Bộ ảnh "cậu con trai và người cha tóc đã bạc" nắm tay nhau như "cặp tri kỉ" khiến CĐM xúc động

08:00 22/09/2018

Ai bảo hai cha con là sẽ khô khan. Ai bảo giữa câu chuyện của “hai người đàn ông” là nhạt nhòa. Những hình ảnh bình dị của cặp cha con này khiến dân mạng vừa rưng rưng xúc động, vừa bật cười thích thú.

Hình ảnh người cha nhìn cậu con trai đầy âu yếm, cha bế con… mang đến những cảm xúc ấm áp cho người xem. Tình cảm gia đình chỉ là những điều nhỏ nhặt như vậy, nhưng không gì có thể thay thế.

Mới đây, khoảnh khắc giản đơn, bình dị của cậu con trai và người cha tóc đã bạc bất ngờ được chính cậu bạn này chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của dân mạng.


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCCẢnh: NVCC

Bộ ảnh "Cái nắm tay sau 23 năm chào đời" khiến người xem vừa nghẹn ngào, xúc động vừa bật cười vì quá ư là đáng yêu. Ngắm nhìn bộ ảnh, nhiều người cũng chợt nhớ đến ba mình và tự hỏi, đã bao lâu rồi chúng ta chưa về thăm gia đình…


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC

Được biết, chủ nhân của bộ ảnh này là cậu bạn Thạch Thanh Bình (23 tuổi), sống và làm việc tại Cần Thơ và ba mình là bác Thạch Thượng (46 tuổi).

Thanh Bình chia sẻ: “Những hình ảnh này, được mình và ba chụp ngay ở trước đống củi tại góc sân của mẹ cho gần gũi với Ba. Đó giờ mình chưa từng thân thiết với Ba nên cũng sợ lắm á, khó thì cũng không khó do ba tính dễ thương nên biết cách để giỡn và chọc Ba cười theo ý. Mình chọn bộ đồ yếm và hai ba con tranh thủ khoảng 1 tiếng để thực hiện bộ ảnh”.


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC

“Qua bộ ảnh này, mình cũng muốn gửi gắm thông điệp yêu thương và quý trọng gia đình, tạo nhiều nụ cười cho cho gia đình để cuộc sống này thêm vui vẻ và nhiều màu sắc”, Thanh Bình tâm sự.

Trước đó, vợ chồng bác Thượng đã từng “quen mặt” với dân mạng qua những bộ ảnh hạnh phúc của mình trên cánh đồng quê. Cả hai khiến dân mạng trầm trồ và ghen tỵ với những hình ảnh lãng mạn và nhí nhố của hai bác.

Dường như những bức ảnh muốn nói lên rằng: dù con còn nhỏ hay đã lớn, bàn tay ấm áp của cha sẽ luôn nắm lấy tay con và bảo vệ con bất cứ lúc nào. Ý tưởng tuyệt vời của người con trai này đã khiến nhiều người xem cảm thấy xúc động và cũng muốn thực hiện một bộ ảnh tương tự.


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC

Những khoảnh khắc rất đỗi đời thường nhưng lại chứa đựng tình cha con vô cùng đậm sâu, chắc hẳn sẽ khiến bạn phải bồi hồi nhớ về người cha thân yêu của mình.