Bộ ảnh kỉ yếu quá độc quá đẹp gây "bão" của sinh viên thời trang

04/07/2016, 19:00 GMT+07:00

Bộ ảnh kỉ yếu đẹp và cực độc của lớp thời trang A, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đang được dân mạng chia sẻ rất nhiều.

Bộ ảnh kỉ yếu đẹp và cực độc của lớp thời trang A, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đang được dân mạng chia sẻ rất nhiều.

Bộ ảnh kỉ yếu quá độc quá đẹp gây

Ảnh kỉ yếu - kỉ niệm việc kết thúc quãng thời gian cùng học tập với nhau mà, thế nên các bạn học sinh, sinh viên lúc nào cũng muốn có một bộ hình thật mới lạ và thực sự đặc trưng cho tập thể lớp. Bộ ảnh dưới đây của lớp Dh11A4  - Thời trang A của khoa Thiết kế thời trang, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đã cực kỳ gây ấn tượng vì điều đó. Chính là biến ảnh kỉ yếu thông thường thành những tấm hình "chất" như ảnh lookbook thời trang - như chính ngành mà các bạn đang học.

Bộ ảnh kỉ yếu quá độc quá đẹp gây

Bộ ảnh kỉ yếu quá độc quá đẹp gây

Bộ ảnh này đã được các bạn trong lớp Thời trang A thực hiện trong 2 ngày ở Hội An. Trang phục được sử dụng trong bộ ảnh cũng là tự tay các bạn ấy may và thiết kế. "Khi nghĩ về đạo cụ đặc trưng bọn mình cùng thống nhất là nón lá: là sản phẩm truyền thống của Việt Nam, rất phù hợp với Hội An. Đó là thông điệp ''hướng về truyền thống'' kết hợp với màu đỏ - màu sắc mạnh mẽ, đầy cảm xúc, nhiệt huyết - là những gì bọn mình muốn thể hiện trong bô ảnh" - đại diện lớp chia sẻ. Đây đồng thời cũng là một chuyến đi rất đáng nhớ với các bạn của Dh11A4 luôn.