"4 nàng chuột con" xinh như thiên thần giúp các mẹ tái hiện lại hình ảnh của "hội bạn thân năm ấy"

28/12/2017, 16:20 GMT+07:00

Là bạn thân thời đại học rồi cùng lấy chồng cùng một năm, sinh con cách nhau vài tháng. Bốn bà mẹ đã cho các con trở thành "hội bạn thân năm ấy" bằng bộ ảnh kỷ niệm tình bạn vô cùng đáng yêu.

Hạnh phúc là khi có hội bạn thân cùng mình đi muôn nơi nhưng hạnh phúc hơn nữa là khi cả hội cùng sinh con và để các con tiếp nối những bức ảnh "để đời" lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Mới đây, cư dân mạng được phen sốt xình xịch trước bộ ảnh của 4 tiểu công chúa được chia sẻ trên mạng xã hội khiến bất cứ ai xem qua cũng phải ước ao sinh được một cô con gái đáng yêu như vậy.

Trong ảnh, các bé không chỉ đồng đều nhau về trang phục, chiều cao, ngoại hình xinh xắn mà ngay cả độ tuổi cũng cùng chung một năm. Các bé vô tư cười đùa, chơi cùng nhau vô cùng thân thiết như ngoài đời thực chứ không hề có một chút ngại ngùng hay dàn dựng để chụp ảnh.

Điều thú vị hơn là mẹ của 4 bé gái này là bạn thân hồi đại học của nhau. Họ đã lấy chồng cùng năm, sinh con cách nhau ít tháng và hiện tại thì các con cũng chơi với nhau luôn.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ các bé và thực hiện bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia Đặng Giang vui vẻ cho biết "Mình có duyên chụp bé Na Na ( bé tóc ngắn ) là khách hàng ruột qua vài bộ ảnh. Sau đó mẹ bé có rủ các bạn trong nhóm chơi từ hồi đại học làm một bộ ảnh cho các bé vì các bé cũng trạc tuổi nhau mà hay chơi với nhau".

Còn về nội dung của bộ ảnh "Đàn chuột con" photographer Đặng Giang hoàn toàn giữ sự tự nhiên nhất của các bé. Trong suốt quá trình chụp, anh luôn để các bé tự chơi với nhau hoặc đôi khi thì gợi ý ra một số trò chơi để các cháu tham gia rồi nhanh chóng bắt những khoảnh khắc đẹp nhất.

Tên các cô bé lần lượt là Phạm Masami (Vy Chan) là cô bé có mái tóc dài nhất. Tiếp đến là Nguyễn Ngọc Quyên (tên hay gọi là Sâu); Nguyễn Mai Chi là cô bé có mái tóc ngắn xoăn tự nhiên (tên hay gọi là Cherry) và cuối cùng là "cô bé đầu nấm" Trần Khánh Ly (Nana).

Trong đó, bé Vy Chan có bố là người Nhật nên mỗi năm bé chỉ được về Việt Nam khoảng 2 lần để được đi chơi và du lịch cùng các bạn. Bộ ảnh "Đàn chuột con" cũng là một kỉ niệm nhân dịp bé về nước.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh khác của các thiên thần nhí này nhé.


Từ trang phục, vóc dáng đến độ tuổi cũng giống nhau, 4 "chuột con" giống như những thiên thần ngoài đời thực
Từ trang phục, vóc dáng đến độ tuổi cũng giống nhau, 4 "chuột con" giống như những thiên thần ngoài đời thực


Đôi khi các bé cũng nhí nhố, tinh nghịch đúng với độ tuổi của mình
Đôi khi các bé cũng nhí nhố, tinh nghịch đúng với độ tuổi của mình


Hi vọng rằng, các bé sẽ giữ mãi được tình bạn đẹp như thời thơ ấu
Hi vọng rằng, các bé sẽ giữ mãi được tình bạn đẹp như thời thơ ấu

Nguồn ảnh:NVCC