Bộ ba Huấn luyện viên The Face "lầy lội" nhảy vũ điệu "say rượu" của Mỹ Tâm

18:30 07/06/2018

Bộ ba HLV Thanh Hằng, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến khiến khán giả cảm thấy thích thú khi nhảy “cực sung” trên nền nhạc "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm tại hậu trường buổi ghi hình.

Chương trình The Face Việt 2018 thời gian qua thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả bởi sự xuất hiện bất ngờ của bộ ba Huấn luyện viên đầy quyền lực: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng.

Hiện chương trình đang có những bước khởi động đầu tiên cho một mùa mới với vòng casting từ Nam ra Bắc. Nhiều gương mặt tiềm năng của cuộc thi năm nay cũng đã dần lộ diện tại hai khu vực.

Bộ ba Huấn luyện viên The Face

Bộ ba Huấn luyện viên The Face

Bên cạnh những giờ phút mệt mỏi của các vị HLV là những khoảnh khắc hậu trường thú vị, khuấy động không khí, xua đi mệt nhoài của bộ ba quyền lực. Trong một đoạn video được đăng tải mới đây trên mạng xã hội, bộ ba HLV Thanh Hằng, Minh Hằng Võ Hoàng Yến đều khiến khán giả cảm thấy thích thú khi nhảy “cực sung” trên nền nhạc Người hãy quên em đi của ca sĩ Mỹ Tâm.


Bộ ba HLV "quẩy" trong hậu trường.

Bộ ba Huấn luyện viên The Face


Bộ ba HLV đã có màn "quẩy" theo bản hit của Mỹ Tâm.
Bộ ba HLV đã có màn "quẩy" theo bản hit của Mỹ Tâm.

Bộ ba Huấn luyện viên The Face

Thời gian vừa qua, việc Minh Hằng ngồi ghế nóng The Face nhận phải không ít ý kiến trái chiều từ phía khán giả, nhưng cô vẫn tự tin về vai trò hoàn toàn mới của bản thân trong một chương trình như The FaceMinh Hằng cho biết, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo, diễn xuất là những điểm mạnh của cô so với Võ Hoàng Yến“Võ Hoàng Yến rất mạnh về catwalk ... nhưng so với tôi thì cô lại có ít kỹ năng hơn tôi trong lĩnh vực diễn xuất hay đóng quảng cáo”.

Bộ ba Huấn luyện viên The Face

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!