BLACKPINK tung poster sầu muộn, hé lộ tên ca khúc chủ đề

28/09/2020, 08:45 GMT+07:00

BLACKPINK lại tiếp tục tạo ra một làn sóng mới, tung poster đã cho khán giả thấy một sự đa dạng trong concept có thể "cân" nhiều biểu cảm cũng như phong cách.

Tung ca khúc chủ đề fan dự đoán concept có hơi hướng sầu muộn nhưng không thể khẳng định đây sẽ là một ca khúc có giai điệu như thế nào?

 
BLACKPINK chuẩn bị tái xuất (Ảnh: Twitter).
BLACKPINK chuẩn bị tái xuất (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Rosé (BLACKPINK) thừa nhận giọng hát có sự thay đổi qua thời gian

Tên ca khúc chủ đề của BLACKPINK chính thức hé lộ

Mới đây, YG chính thức tung poster nhóm BLACKPINK hé lộ tên ca khúc chủ đề là Lovesick Girls, bài hát không còn gây quá nhiều bất ngờ vì đã được thông tin trên nhiều diễn đàn trước đó, chỉ là fan đang chờ đợi YG để xác nhận nữa mà thôi.

 
Poster nhóm và tên ca khúc chính thức được hé lộ (Ảnh: YG).
Poster nhóm và tên ca khúc chính thức được hé lộ (Ảnh: YG).

Không chỉ hé lộ bài hát tiên phong cho album lần này, BLACKPINK còn tung poster nhóm hé lộ concept mới và bất ngờ nhất là hình ảnh của những cô gái tương tư xuất hiện đúng như tên ca khúc.

 
Concept đa dạng khiến fan không biết đoán thế nào (Ảnh: Twitter).
Concept đa dạng khiến fan không biết đoán thế nào (Ảnh: Twitter).

Trong poster mới, BLACKPINK chia hẳn 2 cặp đôi để thể hiện concept, Jennie tựa vào vai Lisa với gương mặt của một cô nàng thất tình và em út như một chỗ dựa lớn để an ủi. Tương tự Rosé cũng tựa vào người Jisoo và họ nắm chặt tay nhau như một lời động viên cùng nhau vượt qua "bão lớn" trong tình yêu.

>>>Có thể bạn quan tâm: BLACKPINK thu về 63,3 tỷ đồng từ YouTube trong quá II năm 2020

Fan dự đoán giai điệu ca khúc

Nếu như dựa theo concept để đoán giai điệu của ca khúc chủ đề thì rất nhiều người cho rằng hình ảnh này hợp với một bản ballad du dương nhiều cảm xúc hơn. 

 
Những video tâm trạng khiến fan đoán ca khúc ballad (Ảnh: Twitter).
Những video tâm trạng khiến fan đoán ca khúc ballad (Ảnh: Twitter).

Tuy nhiên, dựa theo những yếu tố bên ngoài và cả quá trình Mỹ tiến của BLACKPINK thì thế mạnh của họ lại là những bài hát có giai điệu sôi động như Kill This Love, How you like that,... và tất cả các ca khúc này đều rất mạnh mẽ và nhanh chóng thu được sức hút lớn.

 
Tuy nhiên thế mạnh của BLACKPINK lại là các bài hát sôi động (Ảnh: Twitter).
Tuy nhiên thế mạnh của BLACKPINK lại là các bài hát sôi động (Ảnh: Twitter).

Thế cho nên muốn thành công tiến vào thị trường Mỹ cũng như nhiều nước thì Lovesick Girls phải sôi động hơn hẳn các ca khúc khác và còn phải mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Album lần này của BLACKPINK có sự quy tụ đông đảo của rất nhiều nhà sản xuất âm nhạc đình đám, có cả Ryan Tedder - một người nổi tiếng với những giai điệu pop ballad, cũng rất có thể ca khúc sẽ là một sự trộn lẫn thật khác biệt.

>>>Bài viết liên quan: Điểm danh dàn nghệ sĩ "máu mặt" US-UK mà BLACKPINK hợp tác

Ảnh: Tổng Hợp

BLACKPINK thu về 63,3 tỷ đồng từ YouTube

Theo công bố mới nhất của FnGuide, BLACKPINK chính là kênh YouTube thu được nhiều lợi nhuận nhất quý III tại Hàn Quốc. 4 cô nàng nhà YG vượt qua hẳn 5 "ông lớn" là các công ty giải trí đình đám tại K-pop.

Những dữ liệu thu thập vào quý III của năm, tức 3 tháng 7-8-9/2020, cho thấy BLACKPINK là nhóm nhạc kiếm được nhiều tiền nhất từ kênh YouTube, các cô nàng thu được 63,3 tỷ đồng chỉ trong vòng 3 tháng.

Theo ước tính của trang này, nếu như YouTube có lấy 30% lợi nhuận của BLACKPINK thì các cô nàng vẫn kiếm được gần 400 tỷ VNĐ.