gái đi du lịch là chuyện bình thường. Riêng về chuyện này, Ngân 98 còn nhấn mạnh: “Chỉ có đàn ông không đủ khả năng, không đủ bản lĩnh mới nghĩ phụ nữ thực dụng thôi."

>>> Xem thêm: Lộ mũi nghiêng hẳn sang một bên hậu PTTM , Ngân 98 bị đem ra so sánh với Angela Phương Trinh

 
Ngân 98 từng công khai dựa dẫm vào bạn trai.
Ngân 98 từng công khai dựa dẫm vào bạn trai.

Điều kiện kinh tế của người đàn ông đóng vai trò quan trọng như thế nào trong mối quan hệ?

Đối với Thúy Vi, tài khoản của đàn ông dường như là thước đo của cô để xác nhận người đó là bạn trai hay anh trai. Còn theo Mon 2K, đó lại là thước đo chiều dài của tình yêu, tình yêu dài hạn hay ngắn hạn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế.

Cuối cùng là Ngân 98, kinh tế của bạn trai quyết định hạnh phúc của một mối quan hệ vì theo cô, bất cứ ai cũng mong bạn trai/chồng có thu nhập tốt mà vẫn yêu thương, chiều chuộng mình.

 
Mon 2K coi điều kiện kinh tế là thước đo của tình yêu.
Mon 2K coi điều kiện kinh tế là thước đo của tình yêu.

Bạn nghĩ gì về những cô gái nói kiểu: "Anh chỉ cần yêu em thôi còn bánh mì em tự mua được"?

Khi được hỏi điều này, Thuý Vi không ngần ngại chia sẻ: “Mấy cô gái kiểu đó sẽ sống cuộc đời khờ khạo, nhu nhược. Còn Thuý Vi đây tự mua bánh mì cũng được nhưng để xem anh đưa em đi mua bánh mì bằng xe gì đã!”.

Mon 2K thì cho rằng chỉ có 2 loại phụ nữ nói ra được câu này, thứ nhất là không tài sắc và thứ 2 là không xem đàn ông ra gì.

Ngân 98 thì chia sẻ những câu ngôn tình như này cô từng nói trước đây khi yêu thật lòng, còn bây giờ thì đã qua cái thời ngây ngô vậy rồi. Với cô, yêu là phải lo cho tương lai được thì mới gọi là yêu.

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích vì khóa môi phản cảm trên sóng truyền hình, Mon 2k: "Em không kiểm soát được"

 
Từng có nhiều phát ngôn gây sốc nên Thúy Vi cũng chẳng ngại thị phi dư luận.
Từng có nhiều phát ngôn gây sốc nên Thúy Vi cũng chẳng ngại thị phi dư luận.

Vấn đề chu cấp cho bạn gái vẫn luôn tạo ra 2 luồng ý kiến trái chiều. Liệu đây có thực sự là suy nghĩ của những người hiện đại, sống thực tế hay chỉ là sự thực dụng, thích sống dựa dẫm vào người khác để đào mỏ?

Sau khi nghe chia sẻ của 3 cô nàng thị phi này, hãy chia sẻ ý kiến của bạn cho YAN biết nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò, CĐM: “Bảo sao 31 tuổi vẫn ế”

Sau 5 năm lên sóng chương trình Bạn muốn hẹn hò đã trở thành ông tơ bà nguyệt kết duyên cho nhiều cặp đôi. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những tình huống dở khóc dở cười. Như trường hợp của cô gái sau trong tập 521 của chương trình, khiến nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích vì bị cho là đào mỏ quá đáng.

Phải tài trợ đi châu Âu mới nhấn nút hẹn hò

Thùy Dương (31 tuổi) đến từ TP.HCM gây được ấn tượng với khán giả và 2 MC bởi phong cách nói chuyện khá tự tin. Cô chia sẻ rằng mình là một người vui vẻ, hòa đồng, ăn rất nhiều nhưng lại không thích nấu ăn. Thùy Dương chia sẻ rằng cô có một mối tình cách đây 10 năm.

Người tham gia cùng cô hôm nay đó là anh Lê Văn Nam (35 tuổi) hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Anh chia sẻ rằng mình từng có khoảng 10 năm làm việc ở nước ngoài và bây giờ trở về Việt Nam để mở công ty riêng.

Thế nhưng ngay sau khi mở rào, Thùy Dương lại liên tục đưa ra những câu hỏi “trên cơ” với anh Nam khiến khán giả lẫn 2 MC đều bất ngờ: “Sau khi anh lấy vợ, nếu như vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi được 2 vợ chồng, 2 đứa con, bên cạnh đó, anh phải chăm lo gửi tiền về cho bố mẹ bên nội, bên ngoại không?"...>>> ĐỌC TIẾP