Bị chảy máu cam trên sóng truyền hình, nam bình luận viên nhận cơn mưa lời khen vì điều này

14/12/2018, 09:15 GMT+07:00

Không biết có phải anh ấy đang bình luận trận chung kết của đội tuyển Việt Nam hay không mà nhiệt tình quá.

Một sự việc hy hữu vừa xảy ra ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, nhưng phản ứng của anh bình luận viên khiến CĐM hết sức khâm phục.

Vào thứ Tư tuần trước (05/12), kênh SPOTV của Hàn Quốc phát sóng một trận đấu bóng rổ của giải NBA với sự góp mặt của hai bình luận viên Cho Hyun-ilPark Chan-woong. Tuy nhiên, trong khi đang thảo luận những diễn biến đáng chú ý của trận đấu, Cho bỗng nhiên bị chảy máu cam.


Bình luận viên Cho Hyun-il ​đang xuất hiện trên sóng truyền hình thì bị chảy máu cam.
Bình luận viên Cho Hyun-il ​đang xuất hiện trên sóng truyền hình thì bị chảy máu cam.

Ban đầu, Cho đưa tay lên quẹt mũi và khi thấy dính máu liền giật mình. Tuy nhiên, thay vì ra hiệu cho ống kính máy quay hướng đi nơi khác để lau mũi hoặc nhận sự chăm sóc y tế, người bình luận viên này vẫn ngồi im tại chỗ, bình thản như không có chuyện gì xảy ra, để mặc cho hai dòng máu mũi từ từ chảy xuống đến cằm, ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.


Cho vẫn bình thản tiếp tục dẫn chương trình như không có chuyện gì xảy ra.
Cho vẫn bình thản tiếp tục dẫn chương trình như không có chuyện gì xảy ra.

Điều đáng chú ý là người cùng dẫn chương trình với Cho, Park Chan-woong, không nhận thấy có điều gì bất thường xảy ra, ngay cả khi anh quay sang nhìn đồng nghiệp của mình. Chỉ đến khi nhìn Cho lần thứ hai, anh mới thấy Cho bị chảy máu cam, nên đã có biểu hiện rất ngạc nhiên và lúng túng.


Biểu hiện bối rối của người đồng nghiệp.
Biểu hiện bối rối của người đồng nghiệp.

Sau khi xem buổi tường thuật này, nhiều khán giả đã lên tiếng khen ngợi sự bình tĩnh và chuyên nghiệp của bình luận viên Cho. Dù vậy vẫn có nhiều người cảm thấy lo ngại cho sức khỏe của anh, vì chảy máu cam thường là triệu chứng của một vài căn bệnh nguy hiểm, hoặc cũng có thể anh đã làm việc quá sức.

Tuy nhiên sau đó Cho đã lên tiếng trấn an khán giả, khẳng định mình hoàn toàn khỏe mạnh và luôn làm việc đúng giờ giấc. Đây cũng là lần đầu tiên trong đời anh bị chảy máu cam, không ngờ là nó lại xảy ra ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Có lẽ anh ấy chỉ vừa trông thấy một cô hoạt náo viên nào đó quá xinh đẹp và quyến rũ mà thôi!

(Ảnh chụp màn hình)