BLACKPINK tung poster đầu tiên "nhá hàng" về full album

28/07/2020, 09:50 GMT+07:00

Thời gian gần đây, BLACKPINK trở lại với bản hit How you like that và gặt hái được nhiều thành công. Thừa thắng xông lên, BLACKPINK sẽ cho ra mắt full album đầu tiên trong sự nghiệp.

Đến thời điểm hiện tại, lần đầu tiên fan BLACKPINK thấy rằng YG giữ lời hứa bởi vì đã cho các cô nàng trở lại như đúng thông báo.


BLACKPINK ấn định ngày ra mắt full album (Ảnh: YG).
BLACKPINK ấn định ngày ra mắt full album (Ảnh: YG).

>>>Xem thêm: Thiều Bảo Trâm xuất hiện trong sự kiện 4 năm do fan BLACKPINK tổ chức

BLACKPINK chính thức ra mắt poster về full album

Sáng ngày 28/7, YG chính thức tung poster về full album đầu tiên của BLACKPINK với hình ảnh cực hoành tráng và thu hút. Sản phẩm mới mang tên The Album và sẽ chính thức được phát hành vào ngày 2/10 sắp tới.


Poster về album mới mang tên The Album (Ảnh: YG).
Poster về album mới mang tên The Album (Ảnh: YG).

Có thể nói rằng, đây là một bước đi đang rất vững chắc của YG vì lựa chọn những thời điểm thích hợp để tung single cũng như bài hát nằm trong album để "nhá hàng" với khán giả. Và đây cũng chính là hình thức làm việc của các ngôi sao Âu-Mỹ, cho thấy con đường Mỹ tiến rõ rệt của BLACKPINK.


3 sản phẩm mà YG "nhá hàng" cho full album (Ảnh: Twitter).
3 sản phẩm mà YG "nhá hàng" cho full album (Ảnh: Twitter).

Lần này full album của BLACKPINK có 3 bản, trong đó sẽ có một loại đặc biệt nhất vẫn còn đang trong vòng bí mật. Hình thức về album của BLACKPINK lần này sẽ có thêm digital kèm theo album, đây là loại hình phổ biến với âm nhạc thế giới nhưng lại là lần đầu với nhạc K-pop.

>>>Có thể bạn quan tâm: Top 5 MV K-pop được xem nhiều nhất mỗi năm từ 2016 đến nay

Single tháng 8 sắp được ra mắt

Màn "nhá hàng" poster mới của YG thật sự khiến fan "đứng ngồi không yên". Vậy là BLACKPINK sẽ trở lại liên tục trong thời gian tới vì vừa tung poster về single mới không lâu.


Dự án kết hợp ra mắt trong tháng 8 (Ảnh: YG).
Dự án kết hợp ra mắt trong tháng 8 (Ảnh: YG).

Trước đó, YG đã tung ra poster về ca khúc mới của BLACKPINK, đây được xem là một ca khúc đặt biệt có sự kết hợp cùng một nghệ sĩ khác nhưng đến nay vẫn còn là những ẩn số. Nhiều người đồn đoán sẽ là Ariana hoặc cũng có thể là G-Dragon khi nam idol từng xuất hiện tại phòng thu cùng với BLACKPINK.

Trước những thông tin mới về album dồn dập, fan BLACKPINK “sướng rơn” vì thần tượng sẽ trở lại bùng nổ trong thời gian sắp tới, mong chờ một bản hit thứ 2 vượt qua How you like that.

>>>Bài viết liên quan: Jennie (BLACKPINK) đăng loạt ảnh lên Instagram

Ảnh: Tổng Hợp

BLACKPINK kết hợp với nhà sản xuất đình đám

Lần trở lại này, BLACKPINK thật sự bùng nổ khi kết hợp với nhà sản xuất âm nhạc Ryan Tedder, người đã tạo nên nhiều thành công cho các bản hit của nghệ sĩ US-UK như: Ariana, Beyoncé, Adele,... Nam nhạc sĩ vừa xác nhận sẽ hợp tác với BLACKPINK trong album mới và khẳng định sức hút trong âm nhạc trước khán giả.

Dưới bài viết của mình nam nhạc sĩ cũng tag tên Ariana khiến người hâm mộ xôn xao vì có thể là "thính" cho màn kết hợp sắp tới. Tuy nhiên, đây vẫn còn là những ẩn số vì phía công ty chưa xác nhận, liệu sẽ có một ca khúc pop ballad đặc biệt dành cho BLACKPINK?