Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi đồng tính nam ở Đà Lạt: FA nhìn mà câm nín

07/03/2021, 19:40 GMT+07:00

Người ta nói, tình yêu là gia vị không thể thiếu, nó giúp cuộc sống trở nên ngọt ngào, lãng mạn và đầy màu sắc. Có vẻ như chuyện tình của cặp đồng tính nam sau đây sẽ khiến tất cả đứng ngồi không yên.

“Dù mai có ra sao, ta vẫn sẽ tự hào vì đã luôn bên nhau. Đưa tay lên nào, mãi bên nhau bạn nhé”, bài chia sẻ trên group Ghiền Đà Lạt mới xuất hiện đã nhanh chóng thu hút gần 10 nghìn lượt yêu thích.

Ngắm những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong bài viết tại đây

 
Khoảnh khắc tình tứ nhìn mà ao ước. 
Khoảnh khắc tình tứ nhìn mà ao ước. 

Đà Lạt từ trước đến nay luôn là địa chỉ vàng trong danh sách các điểm du lịch tại Việt Nam. Đó cũng là lý do các cặp đôi luôn muốn đến đây, vừa tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ, lại có thể ghi dấu bằng bộ ảnh đáng nhớ.

Không ngoại lệ, một cặp đôi đồng tính nam cũng chọn "thành phố mờ sương" để đánh dấu kỷ niệm đáng nhớ của chính mình. Tay trong tay, họ cùng dạo bước dưới ánh nắng chiều.

 
Nắm tay nhau, chúng ta cùng rảo bước về phía trước.
Nắm tay nhau, chúng ta cùng rảo bước về phía trước.

 
Khoảnh khắc lãng mạn dưới nắng chiều Đà Lạt.
Khoảnh khắc lãng mạn dưới nắng chiều Đà Lạt.

Không cần nói nhiều, cũng chẳng phải giải thích, bởi chỉ cần nhìn, tất cả đều không ngớt lời trầm trồ trước sự lãng mạn của bộ ảnh. Mỗi bức hình đều toát lên sự hạnh phúc, mãn nguyện và âu yếm mà cả hai dành cho nhau.

Ngay sau khi xuất hiện trên group, bộ ảnh “ngọt như mía lùi” của cặp đôi đã nhanh chóng nhận về "cơn mưa" lời khen của cư dân mạng. Bên cạnh những lời xuýt xoa cho phút giây tình tứ, lãng mạn, nhiều thanh niên cũng than khóc: "Thế này FA chịu sao nổi đây!"

“Trời ơi trai đẹp đã hiếm lại còn yêu nhau hết rồi.”
“Nhìn các anh hạnh phúc quá, chúc mừng đôi trẻ nha.”
“Huhu F.A nhìn cảnh này mà thấy trống rỗng, buồn đau.”
“Đà Lạt đã đẹp, bộ ảnh này lại khiến mảnh đất này đẹp hơn.”

 
Các anh cứ yêu nhau thế này, chị em phải làm sao?
Các anh cứ yêu nhau thế này, chị em phải làm sao?

Có một người cùng mình bước qua những năm tháng tuổi trẻ hẳn là ao ước của không biết bao nhiêu bạn trẻ. Nhìn bộ ảnh của cặp đồng tính nam tại Đà Lạt, ai nấy đều mong rằng, tình yêu của mình cũng sẽ đẹp như vậy.

Đừng quên cùng bạn bè tham gia ngay group Việt Nam Ơi và Ghiền Đà Lạt để chia sẻ câu chuyện du lịch thú vị khác nhé.

Ảnh: Truong Nguyen/Ghiền Đà Lạt