Khoảnh khắc tình bể tình của Don Nguyễn và bạn trai ngày Valentine

14/02/2020, 18:40 GMT+07:00

Mối tình của Don Nguyễn cùng bạn trai đồng giới gần đây gây chú ý cho người hâm mộ. Rất nhiều thông tin được đăng tải về chàng trai có tên là Thanh Tú là bạn trai đồng giới của Don Nguyễn nhưng những hình ảnh về anh chàng này lại khá hiếm hoi.

Có lẽ mối tình 8 năm đã đủ dài và vững chắc nên Don Nguyễn quyết định công khai mối quan hệ với bạn trai Thanh Tú trong bộ ảnh Valentine cùng YAN.

 
Don Nguyễn - Thanh Tú.
Don Nguyễn - Thanh Tú.

>>>Xem thêm: Don Nguyễn lần đầu công khai, ngọt ngào bên bạn trai đồng giới 8 năm

Don Nguyễn - Thanh Tú nhí nhố trong bộ ảnh Valentine

Bộ ảnh Valentine 2020 là cột mốc lần đầu tiên Thanh Tú và Don Nguyễn xuất hiện công khai cùng nhau với tư cách là người yêu. Chuyện tình này đã bắt đầu từ rất lâu, cho đến hiện tại, cả hai đều cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

 
Bạn trai "soái ca" của Don Nguyễn lộ diện.
Bạn trai "soái ca" của Don Nguyễn lộ diện.

 
Chuyện tình 8 năm chính thức công khai.
Chuyện tình 8 năm chính thức công khai.

Chia sẻ rất hiếm khi mặc trang phục cùng màu vì không muốn khoe cho nhiều người họ là một cặp, chỉ cần trong lòng có nhau là đủ, nhưng lần này cặp đôi quyết định mặc áo giống nhau như một biểu trưng cho tình yêu đẹp suốt nhiều năm qua.

 
Ánh mắt tình tứ Don dành cho Tú.
Ánh mắt tình tứ Don dành cho Tú.

Lời đồn quả thật không sai, bạn trai Don Nguyễn đúng chuẩn "soái ca", ngay từ lúc xuất hiện với chiếc áo sơ mi trắng cùng vóc dáng chuẩn. Không quá nhiều cử chỉ thân mật nhưng qua mỗi ánh mắt, mỗi cử chỉ quan tâm có thể khẳng định đây không còn là một cặp đôi mới yêu mà đã trải qua nhiều thăng trầm cùng nhau.

 
Nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi.
Nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi.

Don Nguyễn tiếp thêm động lực cho những cặp đôi yêu nhau nhưng lại tự ti về ngoại hình

Chính vì có một bạn trai "soái ca" nên Don Nguyễn có phần mặc cảm về ngoại hình của bản thân, tuy nhiên với Thanh Tú, Don Nguyễn chính là cảm xúc ngọt ngào mà hiện tại anh chàng có được và không dám khẳng định nếu không phải là Don thì Thanh Tú có được hạnh phúc như hiện tại hay không.

 
Cặp đôi cùng nhau trải qua nhiều sóng gió.
Cặp đôi cùng nhau trải qua nhiều sóng gió.

 
Luôn nhí nhố khi bên nhau.
Luôn nhí nhố khi bên nhau.

Những khoảnh khắc trêu đùa của cả hai trong bộ ảnh lại thấy được một Don Nguyễn hài hước và một Thanh Tú trầm lặng, tuy nhiên tính cách bên ngoài lại hoàn toàn trái ngược. Dù sao đi nữa thì trong một cặp đôi có một người hài hước, một người trầm lặng sẽ dễ dung hoà lẫn nhau.

 
Tình yêu khiến con người trở thành những đứa trẻ.
Tình yêu khiến con người trở thành những đứa trẻ.

 
Tựa đầu vào nhau những khi mệt mỏi.
Tựa đầu vào nhau những khi mệt mỏi.

 
8 năm cho một chặng đường.
8 năm cho một chặng đường.

Không quan trọng bạn là ai, giới tính thế nào, quan trọng bạn dám sống thật với chính mình. Sống thế nào để khiến bản thân trở nên vui vẻ và hạnh phúc vì cuộc sống là của chúng ta không phải sống cho ai cả, vậy nên cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép.

Don Nguyễn - Thanh Tú chia sẻ những mâu thuẫn khi sống chung một nhà

Khi mới yêu nhau tình yêu luôn là màu hồng, đi chơi cùng nhau luôn thấy được mặt tốt nhất của đối phương, nhưng đến khi về chung một nhà lại có rất nhiều vấn đề.

Những tính xấu của đối phương dần lộ ra khi sống chung rồi xuất hiện nhiều cuộc cãi vã. Nhưng sau những lần như thế cả hai cảm thấy hiểu nhau hơn và thực sự cần nhau. Kinh nghiệm rút ra chính là nhường nhịn, chấp nhận và cố hoà hợp nhau để có thể bên nhau được đường dài nếu những mâu thuẫn không quá lớn.

Tình yêu như một đôi giày đẹp chưa chắc vừa chân mình, quan trọng đâu mới là thứ phù hợp với mình.

Ảnh: Quang Đức

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN