Bộ ảnh "cười ra nước mắt" của chàng trai hùa theo đám nhỏ để xin lì xì và cái kết vô cùng ê mặt!

16/02/2018, 15:35 GMT+07:00

Đây chính là anh chàng "hot" nhất mạng xã hội sáng Mùng 1 Tết năm nay bởi màn mừng tuổi bà vô cùng "éo le".

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, liệu bản thân có phải đã quá tuổi để được nhận lì xì rồi mà vẫn bất chấp tất cả hay chưa? Tuy nhiên cơ hội thành công của bạn trong công cuộc "săn" tiền mừng tuổi ở những năm trước vẫn vô cùng trót lọt và tốt đẹp. Dù cũng có không ít cô, dì, chú, bác,... bảo là "mày lớn rồi đấy thây". 

Nhưng rồi sẽ đến lúc mà bạn phải chấp nhận sự thật, bởi tuổi tác là điều không thể nào nói dối, dẫu có "chai mặt" tới đâu thì cũng phải nhận một cái kết "đắng lòng" y hệt anh chàng trong bộ ảnh "hot" nhất sáng Mùng 1 Tết năm nay sau khi kết thúc màn mừng tuổi ở nhà bà trở về. 

Và nếu bạn tò mò không biết điều gì đã xảy ra với anh ấy thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần, tập trung thật cao độ để xem qua bộ ảnh cùng các tình tiết siêu "éo le" này ngay sau đây nhé!

Sáng sớm mùng 1 Tết vẫn như mọi năm, gia đình đầy đủ con cháu đều tập trung ở nhà bà để mừng tuổi. Và dĩ nhiên tiết mục lì xì vẫn là thứ mà các đứa nhóc luôn mong chờ và háo hức nhất! Sáng sớm mùng 1 Tết vẫn như mọi năm, gia đình đầy đủ con cháu đều tập trung ở nhà bà để mừng tuổi. Và dĩ nhiên tiết mục lì xì vẫn là thứ mà các đứa nhóc luôn mong chờ và háo hức nhất! 

Ngay khi bà gọi thì bọn nó ở dẹp hết những trò đang chơi ở ngoài sân nhanh nhảu đi vào nhà.Ngay khi bà gọi thì bọn nó ở dẹp hết những trò đang chơi ở ngoài sân nhanh nhảu đi vào nhà.

Một hàng dọc tập hợp, nhỏ trước lớn sau nhé mấy đứa!Một hàng dọc tập hợp, nhỏ trước lớn sau nhé mấy đứa!

Và ở một mâm cơm đằng xa xa, nép trong góc nhà, chàng trai của chúng ta mắt trợn tròn sáng rỡ khi cũng vừa nhận ra cơ hội của mình đã đến...Và ở một mâm cơm đằng xa xa, nép trong góc nhà, chàng trai của chúng ta mắt trợn tròn sáng rỡ khi cũng vừa nhận ra cơ hội của mình đã đến...

Rồi chẳng biết có kịp nuốt cái cánh gà vừa gắp khi nãy hay không mà thoắt cái đã thấy anh "biến hình" hòa cùng đám trẻ xếp ở cuối hàng trông rất "đồng bộ" từ cao đến thấp thế kia. Ok, nụ cười chúm chím và đôi tay trông cũng ngây thơ, ngơ ngác lắm đấy chứ!Rồi chẳng biết có kịp nuốt cái cánh gà vừa gắp khi nãy hay không mà thoắt cái đã thấy anh "biến hình" hòa cùng đám trẻ xếp ở cuối hàng trông rất "đồng bộ" từ cao đến thấp thế kia. Ok, nụ cười chúm chím và đôi tay trông cũng ngây thơ, ngơ ngác lắm đấy chứ!

Đây là thằng nhỏ đứng đầu hàng, nó đã được bà trao cho chiếc phong lì xì đầu tiên.Đây là thằng nhỏ đứng đầu hàng, nó đã được bà trao cho chiếc phong lì xì đầu tiên.

Rồi nó khoe liền chiến lợi phẩm trị giá tận 200k của bà cho nó!Rồi nó khoe liền chiến lợi phẩm trị giá tận 200k của bà cho nó!

Bộ ảnh

Thằng bé này đứng thứ hai, cũng nhận được cái phong lì xì của bà mà lại còn hoành tráng, to hơn thằng đầu nữa chứ! Chỉ là nó không khoe được bao nhiêu mà thôi.

Rồi xong, thằng nhóc này cũng được tận 200k! Có vẻ năm nay bà chi tiền mừng tuổi rất "sộp". Nhưng không thể nào chịu được cái nụ cười đắc ý của nó cơ chứ!Rồi xong, thằng nhóc này cũng được tận 200k! Có vẻ năm nay bà chi tiền mừng tuổi rất "sộp". Nhưng không thể nào chịu được cái nụ cười đắc ý của nó cơ chứ!

Thôi thì mặc kệ vì đã tới lượt của mình rồi đây! Thấy bà có vẻ quên quên, cháu xin phép nhắc lại "Cháu là Dương đây ạ"Thôi thì mặc kệ vì đã tới lượt của mình rồi đây! Thấy bà có vẻ quên quên, cháu xin phép nhắc lại "Cháu là Dương đây ạ"

"Bà có biết là cháu yêu bà nhất nhà đấy ạ!" Ôi hẳn là anh chàng nịnh bà ngọt nhất năm là đây chứ còn ai nữa. Vừa quỳ, vừa ôm chặt lấy chân bà tựa vào trông đáng yêu làm sao. Kiểu này thế nào bà cũng tặng cho cái phong bì to to, dày cộp màu xanh dương kia cho mà xem."Bà có biết là cháu yêu bà nhất nhà đấy ạ!" Ôi hẳn là anh chàng nịnh bà ngọt nhất năm là đây chứ còn ai nữa. Vừa quỳ, vừa ôm chặt lấy chân bà tựa vào trông đáng yêu làm sao. Kiểu này thế nào bà cũng tặng cho cái phong bì to to, dày cộp màu xanh dương kia cho mà xem.

Nhưng rồi ngay giây phút ấy... bà chợt bảo một câu mà con tim cháu bỗng hẫng đi vài nhịp...Nhưng rồi ngay giây phút ấy... bà chợt bảo một câu mà con tim cháu bỗng hẫng đi vài nhịp...

Rồi cháu bàng hoàng vì không thể tin điều đó đã xảy ra với mình trong năm nay... Ôi trời đất ơi.Rồi cháu bàng hoàng vì không thể tin điều đó đã xảy ra với mình trong năm nay... Ôi trời đất ơi.

Còn biết nói gì vào lúc này nữa đây, hỡi các thanh niên có cùng chung số phận với tôi không nào? Chỉ biết âm thầm quay về xỉa nốt quả cánh gà dang dở.Còn biết nói gì vào lúc này nữa đây, hỡi các thanh niên có cùng chung số phận với tôi không nào? Chỉ biết âm thầm quay về xỉa nốt quả cánh gà dang dở.

Trong khi đó, 3 đứa nhóc chúng nó lại còn túm tụm lại để cười vào mặt mình nữa chứ! Biết xử chúng nó như thế nào đây hỡi 500 anh em!?Trong khi đó, 3 đứa nhóc chúng nó lại còn túm tụm lại để cười vào mặt mình nữa chứ! Biết xử chúng nó như thế nào đây hỡi 500 anh em!?

Ảnh: TD/ group Không Sợ Chó