TÔI KỂ: Blogger Khánh Vân Trần kể hành trình phẫu thuật chuyển giới

22:00 20/07/2020

Khánh Vân Trần thường được gọi là Shayne, là một Beauty Blogger chuyển giới xinh đẹp, tài năng nổi tiếng ở Sài Gòn. Là một cô nàng theo đuổi phong cách nữ tính, gợi cảm, ngoại hình cực kỳ cuốn hút cộng thêm thần thái sang chảnh ngút ngàn, Khánh Vân hiện đang sở hữu một lượng fan đông đảo ngoài đời và cả trên kênh YouTube của mình.

Gần đây nhất, Beauty Blogger Khánh Vân Trần được truyền thông cũng như netizen chú ý nhiều hơn hẳn vì giống y hệt Lynk Lee sau khi chuyển giới. Tại buổi trò chuyện cùng YAN, cô nàng đã có những trải lòng về hành trình tìm lại chính mình.

 
Khánh Vân Trần và Lynk Lee có gương mặt y hệt nhau. Ảnh: FBNV
Khánh Vân Trần và Lynk Lee có gương mặt y hệt nhau. Ảnh: FBNV

>>>Xem thêm: Chàng trai 19 tuổi được mẹ dẫn đi chuyển giới thành cô gái xinh đẹp

"Chỉ có làm con gái mới khiến mình hạnh phúc" 

Kể về những dự định ban đầu dẫn đến quyết định chuyển giới, Khánh Vân cho biết đó là một quá trình rất gian nan.  

 
Khánh Vân Trần chia sẻ về hành trình phẫu thuật chuyển giới. Ảnh: Chụp màn hình 
Khánh Vân Trần chia sẻ về hành trình phẫu thuật chuyển giới. Ảnh: Chụp màn hình 

"Khoảng năm 2016, lúc đó Shayne bắt đầu nối tóc rồi phẫu thuật ngực. Xong rồi sau đó mình nghĩ là mình không chuyển giới đâu, nếu có thì cũng trong thời gian 5 năm tới. Thế nhưng mà khoảng 2 năm sau Shayne đã quyết định chuyển giới vì... Shayne cho rằng mình không thể tìm được tình yêu thực sự nếu mình không phải là một người con gái", Khánh Vân tâm sự. 

>>> Xem thêm: Chàng trai Sài Gòn và hành trình trở thành Hoa hậu chuyển giới

Phẫu thuật xong ngày nào cũng khóc vì stress

Theo chia sẻ của Khánh Vân, để thực hiện ước mơ, cô nàng phải tìm đến một bệnh viện chuyển giới nổi tiếng ở Thái Lan. Tại đây, Khánh Vân chọn phương án phẫu thuật dùng đường ruột để tạo hình bộ phận nữ giới. Trước hôm đại phẫu một ngày, cô được nhập viện để các bác sĩ tiến hành chuẩn bị. Ca phẫu thuật kéo dài gần 20 tiếng và sau 5 tuần nằm viện, Khánh Vân đã thực sự chạm đến ước mơ lớn nhất đời mình. 

 
Khánh Vân Trần là một Beauty Blogger nổi tiếng ở Sài Gòn. Ảnh: FBNV
Khánh Vân Trần là một Beauty Blogger nổi tiếng ở Sài Gòn. Ảnh: FBNV

 
Khánh Vân Trần sở hữu ngoại hình cực kỳ quyến rũ. Ảnh: FBNV
Khánh Vân Trần sở hữu ngoại hình cực kỳ quyến rũ. Ảnh: FBNV

"Lúc đó thực sự là không hề đau ở bộ phận mà mình phải phẫu thuật nhưng mà bị như là rất khó chịu vì phải nằm một chỗ. Rồi buồn, rồi ngày nào Shayne cũng khóc vì bị ảnh hưởng tâm lý", Khánh Vân nhớ lại. 

Bằng những suy nghĩ tích cực về tương lai và ước mơ khát vọng muốn được làm chính mình, Khánh Vân phải cố gắng vượt qua những khó khăn. Người đẹp này chia sẻ cô cực kỳ hạnh phúc với hình hài hiện tại. Nó giúp cô lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống và cảm giác viên mãn trong tương lai. 

Chi hơn 500 triệu đồng cho "ước mơ" được làm con gái

Không chỉ cuốn hút bởi sự dịu dàng, nữ tính, Khánh Vân Trần còn được nhiều người hâm mộ bởi phong cách ăn mặc sang trọng và cực kỳ dịu dàng. Thế nhưng để có được ngày hôm nay, beauty blogger Khánh Vân không ngại cho biết cô đã phải chi hơn 500 triệu đồng cho hai cuộc đại phẫu thuật lớn nhất đời mình.  

"Trước khi vô cuộc phẫu thuật cái tâm lý của mình là không biết gì cho nên là không hề sợ, mình rất là nôn. Ai cũng hỏi là 'Không có sợ hay gì hết hả?', mình nói là mình chỉ nôn thôi, tại vì sắp đạt được cái thứ mình muốn trong cuộc sống rồi thì đâu có gì đâu phải sợ. Nhưng mà khi phẫu thuật rồi, nằm bệnh viện mới nghĩ là: 'Trời ơi đang chạy nhảy bình thường vui vẻ, tại sao lại bỏ bản thân vô một cái tình trạng là phải nằm trong bệnh viện như vậy'. Và sau khi xuất viện về nhà được rồi thì cảm thấy đây là một điều xứng đáng nhất mình từng làm và tại sao mình không làm nó sớm hơn", Khánh Vân chia sẻ với YAN. 

Khánh Vân Trần trước đó từng được truyền thông ca ngợi bởi nét đẹp dịu dàng, nữ tính, phong cách thời trang cực kỳ có gu. Hơn thế, cô nàng còn được cho là chị em song sinh với nữ ca sĩ Lynk Lee. Xem thêm: >>>TẠI ĐÂY.