BNHV 2014: Thảo Trang "lột xác", Hữu Long bùng nổ trong đêm liveshow 2

12/01/2014, 14:22 GMT+07:00

Sau đêm thi mở màn đầy ấn tượng, liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã trở lại với những màn tranh tài đầy cảm xúc và vô cùng hấp dẫn. 


	
	Bộ tứ quyền lực trong đêm liveshow 2 tối qua
Bộ tứ quyền lực trong đêm liveshow 2 tối qua


	
	Nghệ sĩ hài Chí Tài sẽ giúp cho các thí sinh cảm thấy thoải mái và tự tin hơn sau những phần thi căng thẳng của mình
Nghệ sĩ hài Chí Tài sẽ giúp cho các thí sinh cảm thấy thoải mái và tự tin hơn sau những phần thi căng thẳng của mình

Với sự rút lui của cầu thủ Phan Thanh Bình, đêm thi thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2014 mở đầu với phần mở màn sôi nổi và ấn tượng của 9 cặp thí sinh. Ốc Thanh Vân cười rạng rõ và hạnh phúc khi được khán giả yêu thích nhất với tiết mục đầy cảm xúc trong tuần đầu tiên.

Với chủ đề Đêm của những vũ điệu Latin, cuộc chạm trán đầu tiên đến từ 2 cặp thí sinh Ốc Thanh Vân – AtanasThảo Trang – Nikolay.

Tiếp nối thành công của đêm thi trước, đến với liveshow 2, Ốc Thanh Vân – Atanas tiếp tục thăng hoa khi mang đến một tiết mục vui tươi, sôi động cùng điệu Chachacha, trên nền ca khúc nổi tiếng Where have you been của nữ ca sĩ Rihanna.

Ốc Thanh Vân và bạn nhảy xuất hiện với trang phục thể thao năng động. Thể hiện những động tác mạnh mẽ, dứt khoát, Thanh Vân đem lại hình ảnh khác hoàn toàn của chính cô của đêm trước.

Trong khi đó, Thảo Trang cho thấy sự lôt xác, sự tiến bộ vượt bậc của mình với từng bước nhảy, từng nét biểu cảm của gương mặt khi cô và Nikolay thể hiện khá thành công điệu Samba

Kiện tướng dancesport Hồng Việt hết lời khen Thảo Trang. Theo quan sát của anh, bà xã Phan Thanh Bình không chỉ có biểu cảm tốt hơn mà còn khiến những người theo dõi cảm nhận được việc mình biết khiêu vũ: “Hôm nay, Thảo Trang rất tiến bộ, bạn nhảy với nhạc rất tốt, bây giờ, tôi cảm thấy bạn bắt đầu cảm nhận khiêu vũ tương đối dễ hơn trước, tuy nhiên, biểu cảm của bạn nên tự nhiên hơn”.  Trong khi đó, Khánh Thi nhận xét: "Bạn không còn lo sợ và quên bài như tuần trước".

Trà My – AliTim – Vicky là hai cặp thí sinh mang đến phần tranh tài tiếp theo cho liveshow 2.

Trà My đã kể một câu chuyện tình buồn qua nhạc nền của ca khúc Just one last dance. BGK cho rằng phần nhảy của cô không nhiều, không có đột phá và mới mẻ so với tuần trước.

Kiện tướng dancesport Hồng Việt đã góp ý cho bài nhảy của Trà My: “Hôm nay, bài thi của Trà My có nhiều vũ đạo khó nhưng theo tôi, vẫn chưa ấn tượng bằng phần thi trước. Trong bài nhảy này, bạn chưa thực hiện nhiều động tác nhảy và bài này chưa thuyết phục được tôi, chưa có gì mới so với bạn.”

Cũng thể hiện điệu Rumba trong ca khúc Set fire to the rain của Adele, Tim tỏ ra ăn ý với bạn nhảy cùng kỹ thuật khá vững.

Giám khảo Khánh Thi đã có vài lời góp ý về bài nhảy của Tim:” Phần đầu cảm xúc của bạn khá tốt nhưng đôi khi bước nhảy của bạn lại nhanh hơn nhạc, nếu tiết chế được thì bài thi của bạn sẽ thàng công hơn”. Còn giám khảo Chí Tài nhận xét hóm hỉnh: “bạn nhảy “ngon” lắm!

Trong những phần thi của mình, Thu Thủy luôn cho thấy được sự đầu tư rất lỹ lưỡng trong từng động tác, kỹ thuật cũng như âm nhạc. Thu Thủy đã có một phần trình diễn khá thành công trên nền PP Music qua điệu nhảy Pasodoble.

