Blogger Lê Thùy Linh – đam mê dẫn lối thành công

18:00 06/03/2021

Với ước mơ trở thành Stylist chuyên nghiệp, Lê Thùy Linh đã rẽ ngang con đường đại học để theo đuổi đam mê. Trước sự lựa chọn của mình, chị đã gặp phải sự phản đối từ mọi người xung quanh bởi ai cũng nghĩ rằng chị sẽ chẳng thể thành công được trên con đường ấy.

Thế nhưng ở đời đâu ai biết trước được chữ “ngờ”, trải qua nhiều năm tháng khó khăn, cố gắng vừa học vừa làm không ngừng nghỉ, giờ đây Lê Thùy Linh đã gặt hái được thành công trên con đường mình chọn.

“Dám nghĩ, dám làm chính là điều giúp tôi có được thành công của hiện tại” - Lê Thùy Linh cho biết.

Blogger Lê Thùy Linh – đam mê dẫn lối thành công

Blogger Lê Thuỳ Linh.

Blogger Lê Thuỳ Linh và ước mơ trở thành Stylist chuyên nghiệp

Lê Thùy Linh sinh ra trong một gia đình bình thường. Từ nhỏ chị đã có tính cách mạnh mẽ sống tự lập. Vì vậy, Thùy Linh luôn hiểu rõ được giá trị của đồng tiền. “Tôi hiểu rõ phải vất vả thế nào để làm ra được đồng tiền chân chính. Từ khi còn nhỏ tôi đã mong có được một cuộc sống bình yên, không cần quá giàu sang nhưng cũng không quá vất vả”.

Chị Thùy Linh cho biết, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chị đã thể hiện có năng khiếu về nghệ thuật và muốn theo đuổi con đường này. Thời trang là lĩnh vực đầu tiên chị yêu thích muốn tìm hiểu sâu và dần dần trở nên đam mê với nó. Từ đó chị luôn có ao ước trở thành Stylist chuyên nghiệp. 

Vốn là một người phụ nữ dám nghĩ, dám làm, Lê Thùy Linh đã từ bỏ con đường học tập để theo đuổi đam mê. Nhưng vì kinh tế eo hẹp nên chị tự học rất nhiều, không được theo các lớp chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những hạn chế khiến con đường theo đuổi đam mê trở nên khó khăn hơn.

Blogger Lê Thùy Linh – đam mê dẫn lối thành công

Luôn nỗ lực vì mục tiêu ban đầu và đam mê của mình.

Nỗ lực không ngừng là con đường duy nhất để thành công

Vì kinh tế eo hẹp nên để theo đuổi đam mê, chị Thùy Linh đã phải vừa đi làm vừa tự học để nâng cao tay nghề. Chị chia sẻ thời điểm đó thời gian ngủ cũng không có, chị ngủ quá ít nên lúc nào cũng trong tình trạng không có sức lực.

Nhưng rồi chị còn con đường nào khác đâu? Stylist là điều duy nhất chị làm được và có thể làm giỏi. Đây cũng là điều mà chị luôn yêu thích và muốn theo đuổi. Cứ như vậy, chị luôn cố gắng từng ngày, vừa làm vừa tự học.

Sau gần 1 năm nỗ lực theo đuổi con đường đầu tiên mà mình đã lựa chọn, chị Thuỳ Linh đã bắt đầu có được thành tựu của riêng mình. Những khách hàng đầu tiên đã đến với chị và quay trở lại với chị. Đây chính là động lực để chị cố gắng nhiều hơn.

Blogger Lê Thùy Linh – đam mê dẫn lối thành công

Blogger Thuỳ Linh chưa bao giờ ngừng cố gắng trên con đường sự nghiệp.

Vượt qua khó khăn, vươn tới thành công

Chị Thùy Linh chia sẻ, khi quyết định theo đuổi ước mơ của mình, chị đã gặp phải rất nhiều ngăn cản từ mọi người xung quanh. Bản thân chị cũng mang trong mình bao nhiêu nỗi sợ vì gánh nặng mưu sinh đè nặng trên vai. Tuy nhiên, với sự quyết tâm không ngừng nghỉ, chị Thùy Linh đã từng ngày hoàn thiện bản thân và gặt hái được thành quả như mong ước.

Đến nay, chị Thuỳ Linh còn trở thành một trong những blogger nhận được nhiều lượng theo dõi nhất. Bằng những kiến thức của mình, chị luôn sẵn sàng chia sẻ để xây dựng phong cách cho mọi người. Chị tin rằng, việc làm mới bản thân mỗi ngày sẽ giúp cho chúng ta có thêm nhiều năng lượng, sống hết mình.

Đặc biệt, dù đã trở thành bà mẹ một con, blogger - Stylist Lê Thuỳ Linh vẫn giữ được vẻ cuốn hút của riêng mình. Phong cách thời trang có tính, riêng biệt khiến chị luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện. Khiến bản thân mình ấn tượng thì mới có thể giúp mọi người trở nên khác biệt. Đây chính là mục tiêu mà chị đã đạt được.

Blogger Lê Thùy Linh – đam mê dẫn lối thành công

“Cứ đam mê, cứ cố gắng sẽ luôn có được thành công” - Blogger Thuỳ Linh.

Cuộc sống của chị Linh hiện tại vô cùng thoải mái. Không chỉ có thể tự chăm sóc cho bản thân, chị còn có thể đem đến cuộc sống đủ đầy cho con gái nhỏ. Chị tin rằng nếu nỗ lực với đam mê của mình thì bạn sẽ luôn được hưởng kết quả ngọt ngào nhất.

Trở thành hình tượng phụ nữ hiện đại, chị Thuỳ Linh luôn muốn nói với tất cả mọi phụ nữ hãy luôn giữ đam mê của mình, hãy làm và làm đến cùng. Dù bạn sinh ra là phái yếu nhưng chỉ cần có mục tiêu, quyết tâm với mục tiêu thì sẽ không bao giờ có giới hạn. Phụ nữ hãy luôn thành công, xinh đẹp và mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn.