Bộ 3 xinh đẹp của Hoàn Châu Công Chúa và những thị phi “kẻ thứ 3” khiến làng giải trí dậy sóng

12/09/2017, 10:00 GMT+07:00

Sau thành công của Hoàn Châu Công Chúa, tên tuổi của 3 nữ diễn viên Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng trở nên nổi tiếng. Vì sự xinh đẹp và tiếng tăm này không ít lần các nữ diễn viên bị “ném đá” khi mang danh là kẻ thứ 3 chen chân vào tình cảm của người khác.

Phạm Băng Băng

Khi vừa công khai mối quan hệ yêu đương với Lý Thần hồi tháng 5 năm 2015, nàng "Kim Tỏa" ngay lập tức bị người cũ của Lý Thần là Trương Hinh Dư nói bóng gió, tố rằng “nữ hoàng giải trí” chính là người phá hoại tình cảm và cướp người yêu của mình. Cả làng giải trí được một phen dậy sóng vì lời buộc tội này, không ít người còn đào bới lại quá khứ của Phạm Băng Băng, cho rằng trước đây cô cũng từng khiến cho vợ chồng ngôi sao phim võ thuật Hồng Kim Bảo lục đục không yên, cô cũng từng được cho là nguyên nhân làm tan nát gia đình của Vương Học Kỳ - một diễn viên kỳ cựu của nền điện ảnh Trung Quốc.

Bộ 3 xinh đẹp của Hoàn Châu Công Chúa và những thị phi “kẻ thứ 3” khiến làng giải trí dậy sóng

Theo nguồn tin từ một người bạn thân của Trương Hinh Dư, tuy rằng nữ diễn viên này với Lý Thần công khai chia tay từ 2013 nhưng cả hai vẫn âm thầm bên cạnh nhau không rời. Lý Thần còn mua cả nhẫn cầu hôn và cả hai đưa nhau về ra mắt gia đình để nói chuyện tương lai. Trong lúc quay phim Võ Tắc Thiên truyền kỳ và thời gian bắt đầu qua lại với Phạm Băng Băng, Lý Thần vẫn ở nhà của Trương Hinh Dư ở Côn Sơn. Cô nàng Hinh Dư vẫn thường xuyên đến nhà thăm hỏi, ăn cơm cùng mẹ Lý Thần vô cùng thân thiết.

Đáp trả lại lời chỉ trích này, Lý Thần đã ra mặt hết mực bảo vệ người yêu của mình. Anh khẳng định khi đến với Phạm Băng Băng, cả hai đều là người độc thân. Một người thân cận của Lý Thần đã tố ngược lại rằng, Lý Thần phải chia tay vì Trương Hinh Dư đã phản bội anh, lén lút qua lại với một người đàn ông khác. Sau lùm xùm này, Lý Thần tuyên bố cạch mặt người đẹp họ Trương, sau này không bao giờ muốn nhắc đến cái tên này nữa.

Bộ 3 xinh đẹp của Hoàn Châu Công Chúa và những thị phi “kẻ thứ 3” khiến làng giải trí dậy sóng

Sau hơn 2 năm hẹn hò, cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần dự định sẽ đi đến kết hôn vào cuối năm nay, mặc cho nhiều lần bị đồn thổi rạn nứt. Đây chắc chắn sẽ lại là một “hôn lễ thế kỷ” mà toàn bộ làng giải trí Hoa ngữ và tất cả người hâm mộ đều mong chờ.

Lâm Tâm Như

Cô nàng “Hạ Tử Vy” có lẽ là người đẹp khá xui xẻo khi vô tình bị kéo vào chuyện tình cảm của người khác một cách bất ngờ.

Bộ 3 xinh đẹp của Hoàn Châu Công Chúa và những thị phi “kẻ thứ 3” khiến làng giải trí dậy sóng

Chẳng hạn như hồi năm 2009, không hiểu vì sao lại xuất hiện tin đồn nam diễn viên Trương Vệ Kiện dù là mới cưới nhưng lại bỏ bê vợ, thậm chí là còn chuẩn bị ly hôn. Nguyên nhân của tin đồn tan vỡ này được cho là Trương Vệ Kiện và Lâm Tâm Như nảy sinh tinh cảm trong quá trình đóng cùng bộ phim Tiểu Bảo và Khang Hy. Vì không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa, Trương Tây - vợ Trương Vệ Kiện phải ra mặt đính chính. Trương Tây cho biết vợ chồng mình rất hạnh phúc, tuy rằng xích mích là chuyện khó tránh trong cuộc sống lứa đôi nhưng không có chuyện ly hôn hay người thứ 3 nào ở đây cả.

