Bộ 3 nhà Song "đốn tim" dân mạng bằng loạt ảnh không-thể-không-yêu

02:49 16/10/2015

Những hình ảnh hậu trường siêu đáng yêu của "3 ỉn nhà Song" vừa được đăng tải khiến người hâm mộ không khỏi ngất ngây.

Mới đây, nhãn hàng thời trang mùa đông cho trẻ em đăng tải loạt ảnh hậu trường siêu đáng yêu của 3 quý tử nhà Song khiến mọi người không khỏi thích thú. Trong loạt ảnh mới này, 3 anh em thỏa thích vui chơi trong những bộ trang phục trượt tuyết và tạo dáng cực kì chuyên nghiệp. Trước sự đáng yêu của "bộ ba quốc dân" Daehan, Minguk Manse, người hâm mộ không thể không "phát cuồng".

Bộ 3 nhà Song

Bộ 3 nhà Song

Bộ 3 nhà Song

Bộ 3 nhà Song

Cả 3 anh em đã hóa thân vào bối cảnh rất tự nhiên và tự nghĩ ra rất nhiều dáng chụp ảnh. Dù tuổi còn nhỏ nhưng 3 chàng trai có phong thái không thua gì người mẫu chuyên nghiệp khiến các nhân viên trong buổi chụp ảnh vô cùng thích thú.

Bộ 3 nhà Song

Sau khi tham gia chương trình Superman Returns, 3 "chú ỉn" nhà Song Il Gook liên tục được các công ty quảng cáo săn đón. Ngoài thời trang, nhiều nhãn hàng khác cũng thích thú với Daehan, Minguk, Manse và mời 3 cậu bé làm người mẫu đại diện. 

Bộ 3 nhà Song

Bộ 3 nhà Song

Trong loạt ảnh này, Daehan, Minguk  Manse đã cùng nhau chơi đùa, và chia sẻ những cái ôm ấm áp khiến khán giả phải thốt lên: "Thật đáng yêu", "3 anh em là đỉnh nhất", "thương các em quá nhiều"... 

Bộ 3 nhà Song

Bộ 3 nhà Song