BLACKPINK và BTS trở thành đại sứ nhãn hàng, fan mong xuất hiện chung

26/01/2021, 08:45 GMT+07:00

Lần đầu tiên BLACKPINKBTS cùng đứng dưới cương vị là đại sứ của nhãn hàng nổi tiếng tại Indonesia, ngay khi nghe tên 2 nhóm nhạc nổi tiếng cùng đại diện cho thương hiệu đã biết đây là một doanh nghiệp "chịu chơi" hết mức.

 
BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu mới của nhãn hàng. (Ảnh: Twitter).
BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu mới của nhãn hàng. (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: YG bất ngờ đánh úp, tung MV Rosé lúc giữa đêm khiến fan điêu đứng

BTS và BLACKPINK cùng làm đại diện thương hiệu

Mới đây, trang ứng dụng thương mại điện tử của Indonesia (chỉ hoạt động tại nước này), đã thể hiện sự giàu có bật nhất khi chi số tiền khủng mời cả BLACKPINK và BTS cùng làm đại sứ thương hiệu. Nhãn hàng thuần Đông Nam Á đã kết nối 2 nhóm nhạc đình đám mà trước nay luôn có sự cạnh tranh rõ rệt.

 
Cùng làm đại sứ với BLACKPINK có BTS. (Ảnh: Twitter).
Cùng làm đại sứ với BLACKPINK có BTS. (Ảnh: Twitter).

Trước đó, BTS đã hợp tác với nhãn hàng và đến năm nay BLACKPINK lại được mời về làm đại sứ sau khi danh tiếng của nhóm trở nên đình đám tại đất nước này. 

 
2 nhóm nhạc hoạt động dưới trướng một thương hiệu. (Ảnh: Twitter).
2 nhóm nhạc hoạt động dưới trướng một thương hiệu. (Ảnh: Twitter).

Với sự nổi tiếng của BTS và BLACKPINK thời điểm hiện tại thì rất có thể doanh nghiệp đã chi ra số tiền khổng lồ để có thể nắm trong tay những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất giới idol K-pop cả trong và ngoài nước.

>>>Có thể bạn quan tâm: BLACKPINK "nhá hàng" hình ảnh đầu tiên cho concert online

BTS và BLACKPINK được mong hợp tác cùng dự án

Dù cùng hoạt động tại K-pop nhưng BTS và BLACKPINK có sự cạnh tranh rõ rệt, từ thành tích âm nhạc cho đến độ phổ biến nhãn hàng ,... Là nhóm nam và nhóm nữ nhưng cả 2 luôn được đặt trong trạng thái so kè thành tích và trở thành đối thủ của nhau trong suy nghĩ của fan hâm mộ.

 
Fan hâm mộ mong muốn cả 2 sẽ có màn hợp tác. (Ảnh: Twitter).
Fan hâm mộ mong muốn cả 2 sẽ có màn hợp tác. (Ảnh: Twitter).

Tuy nhiên, khi 2 nhóm nhạc trở thành đại sứ trong cùng một thương hiệu thì nhiều fan lại mong muốn có thể thấy một màn hợp tác cực đỉnh, chỉ cần video quảng cáo cùng nhau đã thấy "sang, xịn, mịn" và cả sự quyền lực trong từng khung ảnh.

Với sức ảnh hưởng của cả 2 nhóm hiện tại, màn hợp tác được dự đoán là vô cùng bùng nổ khi có đủ nhan sắc, tài năng, thần thái cũng có thừa.

>>>Bài viết liên quan: Rosé sẽ biểu diễn ca khúc solo trong concert online của BLACKPINK

Ảnh: Tổng Hợp

BLACKPINK, BTS LỌT TOP 3 NGƯỜI NỔI TIẾNG HÀN QUỐC CÓ THU NHẬP CAO NHẤT 

Với sức ảnh hưởng hiện tại thì thu nhập của 2 nhóm nhạc này cũng tỷ lệ thuận với nhau. Mới đây truyền thông Hàn chia sẻ, BTS và BLACKPINK là hai nhóm nhạc duy nhất xuất hiện trong top người Hàn kiếm tiền khủng nhất.

Chỉ tính riêng doanh số từ ca khúc Dynamite BTS đã thu về lợi nhuận hơn 245,7 tỷ won. Một năm đại thành công với nhóm và dẫn đầu danh sách người Hàn thu nhập nhiều nhất.

BLACKPINK thứ 3 trong danh sách, doanh thu buổi hòa nhạc gần đây của nhóm nữ nhà YG rơi vào khoảng 68,1 tỷ won (khoảng 1.421 tỷ đồng).

Xem thêm tại đây!