Bộ ba iPhone 11 chính hãng chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 1/11

26/10/2019, 12:30 GMT+07:00

Trên website bán hàng của các đại lý uỷ quyền Apple tại Việt Nam vẫn đang cho phép người mua đặt trước bộ ba iPhone 11 có mã VN/A đến hết ngày 31/10. Theo thông tin đại diện của một trong những đại lý lớn nhất, iPhone 11 sẽ chính thức lên kệ từ ngày 1/11. 

iPhone 11 chính thức lên kệ ngày 1/11

Tính đến ngày 25/10, hệ thống FPT Shop xác nhận có hơn 13.500 đơn đặt trước và 8.200 khách hàng đặt cọc iPhone mới. Đại diện FPT Shop cho biết thêm: "So với iPhone 2018, bộ ba iPhone 11 nhận được nhiều sự quan tâm của khách. Càng gần ngày sản phẩm lên kệ, lượng khách hàng đặt trước càng tăng thêm. Dự kiến, số lượng đặt hàng tăng 50% so với năm ngoái." 

>>Xem thêm: CMĐ bức xúc khi bị khinh thường vì dùng hàng Apple xách tay

iPhone 11 chinh hang len ke ngay 1/11 hinh anh 2
iPhone thế hệ mới màu MidNight bán chạy nhất.

Dự kiến, iPhone 11 có giá bán từ 22 triệu đồng, 11 Pro từ 31 triệu và 11 Pro Max từ 34 triệu đồng. iPhone 11 Pro Max bản 512 GB sẽ có giá bán đắt nhất là 44 triệu đồng. Tuy nhiên, giá bán của iPhone thế hệ mới không có sự chênh lệch giữa các phiên bản màu.

So với hàng xách tay, iPhone 11 chính hãng mã VN/A có giá cao hơn từ 2.5 triệu đồng. Gần đến ngày 1/11, các cửa hàng xách tay liên tục điều chỉnh giá và giảm khoảng 1 triệu đồng trên mỗi sản phẩm. Ngoài ra, các thế hệ iPhone cũ cũng đang trong quá trình giảm giá mạnh để mở đường cho thế hệ iPhone mới tiến vào thị trường Việt Nam.

iPhone 11 chinh hang len ke ngay 1/11 hinh anh 1
Gía bán các phiên bản iPhone 11 tại Việt Nam.

iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 được người dùng ưa chuộng

Theo như thống kê từ đại lý CellPhoneS, người dùng chủ yếu đặt mua iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 phiên bản thường. Riêng iPhone 11 Pro không được người dùng quan tâm như những gì Apple kỳ vọng. Không ngoài dự đoán, phiên bản màu xanh rêu MidNight được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Riêng iPhone 11 bản màu xanh lá và màu tím bán chạy hơn so với những màu khác như vàng, đỏ,...

>>Đọc ngay: Sinh viên Việt Nam tải 42 ứng dụng chứa mã độc lên Google Play Store

Kết quả hình ảnh cho iphone 11
iPhone 11 Pro không được khách hàng lựa chọn nhiều.

>>Đừng bỏ lỡ: Apple đẩy mạnh việc thu hồi toàn bộ iPhone cũ

iPhone thế hệ mới thu hút người dùng với thiết kế cụm camera lạ mắt cùng nhiều phiên bản màu sắc nổi bật. Năm nay, Apple đã trang bị cho bộ 3 iPhone 11 những công nghệ tiên tiến đế thu hút khách hàng như camera selfie góc rộng, quay video tốt cũng như cải thiện dung lượng pin.

Hiện tại, những người đặt trước đang rất háo hức đến ngày cầm trên tay iPhone 11. Chúng ta cùng chờ xem người dùng Việt Nam cảm nhận thế nào về bộ ba iPhone thế hệ mới nhé!

Ảnh: Tổng hợp.

Cùng Yan News cập nhật những thông tin mới nhất về Apple nhé!

Với lợi thế giá thành rẻ, nhiều người dùng Việt Nam đã bất chấp mua iPhone xách tay hay đã qua sử dụng thay vì hàng chính hãng.

iPhone xách tay hay đã qua sử dụng vốn không còn là mặt hàng xa lạ đối với nhiều người dùng Việt Nam. Điểm ưu tiên tuyệt vời nhất ở iPhone xách tay, đó là giá thành rẻ, thậm chí là rẻ hơn vài triệu đồng so với máy chính hãng nhưng liệu nó có an toàn và dễ dàng sử dụng như cái giá cực hời của những chiếc iPhone xách tay...ĐỌC THÊM