Đây chính là "Em gái mưa" phiên bản siêu đáng yêu khiến dân mạng chao đảo

15:00 09/10/2017

Xem chừng cơn sốt mang tên "Em gái mưa" vẫn chưa ngưng hạ nhiệt khi một loạt các bộ ảnh, clip cover lần lượt ra đời và gây bão trong cộng đồng mạng.

Sau hàng loạt những biến thể khác nhau, MV Em gái mưa dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, cư dân mạng lại được dịp đổ rầm rầm trước bộ ảnh "Em gái mưa" phiên bản siêu đáng yêu của hai nhóc tì 1 tuổi. Bộ ảnh không những gây sốt chẳng kém phiên "xịn" mà còn khiến cả ca sĩ Hương Tràm phải trầm trồ trước sự dễ thương của hai nhân vật chính.

Bộ ảnh được thực hiện bởi một ê-kip tại Bình Phước, với mẫu chính là cô cậu bé chỉ đang tuổi chập chững biết đi. Vào vai thầy giáo thực tập điển trai là bé Nguyễn Trường Đông Dương (tên gọi ở nhà là Euro, 1 tuổi rưỡi), còn hóa thân làm Em gái mưa là bé Vũ Gia Hân (tên thân mật là Pepsi, vừa tròn 1 tuổi). 


Hai nhóc tì 1 tuổi "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng với bộ ảnh siêu cấp đáng yêu
Hai nhóc tì 1 tuổi "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng với bộ ảnh siêu cấp đáng yêu

Theo chia sẻ, đây là bộ ảnh được chụp nhân dịp thôi nôi cho cô bé Pepsi. Mẹ của Euro và mẹ của Pepsi cùng nhau lên ý tưởng cho bộ ảnh này, và người chịu trách nhiệm làm "phó nháy" chính là bố của Euro, còn bố Pepsi hỗ trợ... dàn cảnh mưa.

Không phụ công chuẩn bị của bố mẹ, hai bé đã chịu hợp tác và rất ngoan, kết quả là chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ bộ ảnh đã được hoàn thiện.

Bố của Euro, cũng là tác giả bộ ảnh cho biết: "Mình nghĩ sau này các bé sẽ rất vui và bất ngờ khi xem lại kỉ niệm đáng yêu này, không một giá trị vất chất nào so sánh được. Còn với ba mẹ, nhìn thấy con mình dễ thương, vui vui, hài hài... và lưu giữ nó lại đc để xem cũng là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng". 

Anh cũng chia sẻ trong quá trình thực hiện bộ ảnh, đã có nhiều tình huống "dở khóc dở cười" khiến cả ê-kip "xoay như chong chóng": "Lúc đang chụp với xe moto thì trời mưa nên người trong ê-kip mới chạy đi mua áo mưa để chụp cảnh cặp đôi đi xe đạp trong mưa như ở MV. Thế mà lúc mua được áo mưa về để chụp thì trời lại đột nhiên tạnh mưa, vậy là bố của bé Pepsi lại phải đi mượn xô nước của hàng tạp hóa gần đó dựng ra màn "té mưa" lãng mạn như trong bộ ảnh".

Biểu cảm ngây ngô, hồn nhiên của hai bé cộng với ngoài hình mũm mĩm, đáng yêu khiến ai xem xong bộ ảnh cũng phải thốt lên "Con nhà ai mà đáng yêu quá vậy!".

Cùng xem trọn bộ ảnh "Em gái mưa" phiên bản baby vẫn đang tuổi "tu ti" siêu đáng yêu này nhé:


Ngoại cảnh được lựa chọn là bãi cỏ khô ngay gần nhà bé Euro.
Ngoại cảnh được lựa chọn là bãi cỏ khô ngay gần nhà bé Euro.


Biểu cảm ngây ngô, hồn nhiên "đốn tim" cư dân mạng
Biểu cảm ngây ngô, hồn nhiên "đốn tim" cư dân mạng

Đây chính là

 Cặp má phúng phính, dáng vẻ bụ bẫm dễ thương của hai nhân vật chính khiến ai cũng "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" Cặp má phúng phính, dáng vẻ bụ bẫm dễ thương của hai nhân vật chính khiến ai cũng "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên"


"Em gái mưa" y hệt bản gốc, khác mỗi hai nhân việt chính siêu đáng yêu này thôi!
"Em gái mưa" y hệt bản gốc, khác mỗi hai nhân việt chính siêu đáng yêu này thôi!

Ảnh: Sonhalo.vn