Bộ ảnh cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie trị giá 5 triệu USD

12:00 05/09/2014

5 triệu USD thu về từ việc bán những hình ảnh trong lễ cưới sẽ được Brad và Angelina đưa vào quỹ từ thiện. 

Ngày 23/8 vừa qua, một hôn lễ ấm áp, bí mật của đôi minh tinh Brad PittAngelina Jolie đã diễn ra tại Château Miraval, Pháp. Hôn lễ đã diễn ra trong không khí ấm cúng với khoảng 20 vị khách mời và công chúng chỉ biết đến hôn lễ này một tuần sau khi diễn ra khi đại diện của đôi minh tinh này công bố.

Đây có thể nói là đám cưới được mong đợi nhất của người nổi tiếng và nhiều trang báo Mỹ đã cho rằng đây là một hôn lễ của năm. Chính vì vậy, những hình ảnh cũng như là những chi tiết trong hôn lễ này là điều mà công chúng cực kì quan tâm. Tuy nhiên, những hình ảnh trong lễ cưới chỉ được công bố "nhỏ giọt" và khiến người hâm mộ rất tò mò về những bức ảnh.

Theo nguồn tin chia sẻ với Radar Online, BradAngelina đã chọn một nhiếp ảnh gia của Getty Images là người sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ cưới. Những bức ảnh này sẽ được bán độc quyền cho hai tạp chí HELLO! cùng People và mỗi tạp chí sẽ trả cho đôi minh tinh số tiền là 2,5 triệu USD. Trong đó, tạp chí HELLO! là tạp chí có được bản quyền quốc tế đối với những bức ảnh này. 5 triệu USD thu về từ việc bán những hình ảnh trong lễ cưới sẽ được Brad và Angelina đưa vào quỹ từ thiện.


	  
	HELLO! và People là hai tạp chí đã mua độc quyền lại toàn bộ ảnh cưới của Angelina và Brad.
	  
	HELLO! và People là hai tạp chí đã mua độc quyền lại toàn bộ ảnh cưới của Angelina và Brad.   
HELLO! và People là hai tạp chí đã mua độc quyền lại toàn bộ ảnh cưới của AngelinaBrad.

Một nguồn tin chia sẻ với Radar Online: "Brad và Angelina biết công chúng rất quan tâm đến những bức ảnh cưới của họ nên họ đã quyết định bán những hình ảnh đó và quyên góp toàn bộ số tiền vào quỹ từ thiện. Cả hai đã nhiều lần làm việc này rồi".

Đây không phải là lần đầu tiên đôi minh tinh này bán độc quyền những hình ảnh của gia đình mình. Trước đó vào năm 2008, Brad Angelina cũng đã bán hình ảnh đôi song sinh Knox Vivienne với giá 14 triệu USD. Toàn bộ số tiền này đều được đóng góp vào quỹ từ thiện.