Chưa kịp hết bực bội vì tiếng xấu “tiểu tam”, Lâm Tâm Như lại tiếp tục dính vào thị phi cho rằng cô là người phá hoại tình cảm của cặp đôi Hầu Bội Sâm và Huỳnh Bá Tuấn. Theo lời đồn thổi, Lâm Tâm Như và vị đại gia giới tài chính này đã từng có quá khứ yêu nhau, vì thế cho dù có đính hôn nhưng Huỳnh Bá Tuấn vẫn chưa thể nguôi ngoai hình bóng "người cũ" trong tim.

Bộ 3 xinh đẹp của Hoàn Châu Công Chúa và những thị phi “kẻ thứ 3” khiến làng giải trí dậy sóng

Tin đồn vô căn cứ này khiến cho Lâm Tâm Như một phen giận sôi máu phải nhanh chóng đứng ra đính chính lại. Trả lời báo giới, cô nói tất cả đều là sự bịa đặt của ai đó, bởi cô và Huỳnh Bá Tuấn không hề quen thân thiết gì với nhau, chỉ nói chuyện vài ba câu gọi là xã giao vì người cô quen biết là bố mẹ của Huỳnh Bá Tuấn chứ không phải anh.

Trải qua nhiều thị phi và tin đồn không hay, giờ đây Lâm Tâm Như đang vô cùng hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình với ông xã Hoắc Kiến Hoa và một cô con gái kháu khỉnh.

Triệu Vy

Năm 2009, Triệu Vy kết hôn với đại gia Huỳnh Hữu Long một cách bí mật, ngay cả phóng viên truyền thông và các fan hâm mộ hầu như không ai biết được chi tiết. Sau này khi tên tuổi của người đàn ông phía sau “Én nhỏ” được tiết lộ ra, người ta lại được dịp bới móc lại quá khứ tình cảm của vị đại gia này.

Bộ 3 xinh đẹp của Hoàn Châu Công Chúa và những thị phi “kẻ thứ 3” khiến làng giải trí dậy sóng

Theo như nhiều nguồn tin, trước khi gặp Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long có một mối tình sâu đậm và còn dự định kết hôn với Hoa hậu Hồng Kông 2005 - Diệp Thúy Thúy. Thế nhưng sau khi gặp Triệu Vy, vị đại gia đã nhanh chóng thay lòng đổi dạ. Triệu Vy bị cho rằng chính là người đã xen vào mối quan hệ, dù biết Huỳnh Hữu Long có bạn gái nhưng vẫn cố chen vào khiến cho Diệp Thúy Thúy bị ruồng bỏ.

Được biết vị đại gia ngay khi gặp Triệu Vy đã ngay lập tức say đắm, đến lần gặp thứ 2, anh đã bạo dạn cầu hôn khiến Triệu Vy không khỏi bất ngờ. Sau 3 ngày suy nghĩ, Triệu Vy đã nhận lời tìm hiểu để tiến tới xa hơn với Huỳnh Hữu Long.

Bộ 3 xinh đẹp của Hoàn Châu Công Chúa và những thị phi “kẻ thứ 3” khiến làng giải trí dậy sóng

Diệp Thúy Thúy khi được hỏi về tin đồn này cho hay: “Chuyện giữa tôi và anh ấy cũng là quá khứ rồi. Xin hãy cho chúng tôi không gian riêng. Tôi thật lòng chúc phúc cho hai người ấy. Hy vọng sau này tôi cũng sẽ sớm tìm được hạnh phúc của mình”.

Bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích, đàm tiếu, cô nàng “Én nhỏ” hiện nay vô cùng hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình. Giờ đây cô vừa làm mẹ, vẫn tiếp tục tham gia vào phim ảnh trong nhiều vai trò mới, mặt khác cô còn là cánh tay đắc lực phụ giúp chồng trong công việc kinh doanh. Vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long còn được xem là cặp đôi giàu có và quyền lực nhất nhì làng giải trí Trung Quốc.

Ảnh: Tổng hợp.