Nữ ca sĩ Candy đã nhận được những lời “có cánh” từ bộ tứ khó tính. Giám khảo Trần Ly Ly đã nhận xét: “ Đây là bài nhảy đáng xem nhất từ đầu chương trình đến giờ, bạn nhảy ra tinh thần của Pasodoble, cả câu chuyện và nôi lực được đặt vào bài nhảy. Nhưng tôi hơi tiếc một chút về phần biểu cảm và phần tay của bạn. Phần tay bạn nên đè xuống, có thế thì bài nhảy của bạn sẽ tuyệt vời hơn

Hoàng Mập đã có ý tưởng rất độc đáo khi anh đã đưa cả Tây du ký lên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ và trở thành một chàng Trư Bát Giới say mê nhan sắc của “yêu nhền nhện” Gabri.

Tuy chưa thể hiện được nhiều động tác nhảy trong bài thi nhưng bằng việc hóa thân thành nhân vật Trư Bát Giới, Hoàng Mập đã mang đến một tiết mục khá vui nhộn và được giám khảo Hồng Việt cho rằng: "Đối với tôi và đối với một tiết mục nghệ thuật thì anh đi đã đẹp, không cần anh nhảy. Tuy nhiên, nếu anh chú ý đến khiêu vũ hơn thì sẽ hoàn thiện hơn. "

Vì chấn thương vùng đầu gối khi đá bóng, Phan Thanh Bình phải xin  rút lui không thể tham gia tiếp cuộc thi nên Hữu Long chỉ phải trải qua phần solo với điệu Jazz.  Anh gây ấn tượng mạnh khi mang lên sân khấu một chiếc moto phân khối lớn để minh họa cho phần thi của mình.

Khánh Thi cũng không tiếc lời và ví Hữu Long như Trương Nam Thành của mùa trước.

Anh cũng nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Hồng Việt.  Hữu Long hiện đã có những biểu cảm chính xác và rất có hồn song song với thể hiện các động tác vũ đạo khó. Kiện tướng dancesport còn nhấn mạnh đây là phần thi "hoàn hảo nhất" anh được xem trong tối 11/1.

Cuối cùng, hai cặp thí sinh Ngân Khánh – KristanDiễm My – Kosta đã khép lại đêm thi nhiều màu sắc, nhiều cảm xúc và vô cùng kịch tính bằng một màn “đối đầu đỉnh cao”.

Thể hiện điệu Samba, Diễm My biến hóa thành một quý cô quyến rũ trong nền nhạc Going In sôi động. 

Phần thân cơ thể của Diễm My chưa kết nối được với thân, đôi khi còn chưa vững nhưng tinh thần của cô đã được giám khảo Khánh Thi ghi nhận và khen ngợi: “Diễm My, tôi không nghĩ bạn làm tốt đến thế, tôi nghĩ cơ thể bạn chưa tốt, đôi khi còn chệch choạc, nhưng hôm nay, tôi thấy tinh thần của Samba và bạn đã làm rất tốt.”

Còn với Ngân Khánh, trên nền ca khúc Posthumus, cô và bạn nhảy đã thật sự thăng hoa và tỏa sáng khi thể hiện một điệu nhảy Pasodoble rất khác. 

Theo giám khảo Trần Ly Ly, Ngân Khánh đã thể hiện được sự chiến đấu trong nội tâm của nhân vật trong câu chuyện cô mang đến “Ngân Khánh, hôm nay, bạn thể hiện điệu Pasodoble với 1 hình thức khác, bạn thể hiện được sự chiến đấu nội tâm rất tốt. Trong đấy, tôi nhìn thấy sức mạnh của Pasodoble, dù có 1 vài chỗ chưa thật sự tốt nhưng tôi vẫn rất thích bài nhảy của bạn và bạn làm tôi cho rằng bạn sinh ra để nhảy múa.

Kết quả của 9 cặp thí sinh trong đêm liveshow 2

Khép lại liveshow 2, liveshow 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục chứng kiến những màn đối đầu vô cùng hấp dẫn và độc đáo khi những màn song đấu đã trở thành màn tam đấu. Theo đó, cặp thí sinh có số điểm cao nhất sẽ đối đầu với hai cặp thí sinh có số điểm thấp nhất, và lần lượt như thế, cặp có số điểm cao thứ hai sẽ đối đầu với hai cặp có số điểm cao thứ sáu và thứ bảy, cặp có số điểm cao thứ ba đối đầu với hai cặp có số điểm cao thứ tư và thứ năm.