BLV Quang Huy: "Công Vinh khó có thể quay trở lại bóng đá"

05/06/2018, 19:00 GMT+07:00

Cuốn tự truyện của Lê Công Vinh tiếp tục là tâm điểm của bóng đá Việt Nam mặc dù đã ra mắt được khá lâu.

BLV Quang Huy, một trong những giọng nói quen thuộc đối với rất nhiều fan bóng đá Việt Nam. Sau những lùm xùm trên MXH về cuốn tự truyện "Phút 89" của Lê Công Vinh, BLV nổi tiếng của Việt nam đã chính thức lên tiếng.

Cuốn tự truyện của Lê Công Vinh đã để lại không ít ý kiến trái chiều sau khi ra mắt vào cuối tháng trước. Bên cạnh những thông tin về góc khuất của bóng đá trong nước từ CLB lẫn đội tuyển, cuốn tự truyện của CV9 cũng nhắc tên rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng bóng đá Việt Nam như: Lê Tấn Tài, Lê Huỳnh Đức, HLV Lê Thuỵ Hải, Bầu Hiển,... 


Là một người am hểu bóng đá Việt, BLV Quang Huy đã có những nhận định về cuốn tự truyện của Lê Công Vinh.
Là một người am hểu bóng đá Việt, BLV Quang Huy đã có những nhận định về cuốn tự truyện của Lê Công Vinh.

Lần lượt các nhân vật được đề cập đến trong cuốn tự truyện của Lê Công Vinh đã lần lượt lên tiếng. Trong đó có tiền đạo Lê Thanh Bình, tiền vệ Lê Tấn Tài, HLV Lê Huỳnh Đức, HLV Lê Thuỵ Hải và cả cựu HLV tuyển Việt Nam, ông Alfred Riedl.

Trên mạng xã hội tối (25/5), Lê Tấn Tài đã có một bình luận cay cú về đồng đội cũ: “Cứ tưởng là bạn tốt, không ngờ là bạn d*g”, hoặc “Thằng này đầu nó *** não rồi”.


Ra mắt chưa lâu, nhưng tự truyện "Phút 89" đã mang lại không ít phiền toái cho CV9.
Ra mắt chưa lâu, nhưng tự truyện "Phút 89" đã mang lại không ít phiền toái cho CV9.

Cùng chung tâm trạng với Tấn Tài còn có HLV Lê Thuỵ Hải. Ông Hải “lơ” bị Công Vinh mô tả bằng cụm từ không mấy dễ chịu “không phải là đàn ông”. Đồng thời anh còn kể lại câu chuyện cầu thủ nào về B.Bình Dương đều được nhắc khéo phải “biếu chút quà cho thầy để dễ làm việc”. Tuy nhiên Công Vinh đã từ chối làm việc này bởi muốn đứng trên đôi chân của mình. Chuyện sau đó ra sao thì ai cũng rõ. Vinh không được ông thầy lão làng ngó ngàng và ngồi dự bị dài hạn bất chấp áp lực từ ban lãnh đạo CLB. 

Chia sẻ trên đoạn Video nói trên, BLV Quang Huy đã đưa ra những cái nhìn đa chiều hơn về cuốn tự truyện của Công Vinh, bên cạnh đó, anh cũng nhận định rằng :" Công Vinh khó có cửa để quay lại bóng đá".

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!