Giữa "đại chiến fandom", BLACKPINK vượt công ty BTS trở thành chanel nhiều đăng ký nhất Kpop

13:30 01/06/2019

Sáng ngày 1/6, kênh YouTube của BLACKPINK chính thức vượt mốc 26.246.000 người đăng ký kênh, điều này đồng nghĩa với việc BLACKPINK chính thức thiết lập kỷ lục mới tại Hàn Quốc khi vượt qua công ty chủ quản của BTS là Big Hit để trở thành kênh YouTube có lượt người đăng ký nhiều nhất Hàn Quốc.

Giữa

Chưa đầy 3 năm hoạt động nhóm nhạc nữ nhà YG luôn mang đến những điều bất ngờ cho người hâm mộ kể cả độ phổ biến của nhóm đến thị trường quốc tế hay cả việc các MV, kênh YouTube của BLACKPINK cũng đạt lượng view và đăng ký khủng, với thành tích này 4 cô nàng nhà Hắc Hường chính thức nắm  giữ thêm kỷ lục mới của Kpop và đứng trong hàng ngũ thế giới khi là kênh YouTube nhiều đăng ký nhất Hàn Quốc, nhóm nhạc nữ nhiều đăng ký nhất thế giới, đứng ở vị trí thứ 2 nhóm nhạc nhiều lượt đăng ký nhất thế giới sau One Direction, đứng thứ 5 nghệ sĩ nữ có lượt đăng ký nhiều nhất thế giới.

Giữa

 
BLACKPINK chính thức vượt qua công ty có lượt theo dõi khủng nhất Hàn Quốc hiện tại - Big Hit (công ty của BTS).
BLACKPINK chính thức vượt qua công ty có lượt theo dõi khủng nhất Hàn Quốc hiện tại - Big Hit (công ty của BTS).

Như một vòng tuần hoàn cứ dính "phốt" là sẽ có thành tích của BLACKPINK đã không còn xa lạ với người hâm mộ, gần đây fandom BLACKPINK đang trong "cuộc chiến" nội bộ khi các akgae (fan thích 1 thành viên và bash tất cả các thành viên còn lại) của các thành viên đang "tế nhau" đặc biệt là fan hâm mộ Trung Quốc sau hành động đùa nghịch của Jennie Lisa tại concert Châu Âu.

Giữa

Tuy nhiên vào mắt akgae lại trở thành hành động chèn ép, mượn cuộc chiến này anti-fan đặc biệt là Knet không quên "đổ dầu vào lửa" một lần nữa miệt thị Lisa về màu da và nặng nề nhất chính là "đứa con không cha" , điều này đã gây phẫn nộ trong cộng đồng fan hâm mộ BLACKPINK, nhưng cũng không thể trách được ai bởi chính nội bộ không đoàn kết chính là nguyên nhân "vạch áo cho người xem lưng" khi có quá nhiều thành phần OT1, 2, 3. Đến cả fan hâm mộ còn thương yêu thần tượng trong nhóm không đều thì trách gì đến công ty bất công.

Giữa

Tuy nhiên với thành tích hiện tại của BLACKPINK có thể khiến nhiều người thức tỉnh, nếu tiếp tục "cuộc chiến" này thì sẽ không còn một thành tích nào mà 4 cô gái nhận được trong tương lai nữa, thương ai thì "thương cả đường đi lối về" đó là định nghĩa yêu thương một người đơn giản nhất mà ai cũng biết, mong rằng fandom BLACKPINK sẽ nhanh chóng nhận ra điều này. Một lần nữa không quên chúc mừng kỷ lục mới của những "nữ hoàng YouTube" - BLACKPINK.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!