Isaac đau đầu vì không biết chọn ai làm quán quân Vietnam Idol Kids

10/08/2017, 13:28 GMT+07:00

Trước thềm chung kết trao giải của Thần tượng âm nhạc nhí 2017, bộ ba giám khảo và khách mời Minh Hằng đã đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình về ngôi vị Quán quân.

Sau hơn 3 tháng tranh tài, đêm chung kết trao giải Vietnam Idol Kids 2017 chính thức diễn ra vào ngày 11/8. Đường đua tới ngôi vị quán quân sẽ là cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt của 3 thí sinh: Thiên Khôi, Quốc Đạt Thu Uyên

Trước thềm công bố trao giảo chúng tôi đã liên lạc với bộ ba giám khảo của chương trình. Họ đã chọn được ứng cử viên sáng giá tại mùa thi năm nay.  


Top 3 thí sinh nhí xuất sắc của chương trình.
Top 3 thí sinh nhí xuất sắc của chương trình.

Isaac: "Tôi nghĩ top 3 năm nay đều rất xuất sắc"

Với Vietnam Idol Kids năm nay, Isaac tiếp tục ngồi ở vị trí giám khảo, anh chia sẻ đây là sự may mắn khi được tiếp tục đồng hành cùng các bé, và đặc biệt năm nay anh rất vinh hạnh và tự hào khi có Bích Phương ngồi cùng ghế giám khảo.

Khi được hỏi anh sẽ bình chọn cho ai quán quân Isaac chia sẻ năm nay top 3 thí sinh quá đồng đều và anh nghĩ cả ba đều xứng đáng nếu ai đựợc ngôi vị quán quân.

Isaac đau đầu vì không biết chọn ai làm quán quân Vietnam Idol Kids

Ngoài ra anh cũng mong muốn các bé sau cuộc thi sẽ tập trung vào việc học và trau dồi hơn về kiến thức chứ đừng nên tập trung ca hát sớm quá. Anh cũng sẵn sàng hỗ trợ nếu các học trò của mình cần sự giúp đỡ về âm nhạc.

Bích Phương: "Tôi tin tưởng vào sự công tâm của khán giả"

Nhiều khán giả cho rằng năm nay chương trình quá may mắn khi trên hàng ghế giám khảo có sự xuất hiện của Bích Phương với một màu sắc hoàn toàn mới. Cộng thêm việc gần đây liên tục rơi nước mắt trên "ghế nóng" khiến nhiều người tin chắc rằng Bích Phương là cô giáo yêu học trò nhất trong bộ ba giám khảo, chúng tôi đã có những trao đổi nhanh với cô trước đêm chung kết trao giải.

Isaac đau đầu vì không biết chọn ai làm quán quân Vietnam Idol Kids

Nữ giám khảo cho rằng: "Tôi không muốn quyết định ai là quán quân năm nay vì công việc này quá khó, tôi muốn nhờ khán giả công tâm chọn ra người mà các bạn yêu quý và thấy xứng đáng nhất". Đồng thời, cô cũng chia sẻ thêm về việc được ngồi cùng 2 giám khảo và làm việc với các bé năm nay là một điều may mắn nhất của Bích Phương. Còn việc mình liên tục khóc trên sóng truyền hình là do bản chất con người của mình sống rất cảm xúc chứ không phải là diễn.

Minh Hằng: "Cậu bé Thiên Khôi khiến tôi thích thú nhất"

Xuất hiện với vị trí giám khảo khách mời trong đêm chung kết vừa qua. Nữ giám khảo xinh đẹp đã có những dự đoán cho riêng mình về ngôi vị quán quân.

"Thật sự tới giờ phút này tôi không muốn dự đoán ai sẽ quán quân, vì tôi muốn các bé có tâm lí tốt nhất để trình diễn trong đêm chung kết nhưng khi xem lại chương trình, tôi thật sự bị hớp hồn bởi cậu bé Thiên Khôi" - cô nói.

Isaac đau đầu vì không biết chọn ai làm quán quân Vietnam Idol Kids

Đồng thời khi được hỏi nếu nhận được lời mời ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol Kids năm sau Minh Hằng cho biết, cô sẽ nhận lời vì mình rất yêu thích trẻ con.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!