Cuộc hội ngộ "triệu like" của bộ 3 uy quyền nhất của Táo Quân

17/05/2020, 10:50 GMT+07:00

Táo Quân được xem là một phần thanh xuân của bao nhiêu thế hệ khán giả và là món ăn tinh thần không thể thiếu vào đêm giao thừa mỗi năm khi Tết Nguyên Đán về.

Mặc dù trong năm 2020, Táo Quân được dừng phát sóng và được thay đổi thành Táo Quân Vi Hành vẫn giữ nguyên dàn cast cũ nhưng sức hút không còn được như trước.

 
Táo Quân Vi Hành (Ảnh: VTV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Táo Quân Vi Hành (Ảnh: VTV)

>>> Xem ngay: Chuyện ít biết về cô con gái kín tiếng của NSND Công Lý

Cuộc hội ngộ của bộ 3 "quyền lực" nhất thiên đình

Mới đây, hình ảnh 3 nghệ sỹ Quốc Khánh, Xuân Bắc và NSND Công Lý đã khiến các khán giả "ruột" của Táo Quân vô cùng hào hứng. Được biết, bức ảnh được chụp tại buổi lễ công bố chính thức vị trí phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho NSND Công Lý, với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên miền Bắc.

Trước đó, vào ngày 7/5, giám đốc sở Văn hóa và thể thao đã trao quyết định bổ nhiệm vị trí này cho NSND Công Lý nhưng buổi lễ chỉ gói gọn trong nội bộ nhà hát.

Cuộc hội ngộ

Cuộc hội ngộ của 3 nghệ sỹ nhận được sự quan tâm của khán giả (Ảnh: Ki Son)

 
Khoảnh khắc Cô Đẩu - Ngọc Hoàng - Nam Tào giờ chi còn là kỉ niệm (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc Cô Đẩu - Ngọc Hoàng - Nam Tào giờ chi còn là kỉ niệm (Ảnh: FBNV)

Nhân ngày vui này, Xuân Bắc đã tặng cho người anh của mình là NSND Công Lý một chiếc đồng hồ. Ngay sau đó, NSND Công Lý đã vui mừng "khoe" món quà bất ngờ này lên mạng xã hội.

 
Món quà mà Xuân Bắc tặng cho đàn anh (Ảnh: Nguyễn Công Lý) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Món quà mà Xuân Bắc tặng cho đàn anh (Ảnh: Nguyễn Công Lý)

>>> Xem thêm: Xuân Bắc lần đầu hé lộ: "Tôi sợ vợ, nể vợ và rất tôn trọng vợ"

Cuộc đời của 3 nghệ sỹ khi rời xa Táo Quân

Trút bỏ bộ trang phục long trọng của thiên đình, cả 3 nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, NSND Công Lý lại trở về với cuộc đời riêng của mình. Với NSND Công Lý, sau khi ly hôn vợ cũ là MC Thảo Vân trong sự ngỡ ngàng của khán giả và đông nghiệp, anh tiến thêm bước nữa với bạn gái kém mình 15 tuổi là Ngọc Hà. Sau chia tay, NSND Công Lý và MC Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với nhau. Không chỉ giữ mối quan hệ tốt cùng chồng cũ, MC Thảo Vân cũng rất thân thiết với Ngọc Hà.

 
Mối quan hệ của cả 3 người hiện rất tốt (Ảnh: MC Thảo Vân) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối quan hệ của cả 3 người hiện rất tốt (Ảnh: MC Thảo Vân)

Còn về Quốc Khánh, dù giữ vai trò lớn nhất của thiên đình là Ngọc hoàng, song cuộc sống của anh lại hoàn toàn trái ngược. Tuy đã 57 tuổi nhưng Quốc Khánh vẫn chưa lấy vợ vì chưa tìm được người phụ nữ phù hợp. Không những vậy, nam diễn viên đang sống trong ngôi nhà chỉ khoảng 10m2 với lý do "không thể rời xa ngôi nhà của mẹ được".

 
Nghệ sỹ Quốc Khánh hiện tại vẫn "đơn chiếc" (Ảnh: Printerest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sỹ Quốc Khánh hiện tại vẫn "đơn chiếc" (Ảnh: Printerest)

Về nghệ sĩ Xuân Bắc, anh vẫn sống một cuộc sống hạnh phúc cùng vợ và 2 con. Gia đình "trong mơ" của anh khiến nhiều khán giả ghen tỵ.

 
Gia đình hạnh phúc của Xuân Bắc (Ảnh: Printerest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Xuân Bắc (Ảnh: Printerest)

Dù Táo Quân đã không còn nữa, song hình ảnh của NSND Công Lý, Xuân Bắc và Quốc Khánh vẫn sẽ mãi chiếm một vị trí trong tim khán giả. Và để biết nhiều hơn, đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

>>> Xem thêm: Táo quân vi hành không thay thế Táo quân 2020

Táo Quân nói lời "tạm biệt" với khán giả kể từ năm 2020

Hồi cuối năm ngoái, thông tin chương trình Táo Quân, được phát sóng vào đêm 30 Tết hàng năm, bất ngờ bị dừng phát sóng đã khiến khán giả vô cùng hoang mang. Bởi lẽ, Táo Quân là một "món ăn" không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về hơn 16 năm nay của nhân dân Việt Nam. Vào mỗi đêm 30, cả nhà sẽ cùng ngồi lại để nghe các Táo báo cáo tình hình năm vừa qua bằng những mảng miếng hài duyên dáng, tinh tế và sâu sắc. Tuy nhiên, chương trình đã chính thức có quyết định ngưng phát sóng để thay bằng chương trình Táo Quân Vi Hành.

Mặc dù lý do không được công bố, song nhiều khán giả cho rằng việc chất lượng các chương trình Táo Quân những năm trở lại đây ngày càng giảm, dẫn đến việc VTV phải thay bằng chương trình mới. Tuy nhiên khi phát sóng, Táo Quân Vi Hành vẫn được đánh giá là không khác nhiều với Táo Quân mà vẫn giữ được nét duyên dáng vốn có của chương trình.

*Bạn nghĩ sao sự hội ngộ của dàn Táo Quân? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!