Bộ ảnh độc năm 13 tuổi của Phạm Băng Băng được hé lộ

20:00 23/12/2014

Từ sau khi quay về màn ảnh nhỏ với bộ phim Võ Mị Nương Truyền Kỳ (hay còn gọi là Võ Tắc Thiên), Phạm Băng Băng đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội, đặc biệt là sau khi phim được lên sóng trên đài Hồ Nam vào ngày 21/12 vừa qua.

Phạm Băng Băng

Trước đó rất nhiều người tỏ ra lo lắng cho Phạm Băng Băng khi cô lựa chọn làm phim về chủ đề lịch sử, dòng phim kén khán giả và được đánh giá là kém hấp dẫn. Thêm vào đó Võ Tắc Thiên đã được lên màn ảnh quá nhiều lần và dễ dàng khiến khán giả cảm thấy nhàm chán như Tân Thần Điêu Đại Hiệp với lượng khán giả xem phim thấp hơn dự kiến. Tuy nhiên sau khi tập 1 được lên sóng với hơn 1,9 điểm, rating của tập 2 và tập 3 đã tăng lên rất nhanh và đạt mức 2,28 điểm, mức kỷ lục của thể loại phim lịch sử.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Trước sức hút của Phạm Băng Băng và bộ phim mới, nhà tạo hình Trương Suất đã quyết định tạo sóng bằng cách tung bộ ảnh của nữ hoàng thị phi ở tuổi 13 và 15. Năm 13 tuổi cô nàng chụp ảnh mặc đồ cưới còn năm 15 là bộ ảnh chưng trong phòng khách. Dù chụp ảnh khi còn khá bé nhưng Phạm Băng Băng lại tạo dáng chuyên nghiệp không khác gì những ngôi sao lớn.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Sau khi Võ Tắc Thiên kết thúc quá trình quay phim, Phạm Băng Băng lại bắt tay vào 2 bộ phim mới là Vạn Vật Sinh Trưởng hợp tác với Hàn Canh và sản phẩm tiếp theo là Skiptrace hợp tác với Thành Long. Nếu như Vạn Vật Sinh Trưởng đã đóng máy thành công thì Skiptrace lại đang vướng phải rắc rối khi một thành viên trong đoàn làm phim qua đời trong vụ tai nạn trên biển Hong Kong.