Mặc "tâm bão" hẹn hò của Jennie, BLACKPINK vẫn đi vào lịch sử Kpop nhờ điều này

03/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Đầu năm 2019, được xem là năm bùng nổ của BLACKPINK khi chỉ vừa qua ngày thứ 3 của năm mới BLACKPINK đã trải qua nhiều sự kiện làm bùng nổ Knet và xôn xao fan hâm mộ Kpop.

Mặc

Ngày đầu tiên trong năm mới Dispatch công bố thành viên Jennie hẹn hò với Kai (EXO), làm bùng nổ các phản ứng trái chiều của fan hâm mộ trước thông tin này, câu chuyện chỉ kịp lắng xuống được một ngày BLACKPINK lại lần nữa trở thành top tìm kiếm khi 3/1 là sinh nhật chị cả Jisoo, mọi hoạt động của BLACKPINK lần nữa được chú ý. Có lẽ sau khi lộ tin hẹn hò của Jennie, fan hâm mộ đặc biệt lo lắng cho hoạt động của BLACKPINK vì có thể "đóng băng" bất cứ lúc nào.

Mặc

Mặc

Tuy nhiên trong ngày vui của thành viên Jisoo, công ty chủ quản BLACKPINK công bố các cô nàng sẽ xuất hiện trong lễ hội âm nhạc CoachellaCoachella là lễ hội âm nhạc và nghệ thuật có quy mô lớn và lâu đời tổ chức tại Câu lạc bộ Empire Polo ở Indio, California, Mỹ. Đây được xem là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới và quy tụ dàn sao khủng của US-UK, được chia ra nhiều đêm diễn.

Mặc


BLACKPINK chụp ảnh cùng Paul Tollett vào năm ngoái (Paul Tollett là người sáng lập ra Coachella đã đến Hàn Quốc để đích thân mời BLACKPINK tham dự Coachella).
BLACKPINK chụp ảnh cùng Paul Tollett vào năm ngoái (Paul Tollett là người sáng lập ra Coachella đã đến Hàn Quốc để đích thân mời BLACKPINK tham dự Coachella).

Cụ thể BLACKPINK sẽ tham gia lễ hội âm nhạc Coachella vào ngày 12 và ngày 19/4 năm nay. Với thông tin này BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử Kpop khi tham gia vào lễ hội âm nhạc đẳng cấp thế giới này. Với những ồn ào xoay quanh các cô gái vàng nhà YG, đặc biệt là cô nàng Jennie, thì các fan có thể vững tâm hơn trước những hoạt động của BLACKPINK sắp tới.

Mặc

Dù hiện tại BLACKPINK đang nằm trong tâm bão, tuy nhiên những thành tích mà các cô gái đạt được khiến fan vô cùng tự hào, mong rằng những chuyện lùm xùm ngày đầu năm sẽ sớm qua đi để các fan hâm mộ lại được gặp BLACKPINK sớm nhất trong năm mới.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!