BLACKPINK tung poster "nhá hàng" album comeback tháng 10

28/07/2020, 17:20 GMT+07:00

Sau thành công của How You Like That, có vẻ như YG muốn tiếp tục thừa thắng xông lên nên quyết định cho các cô nàng BLACKPINK comeback trong năm 2020.

Hết single đặc biệt vào tháng 8, mới đây phía công ty còn đăng ảnh "nhá hàng" về album comeback tháng 10. Người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì sự tích cực thay đổi mà YG dành cho BLACKPINK.

 
BLACKPINK sắp có full album (Ảnh: YG)
BLACKPINK sắp có full album (Ảnh: YG)

>>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm xuất hiện trong sự kiện 4 năm do fan BLACKPINK tổ chức

BLACKPINK sẽ trở lại vào tháng 10 cùng album mới

Sáng ngày 28/7, YG đã tung poster về full album đầu tiên của BLACKPINK. Sản phẩm mới này có tên dự kiến là The Album và theo ảnh thì sẽ được phát hành vào ngày 2/10 năm nay.

Đây là một nước đi khá bất ngờ từ phía công ty chủ quản dành cho BLACKPINK bởi chưa bao giờ các cô nàng được comeback và có sản phẩm nhiều thế này. Đây cũng là hình thức mà các sao US UK thường làm, nhiều người cho rằng YG đang định hướng Mỹ tiến cho BLACKPINK.

 
YG tung poster full album của BLACKPINK (Ảnh: YG).
YG tung poster full album của BLACKPINK (Ảnh: YG).

 
3 sản phẩm mà YG "nhá hàng" cho full album đầu tiên của các cô gáu (Ảnh: Twitter).
3 sản phẩm mà YG "nhá hàng" cho full album đầu tiên của các cô gáu (Ảnh: Twitter).

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 MV K-pop được xem nhiều nhất mỗi năm từ 2016 đến nay

Single tháng 8 sắp được ra mắt, dự đoán kết hợp cùng Selena Gomez

Trước đó, YG đã tung poster về single mới của 4 cô nàng và ẩn ý việc sự có sự kết hợp cùng nghệ sĩ khác. Mới đây truyền thông Hàn có đưa tin nghệ sĩ bí mật này chính là Selena Gomez. Bên cạnh đó, phía YG bình luận rằng: "Rất khó để có thể xác nhận điều này" nên người hâm mộ càng có cơ sở để tin vào giả thiết Selena Gomez. Trước đó, fan đoán rằng có thể là G-Dragon hoặc Ariana Grande sẽ hợp tác với BLACKPINK trong single tháng 8 tới đây.

 
BLACKPINK trong poster về ca khúc đặc biệt vào tháng 8 (Ảnh: Twitter)
BLACKPINK trong poster về ca khúc đặc biệt vào tháng 8 (Ảnh: Twitter)

 
Selena Gomez được cho là sẽ kết hợp với BLACKPINK trong single này (Ảnh: IGNV)
Selena Gomez được cho là sẽ kết hợp với BLACKPINK trong single này (Ảnh: IGNV)

>>> Bài viết liên quan: Jennie (BLACKPINK) đăng loạt ảnh lên Instagram

Có vẻ như sau nhiều lần fan kêu trời, đòi công bằng thì cuối cùng BLACKPINK cũng được YG đối xử xứng đáng với tài năng của các thành viên. Cùng đón chờ những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của 4 cô nàng nhé.

Album của BLACKPINK chính thức thông báo ngày ra mắt

Full album của BLACKPINK được phát hành vào ngày 2/10 và có tên The Album. Đây là full album đầu tiên của 4 cô nàng sau 4 năm hoạt động nên người hâm mộ vô cùng mong chờ. Album sẽ được phát hành dưới dạng CD và Digital, đặc biệt nhất là phần đĩa than trong sản phẩm này.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất Ryan Tedder mới đây còn cho biết mình đang chuẩn bị ra mắt một ca khúc hợp tác cùng BLACKPINK. Fan vô cùng ngóng chờ vì không biết ca khúc này sẽ nằm trong full album hay là single đặc biệt. Ryan Tedder bước ra từ nhóm nhạc OneRepublic và hiện đang đảm nhiệm vị trí sản xuất nhạc. Anh sản xuất nhiều hit quốc tế như Apologize, Secrets, Good life, If i lose myself, Counting Stars...  và được mệnh danh là "phù thủy tạo hit".