Tác giả "Chồng người ta phiên bản lỗi" kể về kỉ yếu đang "gây bão" này

28/04/2016, 00:35 GMT+07:00

Mới đây "vợ người ta" phiên bản ảnh kỉ yếu đã xuất hiện trên mạng xã hội. Bộ ảnh nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo các bạn trẻ.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ đoạn clip ngắn về chàng trai nhiếp ảnh gia vừa chụp ảnh cưới vừa nhún nhảy từng làm xôn xao cộng đồng mạng? Từ sau clip ngắn đó, anh chàng nhanh chóng được dân mạng phong tặng danh hiệu "thánh chụp ảnh Tôn Ngộ Không".


Đoạn clip của Đình An từng làm "rung động" cộng đồng mạng trước đây. (Nguồn: Internet)

Anh chàng này tên là Nguyễn Đình An, sinh năm 1992, hiện đang sống và làm việc tại thành phố Sơn La. Trước đây, Đình An còn được nhiều người chú ý bởi những bộ ảnh kỉ yếu vô cùng thú vị và lạ lẫm.

Mới đây, anh chàng này lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng một lần nữa "rần rần" bởi bộ ảnh kỉ yếu mang tựa đề: "Chồng người ta phiên bản lỗi". Toàn bộ ý tưởng cũng như việc dàn dựng bộ ảnh cho lớp 12B6 trường THPT Mai Sơn - Sơn La đều do một mình Đình An thực hiện.


Bộ ảnh đang làm "xôn xao" cộng đồng mạng. (Ảnh: NVCC)
Bộ ảnh đang làm "xôn xao" cộng đồng mạng. (Ảnh: NVCC)

Đình An cho biết, kịch bản của buổi chụp hình chỉ vừa mới xuất hiện trong đầu, anh chàng đã lập tức cho dàn dựng luôn tại chỗ mà không hề chuẩn bị gì. Cũng vì vậy nên việc thực hiện cũng như trang trí mất khá nhiều thời gian.

Có thể nhiều người xem bộ ảnh này chỉ nhìn thấy sự hài hước, vui vẻ của các bạn học sinh trong từng bức ảnh, nhưng với Đình An thì nó là một câu chuyện nhiều ý nghĩa mà chàng trai muốn gửi gắm.

Tác giả


Đám cưới của "bộ 3 lạ lùng". (Ảnh: NVCC)
Đám cưới của "bộ 3 lạ lùng". (Ảnh: NVCC)

Câu chuyện trong bộ ảnh là đám cưới của một cặp đôi, nhưng nhân vật sẽ được hoán đổi vị trí, bạn nữ đóng vai chú rể, còn bạn nam đóng vai cô dâu để tạo nên sự mới lạ và vui nhộn cho bộ ảnh.

Tác giả

Tác giả


Những hình ảnh hài hước trong câu chuyện được các bạn trẻ "biểu diễn" vô cùng đáng yêu.(Ảnh: NVCC)
Những hình ảnh hài hước trong câu chuyện được các bạn trẻ "biểu diễn" vô cùng đáng yêu.(Ảnh: NVCC)

Nhân vật thứ 3 tới "cướp dâu" chính là cô bạn gái của cô dâu, do một bạn nam khác đảm nhiệm vai diễn. Quyết định cùng nhau vượt qua mọi rào cản của xã hội về vấn đề giới tính, hai cô gái đã quyết cùng nhau bỏ trốn khỏi đám cưới để tìm hạnh phúc cho riêng mình. Đình An chia sẻ cảnh "dàn phụ họa" đứng tung tiền phía sau lại chính là cảnh tốn nhiều thời gian nhất, vì anh chàng phải chụp mãi mới tìm được bức ảnh mà tất cả mọi người cùng "đẹp đều".

Một câu chuyện về tình yêu đồng giới đã được Đình An "chuyển thể" thành những hình ảnh vô cùng đáng yêu, hài hước của các bạn học sinh cuối cấp. Anh chàng chia sẻ rằng mình thích những thứ mới mẻ và khác lạ nên mỗi bộ ảnh mà Đình An đi chụp đều là những câu chuyện, ý tưởng khác nhau và chưa bao giờ trùng lặp.

Tác giả

Tác giả


Bộ ảnh kỉ yếu của các bạn lớp 12B6 đang rất được nhiều người yêu thích. (Ảnh: NVCC)
Bộ ảnh kỉ yếu của các bạn lớp 12B6 đang rất được nhiều người yêu thích. (Ảnh: NVCC)

Yêu thích và đam mê chụp hình, chàng trai sinh năm 1992 này đang là cái tên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" khi quyết định chụp hình kỉ yếu. Với những nỗ lực và cố gắng của bản thân, Đình An là cái tên hứa hẹn trong làng nhiếp ảnh Việt tương lai.