BLACKPINK tung tracklist album, Jennie và Jisoo tham gia sáng tác

29/09/2020, 09:30 GMT+07:00

Danh sách các ca khúc trong album được tiết lộ không quá bất ngờ với khán giả vì đã được dự đoán trước đó. Tuy nhiên, album của BLACKPINK lại có sự xuất hiện của nhiều nhà sản xuất âm nhạc đình đám và cả sự tham gia sáng tác của JennieJisoo.

Fan dự đoán BLACKPINK và những nhà sản xuất nổi tiếng sẽ "gây bão" trong full album.

 
BLACKPINK hé lộ album đầy bất ngờ (Ảnh: Twitter).
BLACKPINK hé lộ album đầy bất ngờ (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Idol mặc lại trang phục của nhau, phải cố chịu khi mặc đồ xấu

BLACKPINK hé lộ danh sách ca khúc, bất ngờ là màn sáng tác của Jennie và Jisoo

Mới đây, YG đã tung ra danh sách các bài hát trong The Album của BLACKPINK. Như những thông tin đã dự đoán trước đó full album lần này sẽ có 8 bài hát và sự kết hợp cùng rapper đình đám Cardi B.

 
Danh sách các ca khúc trong THE ALBUM (Ảnh: YG).
Danh sách các ca khúc trong THE ALBUM (Ảnh: YG).

Album gồm các bài hát: Lovesick Girls, Bet You Wanna kết hợp với Cardi B, Pretty Savage, You Never Know, Crazy Over You, Love To Hate Me cùng với đó là 2 single đã ra mắt là How You Like That và cả Ice Cream.

Màn hợp tác đình đám với Cardi B chính thức được xác nhận, bài hát này có sự tham gia sản xuất của Tommy Brown, Ryan Tedder, Teddy... Ca khúc hứa hẹn sẽ khiến thị trường quốc tế bùng nổ trong thời gian tới.

 
Màn kết hợp với Cardi B được xác nhận (Ảnh: Twitter).
Màn kết hợp với Cardi B được xác nhận (Ảnh: Twitter).

Bất ngờ nhất là ca khúc chủ đề lần này, Lovesick Girls có đội ngũ sản xuất vô cùng đình đám trong đó có sự xuất hiện của David Guetta, bài hát được dự đoán sẽ vô cùng sôi động. Bên cạnh đó, fan nhận ra Jennie và Jisoo đã tham gia viết lời cho ca khúc này, đặc biệt Jennie còn có mặt trong đội ngũ sản xuất âm nhạc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Mỗi lần BLACKPINK comeback, YG liền chọc fan chửi vì đối xử bất công

BLACKPINK đáp trả anti-fan

Ngay sau khi thông tin bộ đôi họ Kim của BLACKPINK tham gia sáng tác, các cô nàng đã nhanh chóng lên top trending Twitter. Đây là một sự bất ngờ lớn vì sau 4 năm các thành viên BLACKPINK đã có thể ghi tên vào mục sáng tác.

 
Bộ đôi sáng tác nhà YG (Ảnh: Twitter).
Bộ đôi sáng tác nhà YG (Ảnh: Twitter).

Trước đó, nhóm nhạc nữ này bị chê bất tài vì xuất thân từ YG - một công ty giải trí đầy tài năng nhưng lại không thể sáng tác. Cho đến thời điểm hiện tại BLACKPINK đã có thể đáp trả những chỉ trích này, không phải không được chẳng qua là chưa đến lúc mà thôi.

 
Jennie còn tham gia cả khâu sản xuất âm nhạc (Ảnh: Twitter).
Jennie còn tham gia cả khâu sản xuất âm nhạc (Ảnh: Twitter).

Với việc ghi tên mình vào hẳn đội ngũ sáng tác bài hát chủ đề và cả tham gia sản xuất nhạc, Jennie và Jisoo khiến fan vô cùng phấn khích, ca khúc hứa hẹn bùng nổ hơn nữa.

>>>Bài viết liên quan: BLACKPINK tung poster sầu muộn, hé lộ tên ca khúc chủ đề

Ảnh: Tổng Hợp

BLACKPINK thu hơn 63 tỷ đồng tiền YouTube chỉ trong quý III năm 2020

Cách đây không lâu trang FnGuide đã đưa ra dự đoán về số tiền mà kênh YouTube của các nhóm nhạc Hàn Quốc kiếm được. BLACKPINK là nhóm nhạc duy nhất vượt qua cả những nhóm khác của các công ty giải trí lớn tại Hàn.

Đầu tiên, nhóm nhạc nữ này đã thư được hơn 63,3 tỷ đồng trong quý III tức 3 tháng 7-8-9/2020, các cô gái đứng đầu về doanh thu YouTube. Theo FnGuide ước tính, nhóm nhạc này có lợi nhuận 396 tỷ VNĐ mỗi năm.

Xếp sau BLACKPINK là BigHit Labels (45,5 tỷ đồng), JYP Entertainment (25,7 tỷ đồng), BANGTAN TV (21,7 tỷ đồng), SMTOWN (19,8 tỷ đồng).